Cách hiển thị các phím tắt bàn phím có sẵn trên iPad

Giờ đây, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tuyệt vời từ các phím tắt trong hầu hết các ứng dụng sử dụng thường xuyên trên iPad. Nhưng làm thế nào để bạn nhanh chóng tìm ra những phím tắt nào có sẵn cho bạn?

iPad tải về đã ngày càng kết hợp tốt hơn trong làm việc qua app với bàn phím ngoài trong tự động những năm gần đây nơi nào . ứng dụng Giờ đây qua mạng , bạn lấy liền sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tuyệt vời từ quảng cáo các phím tắt trong hầu hết khóa chặn các ứng dụng sử dụng thường xuyên chi tiết . Nhưng làm thế nào hay nhất để bạn nhanh chóng tìm ra hướng dẫn những phím tắt nào có sẵn cho bạn?

Có một cách vô cùng dễ dàng trong iPadOS lừa đảo và nó chạy danh sách với dữ liệu mọi ứng dụng.

Một số phím tắt trực tuyến , ví dụ như sao chép tất toán và dán tính năng , hoạt động trên iPadOS bất kể bạn đang sử dụng ứng dụng nào kích hoạt . Nhưng tính năng những ứng dụng khác trực tuyến được thiết kế kích hoạt để thực hiện download những việc cụ thể bên trong kinh nghiệm các ứng dụng tổng hợp riêng lẻ cập nhật và khi cập nhật đã quen sử dụng cài đặt , chúng như thế nào có thể tăng tốc đáng kể cho lấy liền các tác vụ thông thường.

Vấn đề là tìm hiểu về cài đặt tất cả nơi nào các phím tắt đó download . Bạn nhanh nhất có thể xem qua dịch vụ các hướng dẫn trực tuyến thanh toán hoặc cố gắng tìm hiểu xem nhà phát triển ứng dụng hay nhất đã xuất bản hướng dẫn hay chưa link down . Hoặc bạn ở đâu uy tín có thể sử dụng một tính năng tiện lợi trên iPad tối ưu của mình xóa tài khoản để hiển thị mẹo vặt tất cả phải làm sao các phím tắt có sẵn cho bạn.

Cách hiển thị có phím tắt có sẵn trên iPad

Để xem tất toán các phím tắt có sẵn trong bất kỳ ứng dụng nào qua app , chỉ cần giữ phím Command trên bàn phím iPad trong vài giây miễn phí . Sau đó sửa lỗi , bạn nhanh nhất sẽ thấy hiển thị trên màn hình liệt kê ở đâu tốt tất cả chia sẻ các phím tắt bạn kích hoạt có thể sử dụng trong ứng dụng bạn trực tuyến đã mở.

Cách hiển thị các phím tắt bàn phím có sẵn trên iPad
Danh sách toàn bộ phím tắt hiển thị trên iPad

Lưu ý rằng download các phím tắt này lấy liền sẽ thay đổi tùy thuộc vào ứng dụng bạn đang sử dụng dịch vụ . Và trong một số trường hợp có nhiều phím tắt sửa lỗi , như trong Safari ở đâu nhanh , danh sách trên màn hình quảng cáo sẽ ở đâu tốt bao gồm nhiều hơn một trang sửa lỗi . Giữ phím Command khi vuốt giữa chúng.

Điều tuyệt vời qua app của thủ thuật này là nó có nghĩa là bạn không cần cố gắng ghi nhớ cài đặt tất cả công cụ các phím tắt yêu thích kinh nghiệm của mình cùng một lúc vì bạn trực tuyến có thể giữ phím Command bất kỳ lúc nào kiểm tra để quản lý được nhắc khi cần.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext