Cách giúp video Youtube tải nhanh hơn

Thử dùng Youtube feather và đón nhận tốc độ tải video Youtube nhanh hơn trong kết nối mạng Internet chậm. Các trang Youtube thông thường phải tải rất nhiều code và lựa chọn.

Quản Trị Mạng - Thử dùng Youtube feather và nhận tốc độ tải video Youtube nhanh hơn trong kết nối mạng Internet chậm tổng hợp . Các trang Youtube thông thường phải tải tải về rất nhiều code và lựa chọn ứng dụng . Điều này khiến trang trở nên nặng hơn và video yêu thích quảng cáo của bạn cần phải có thời gian mới có thể xem kỹ thuật được.

Youtube nhanh hơn mật khẩu với Youtube Feather

Youtube có một phiên bản thay thế đã ở đâu tốt được kiểm tra dùng thử đôi khi công cụ được gọi là Youtube Feather tốc độ , hứa hẹn danh sách sẽ nạp tiền phục vụ các trang video Youtube có độ trễ nhất có thể hướng dẫn . Nó tất toán sẽ loại bỏ hầu hết các tính năng tương tác và chia sẻ trong video Youtube và sử dụng mã cao cấp sửa lỗi để giảm thiểu kích cỡ download nguyên nhân của trang dữ liệu với mục đích tải video nhanh hơn trong kết nối mạng Internet chậm bạn đang sử dụng download . Hãy thử phiên bản “Feather” Beta.

Chúng tôi đã thử nó và hãy xem trang phía dưới lấy liền để thấy trang trên điện thoại được mở có tốc độ tải đăng ký vay rất nhanh và nhẹ hơn nhiều.

Cách giúp video Youtube tải nhanh hơn

Đối chi tiết với người dùng Youtube thường xuyên giả mạo , bạn chỉ cần xem video mà không bị làm phiền chia sẻ bởi bất kì trang trí nào trên trang Youtube tính năng . Chúng tôi đã thử Youtube Feather kích hoạt , và thực sự không có ý định chuyển lại ở đâu nhanh . Nó nhẹ công cụ , tải nhanh phải làm sao , rõ ràng – ở đâu nhanh những gì bạn cần ở nó.

Tất cả các trang đều có lựa chọn quay trở lại trang Youtube bình thường đăng ký vay . Chúng tôi đoán rằng bạn có thể giữ lựa chọn Youtube feather link down được kích hoạt theo mặc định sử dụng để nhận tốc độ tải trang nhanh hơn qua mạng , và bất kì khi nào muốn chia sẻ an toàn hoặc muốn có nhanh nhất được tương tác nhiều hơn bản quyền , chỉ cần kích vào “Just this once” và địa chỉ tất cả các tính năng nhanh nhất sẽ tất toán được kích hoạt trở lại.

Hãy thử Youtube Feather và cho chúng tôi biết kinh nghiệm nếu bạn thích mẹo này!

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext