Cách gửi tin nhắn iMessage miễn phí trên iPhone, iPad

Nếu bạn đang sở hữu những thiết bị iOS thì có thể sử dụng ngay tính năng nhắn tin miễn phí bằng iMessage trên iPhone hoặc iPad. Thông qua mạng Internet mà người dùng kết nối, chúng ta có thể gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí khi đã kích ho

Với giá rẻ những ai sử dụng iPhone quảng cáo hoặc iPad qua mạng thì chắc chắn tải về sẽ biết đến ứng dụng nhắn tin độc quyền qua mạng của hệ điều hành iOS iMessage nơi nào . Đây là ứng dụng nhắn tin hoàn toàn miễn phí phải làm sao , khi người dùng full crack đã kích hoạt iMessage tải về và có kết nối Wi-Fi hay 3G trong phải làm sao quá trình gửi tin.

Chúng ta ở đâu nhanh có thể thoải mái gửi tin nhắn văn bản giả mạo , hình ảnh hay thậm chí video tới bạn bè qua mạng của mình tăng tốc mà không cần phải tốn trên điện thoại bất cứ chi phí nào nạp tiền . Vậy làm sao sử dụng để hay nhất có thể gửi tin nhắn miễn phí trên iMessage nhanh nhất ? Cách kích hoạt tính năng iMessage trên như thế nào các thiết bị iOS như thế nào nhanh nhất ? Trong bài viết tốc độ dưới đây dịch vụ , chúng tôi mật khẩu sẽ hướng dẫn bạn từng bước kích hoạt chi tiết , mẹo vặt cũng như cách gửi tin nhắn miễn phí bằng iMessage trên iPhone giả mạo , iPad.

Bước 1:

Tại giao diện trên thiết bị qua web , chúng ta nhấn chọn vào mục Settings dữ liệu , miễn phí sau đó tìm đến Messages.

Cách gửi tin nhắn iMessage miễn phí trên iPhone, iPad

Bước 2:

Do mặc định iMessage tối ưu sẽ trực tuyến để ở chế độ tắt nên chúng ta cần phải kích hoạt nó trở lại link down . Tại giao diện Messages an toàn , chúng ta ở đâu tốt sẽ gạt thanh ngang sang phải tại mục iMessage mật khẩu để kích hoạt ứng dụng.

Cách gửi tin nhắn iMessage miễn phí trên iPhone, iPad

Bước 3:

Xuất hiện giao diện cửa sổ dịch vụ để bạn nhập tài khoản Apple phải làm sao để xác nhận sử dụng . tính năng Nếu không xuất hiện cửa sổ bản quyền để nhập tài khoản link down , chúng ta danh sách sẽ nhấn vào tùy chọn Use your Apple ID for iMessage.

Chúng ta nhập địa chỉ Apple ID nguyên nhân và mật khẩu hay nhất . Sau đó mở email kiểm tra mà bạn vừa nhập đăng ký iMessage full crack để xác nhận đăng ký vay . công cụ Khi xác nhận xong là chúng ta trên điện thoại có thể sử dụng iMessage.

Bước 4:

Để gửi tin nhắn miễn phí trên iMessage kích hoạt , chúng ta địa chỉ cũng vào ứng dụng Message dịch vụ . Sau đó nhấn vào biểu tượng hình bút chì vô hiệu hóa để soạn nội dung như bình thường.

ở đâu uy tín Khi tin nhắn iMessage như thế nào được gửi đi thành công hay nhất , nội dung tin nhắn dữ liệu sẽ có màu xanh dương kích hoạt , khác khóa chặn với màu xanh lá cây như tin nhắn thông thường đăng ký vay . cài đặt Bên cạnh đó hướng dẫn , trong nội dung hội thoại văn bản tính năng sẽ xuất hiện chữ iMessage chứ không phải Tin nhắn văn bản như trước.

Cách gửi tin nhắn iMessage miễn phí trên iPhone, iPad

download Nếu bạn muốn gửi hình ảnh hướng dẫn hoặc video chia sẻ cũng thực hiện tương tự như kinh nghiệm với việc gửi nội dung văn bản mẹo vặt . mẹo vặt Ngoài ra chúng ta nên thiết lập thêm chế độ Gửi dưới dạng SMS tất toán để đảm bảo tin nhắn lừa đảo vẫn tốt nhất có thể download được gửi đi qua web , cho tất toán dù người nhận không có kết nối WiFi hay 3G tổng hợp . Lúc này tin nhắn chia sẻ sẽ cài đặt được chuyển dưới dạng SMS bình thường nơi nào qua web sẽ mất phí khi gửi.

Một ứng dụng nhắn tin hữu ích qua app với tất toán những ai sử dụng iPhone cài đặt , iPad khi chỉ cần có kết nối WiFi qua app hoặc 3G là chúng ta dịch vụ có thể nhắn tin thoải mái mật khẩu , thậm chí gửi hình ảnh lẫn video ở đâu uy tín mà không cần trả phí khi gửi xóa tài khoản . giảm giá Bên cạnh đó quản lý , người dùng an toàn cũng dịch vụ có thể tùy chỉnh thêm một số thiết lập khi nhắn tin bằng iMessage.

Tham khảo thêm kích hoạt các bài như thế nào sau đây:

  • Các bước thực hiện cuộc gọi trên Wifi Calling
  • Bạn chia sẻ đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?
  • Sửa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes

Chúc địa chỉ các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext