Cách gỡ cài đặt Windows Insider Program Windows 10

Windows Insider Program trên Windows 10 là chương trình đăng ký với những ai muốn trải nghiệm trước những bản preview sẽ được nâng cấp lên phiên bản đầy đủ trước khi nó được hành.

Microsoft nhanh nhất đã lập ra một chiến dịch có tên gọi là Windows Insider Program tải về . Đây là chương trình đăng ký mới nhất nếu ai có nhu cầu muốn trải nghiệm trước phiên bản preview qua mạng , kỹ thuật sẽ nạp tiền được nâng cấp lên phiên bản đầy đủ mật khẩu và cuối cùng khi nó lấy liền được phát hành danh sách . Thông qua chương trình này qua web , Microsoft cập nhật sẽ nhận chi tiết được sửa lỗi những phản hồi hướng dẫn , đánh giá qua mạng , thông tin góp ý từ phía người dùng ở đâu tốt nhằm cải thiện tốt hơn hệ điều hành trước khi ra mắt.

Nhưng full crack nếu bạn không muốn sử dụng chương trình Windows Insider Program mật khẩu thì phải làm thế nào hay nhất ? Trong bài viết tự động dưới đây cập nhật , chúng tôi tính năng sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn tính năng Windows Insider Program trên Windows 10.

Bước 1:

Trước hết quảng cáo , bạn gõ tổ hợp phím Windows + R hỗ trợ để xuất hiện cửa sổ Run công cụ . Tại đây chúng ta ở đâu tốt sẽ gõ từ khóa regedit nhấn OK nơi nào để mở cửa sổ Registry Editor.

Cách gỡ cài đặt Windows Insider Program Windows 10

Bước 2:

Trong giao diện cửa sổ Registry Editor miễn phí , chúng ta thực hiện theo đường dẫn sau:

Cách gỡ cài đặt Windows Insider Program Windows 10

Bước 3:

Bạn nhìn sang giao diện bên phải hay nhất , click chuột phải hỗ trợ và chọn New vô hiệu hóa sau đó chọn DWORD (32-bit) Value.

Cách gỡ cài đặt Windows Insider Program Windows 10

Bước 4:

Chúng ta hỗ trợ sẽ tiến hành nhập tên cho key mới là HideInsiderPage.

Cách gỡ cài đặt Windows Insider Program Windows 10

Bước 5:

Tiếp đến kinh nghiệm , bạn cập nhật sẽ click đúp vào key mới tạo HideInsiderPage giả mạo sau đó thay giá trị tại Value data từ 0 sang 1 danh sách . Nhấn OK hướng dẫn để lưu lại.

Cách gỡ cài đặt Windows Insider Program Windows 10

Bước 6:

Sau đó chúng ta vào Setting sửa lỗi và chọn Update and Sercurity chi tiết , tăng tốc sẽ thấy mục Windows Insider Program đươc ẩn đi hay nhất và không xuất hiện trong menu bên phải như hình dưới.

Với trường hợp chúng ta muốn hiện lại Windows Insider Program tổng hợp , bạn ở đâu tốt cũng thực hiện theo kinh nghiệm các bước trên chi tiết những đổi giá trị Value data qua mạng của HideInsiderPage từ 1 sang 0 kinh nghiệm được.

Cách gỡ cài đặt Windows Insider Program Windows 10

mẹo vặt Trên đây là thao tác gỡ bỏ cài đặt Windows Insider Program trên Windows 10 trực tuyến , tải về nếu bạn không có nhu cầu tham gia chương trình thử nghiệm giá rẻ các phiên bản preview full crack . mật khẩu Bên cạnh đó dữ liệu , chúng ta tăng tốc cũng dữ liệu có thể ẩn dữ liệu hoặc hiện Windows Insider Program kinh nghiệm , khi chỉ cần thay đổi giá trị Value data đăng ký vay của HideInsiderPage là xong.

Tham khảo thêm khóa chặn các bài sửa lỗi sau đây:

  • Tăng tốc Windows 10 từ qua web quá trình khởi động cho đến kỹ thuật quá trình tắt máy
  • 7 cách làm lấy liền , tùy chỉnh trong bài tự động sẽ giúp Windows 10 tài khoản của bạn "nhanh như gió"
  • Hướng dẫn chia ổ cứng ngay trong Windows 10

Chúc chi tiết các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (35 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext