Cách hạ cấp kernel trong Linux

Sự sống của Linux được quyết định bởi kernel. Nếu bạn quen thuộc với cách GNU/Linux hoạt động, bản chất Linux chính là kernel. Mọi thứ khác chỉ là công cụ giao tiếp với nó.

Sự sống nhanh nhất của Linux miễn phí được quyết định dữ liệu bởi kernel quản lý . miễn phí Nếu bạn quen thuộc full crack với cách GNU/Linux hoạt động tài khoản , bản chất Linux chính là kernel tải về . Mọi thứ khác chỉ là công cụ giao tiếp mật khẩu với nó tải về . hỗ trợ Những công cụ này cho phép bạn hoàn thành công việc thực tế giả mạo , hay nhất nhưng chúng không thể làm nguyên nhân được gì mới nhất mà không có kernel.

Kernel giá rẻ của một hệ điều hành giống như hệ tim mạch kích hoạt của con người khóa chặn . Bạn có xu hướng lãng quên về nó cho đến khi có điều gì đó không ổn bản quyền . Không thường xuyên thanh toán , tự động nhưng đôi khi ở đâu tốt các bản nâng cấp kernel tự động có thể xảy ra sự cố như thế nào . giá rẻ Khi Linux kernel sử dụng đã cập nhật không cho phép bạn sử dụng máy tính download của mình khóa chặn , qua app thì đó là lúc giảm giá để hạ cấp nó.

Boot vào kernel cũ hơn

Tin vui ở đâu uy tín nếu gần đây bạn miễn phí đã cập nhật kernel tốt nhất của mình công cụ , là an toàn quá trình này gần như không bao giờ vứt bỏ kernel cũ sửa lỗi . Trường hợp duy nhất hỗ trợ có thể xảy ra là bạn chia sẻ đã tự gỡ cài đặt kernel cũ thanh toán và đó không phải là một ý tưởng tuyệt vời.

Để boot vào một kernel cũ tất toán , bạn nguyên nhân sẽ cần phải khởi động lại máy tính lừa đảo . giá rẻ Khi máy tính load GRUB giảm giá , bạn qua app có thể cần nhấn một phím trên điện thoại để chọn quản lý các tùy chọn không phải tiêu chuẩn ở đâu uy tín . lấy liền Trên một số hệ thống vô hiệu hóa , tất toán các kernel cũ hướng dẫn sẽ ở đâu tốt được hiển thị ở đây nơi nào , trong khi trên Ubuntu hay nhất , bạn giá rẻ sẽ cần phải chọn “Advanced options for Ubuntu” download để tìm tốt nhất các kernel cũ.

Sau khi chọn kernel cũ miễn phí , bạn tính năng sẽ boot vào hệ thống nơi nào của mình tài khoản . Mọi thứ ở đâu tốt sẽ hoạt động như trước đây cài đặt . lừa đảo Nếu bạn an toàn vẫn gặp sự cố ở đâu tốt , kernel bản quyền có thể không phải là vấn đề.

Loại bỏ kernel có vấn đề

khóa chặn Nếu bạn thanh toán đã boot vào máy tính tài khoản kinh nghiệm mọi thứ đều hoạt động như dự định sử dụng , kernel danh sách được nâng cấp full crack có thể chính là vấn đề tăng tốc . Về mặt kỹ thuật kiểm tra , bạn ở đâu tốt có thể làm điều này mỗi khi bạn boot vào máy tính tốc độ của mình qua app , ở đâu tốt nhưng khóa chặn sẽ tốt hơn full crack nếu loại bỏ hẳn kernel có vấn đề.

Cách hạ cấp kernel trong Linux

Bạn ở đâu tốt có thể làm điều này bằng cách sử dụng sửa lỗi các công cụ quản lý gói lừa đảo của bản phân phối giá rẻ . Phương pháp thực hiện an toàn sẽ khác nhau dựa trên hệ thống tăng tốc mà bạn sử dụng nhanh nhất . Bạn quản lý cũng cần biết phiên bản kernel bạn muốn loại bỏ kinh nghiệm . Điều này giả mạo có thể quản lý được tìm thấy trong mẹo vặt quá trình khởi động tại màn hình GRUB nguyên nhân . Đối giả mạo với Ubuntu mẹo vặt danh sách các bản phân phối dựa trên apt khác sử dụng , bạn vô hiệu hóa có thể sử dụng một lệnh dữ liệu như sau:

sudo apt remove linux-image-VERSION-generic linux-headers-VERSION-generic

Bạn xóa tài khoản có thể thay thế VERSION ở trên bằng số phiên bản chính xác cài đặt của kernel gặp sự cố ở đâu nhanh mà bạn đang tìm cách loại bỏ tốt nhất . mới nhất Nếu chỉ muốn giữ chúng lại một lúc tự động , bạn nhanh nhất có thể sử dụng lệnh sau:

sudo apt-mark hold linux-image-generic linux-headers-generic

Cách hạ cấp kernel trong Linux

Tránh cài đặt các vấn đề trong tương lai

Một trong tất toán những cách dễ nhất nhanh nhất để không gặp phải loại vấn đề này là tránh cập nhật quảng cáo . Điều này cho bạn cơ hội tối ưu để xem liệu có bất kỳ báo cáo nào về người dùng gặp sự cố kernel nhanh nhất sẽ xuất hiện không khóa chặn . Bạn sửa lỗi đặc biệt nên thanh toán để mắt đến ứng dụng những người dùng có phần cứng tương tự như bạn.

qua web Nếu sự ổn định là yếu tố then chốt đối full crack với bạn bản quyền , bạn kỹ thuật cũng an toàn có thể chọn sử dụng ở đâu tốt các bản phân phối LTS khóa chặn . ở đâu uy tín Những cập nhật diễn ra ít thường xuyên hơn (ngoài giả mạo các cập nhật bảo mật) tăng tốc . Điều này có nghĩa là bạn tổng hợp có thể tin tưởng rằng nơi nào những thứ này ổn định hơn bản phân phối đang dùng.

Mặc tối ưu dù hạ cấp là cách dễ nhất địa chỉ để xử lý tự động các vấn đề liên quan đến kernel cập nhật , thanh toán nhưng đó không phải là cách duy nhất hướng dẫn . Đôi khi nó qua mạng cũng không thể giải quyết vấn đề địa chỉ . Có thể kernel cập nhật tối ưu bao gồm phần cứng hỗ trợ kiểm tra mà bạn qua app rất cần kỹ thuật , trong khi lỗi lại liên quan đến phần cứng giá rẻ mà bạn không sử dụng.

Trong trường hợp đó trên điện thoại , bạn ở đâu tốt sẽ muốn tự build kernel tài khoản của cài đặt riêng mình thay vì dựa vào phiên bản thanh toán mà bản phân phối cung cấp qua app . Điều này không dễ dàng tốc độ , tài khoản nhưng tốc độ cũng không khó khăn như một số người nghĩ lấy liền . Hãy xem hướng dẫn chia sẻ của Quantrimang.com tốc độ để biết cách tạo Custom Kernel trên Ubuntu.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext