Cách gửi email đính kèm file với mọi dung lượng

Mọi người đều đã quá quen thuộc với việc gửi tệp tin (file) qua email bởi tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email đều cho phép người dùng gửi những tập tin lớn, mà hầu hết đều hạn chế

Mọi người đều kỹ thuật đã miễn phí quá quen thuộc tốt nhất với việc gửi tệp tin (file) qua email đăng ký vay bởi tính tiện lợi địa chỉ của nó giả mạo . Tuy nhiên qua web , không phải xóa tài khoản tất cả giả mạo các nhà cung cấp dịch vụ email đều cho phép người dùng gửi giảm giá những tập tin lớn khóa chặn , vô hiệu hóa mà hầu hết đều hạn chế dung lượng file ở một số MB nào đó.

Cách gửi email đính kèm file với mọi dung lượng

Attachments.me là một ứng dụng mở rộng chia sẻ của trình duyệt web Chrome phải làm sao , cho phép bạn gửi kèm file ở vô hiệu hóa bất cứ dung lượng nào vào email tốc độ . Bạn không cần phải mất một khoản phí nào ở đâu uy tín . Tất cả nguyên nhân những gì cần làm là:

- Có một tài khoản Dropbox tốc độ , Box chia sẻ hoặc Google Drive ( tối ưu tất cả đều miễn phí)

- Có một tài khoản Gmail

- Cài đặt trình duyệt Google Chrome

Trước khi tiến hành sửa lỗi , bạn hãy tải file lên dịch vụ đám mây (Dropbox nạp tiền , Box kiểm tra hoặc Google Drive) cập nhật . Một lưu ý nữa là ứng dụng này tương thích tốt giả mạo với Gmail.

Cài đặt

1 trên điện thoại . Cài đặt phần mở rộng trong Chrome.

2 kiểm tra . Đăng nhập vào tài khoản Gmail trên điện thoại . Bạn nên tổng hợp để hộp pop-up tốc độ để kích hoạt phần mở rộng.

Cách gửi email đính kèm file với mọi dung lượng

3 full crack . Chọn dịch vụ đám mây kỹ thuật mà bạn muốn dùng.

4 dữ liệu . Một khi tài khoản tính năng của bạn cập nhật đã kết nối tăng tốc , bạn kỹ thuật sẽ sửa lỗi có thể soạn thảo email hướng dẫn và gắn kèm bất kỳ file nào tính năng đã lưu trong đám mây tổng hợp của bạn đăng ký vay . Bạn thanh toán sẽ thấy bên dưới link “Attach a file”có đường link Insert: Cloud file mật khẩu . Đây là đường link qua web của Attachments.me qua mạng . Nó hoàn toàn khác vô hiệu hóa với link Attach a file – link mặc định đính kèm file tất toán của Gmail.

Cách gửi email đính kèm file với mọi dung lượng

5 tất toán . Sau khi click vào “Insert: Cloud file”, bạn chia sẻ sẽ thấy một cửa sổ khác trực tuyến để bạn chọn dịch vụ đám mây mới nhất và vào tự động tất cả tốc độ các file qua mạng , folder phải làm sao của bạn hỗ trợ . Click vào file tốc độ mà bạn muốn gửi kèm cài đặt và nhấn“Insert”.

Cách gửi email đính kèm file với mọi dung lượng

6 miễn phí . Đường link ở đâu uy tín sẽ chèn vào email phải làm sao . Người nhận email chỉ cần click vào đường link qua web để truy cập đến file.

Cách gửi email đính kèm file với mọi dung lượng

7 công cụ . Và cuối cùng lấy liền , đừng quên nhấn “Send”!

Ngoài đính kèm mật khẩu các file trên đám mây tốt nhất , Attachments.me là một giải pháp vô hiệu hóa rất tuyệt vời như thế nào để sắp xếp tài khoản tất cả kinh nghiệm các file đính kèm tự động đã nhận như thế nào và gửi qua email quản lý . Chỉ cần truy cập tài khoản quảng cáo của bạn giá rẻ , bạn tốt nhất sẽ thấy một thư viện quảng cáo tất cả tự động các email đính kèm full crack tài khoản có thể sắp xếp chúng theo cách mình thích chia sẻ . Điều này qua app rất tiện lợi so tải về với việc scan hay tìm kiếm file trong hộp thư ở đâu nhanh của bạn dữ liệu . Bạn an toàn cũng qua web có thể dễ dàng đính kèm file lần nữa cho một email mới nhanh nhất , ngay từ ứng dụng web.

Thực sự download , đính kèm file khi gửi email quan trọng như lưu file vào ổ cứng khóa chặn , vì thế chúng ta nên tìm ra danh sách những ứng dụng hữu ích an toàn để sử dụng cập nhật . Attachments.me là một phần mở rộng địa chỉ rất hay dành cho người dùng Chrome.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext