Cách giới hạn số lần đăng nhập không thành công trên Windows 10

Nếu ai đó có quyền truy cập vào PC của bạn, họ có thể cố gắng đăng nhập vào thiết bị bằng cách đoán mật khẩu của bạn. Điều này có thể gây ra một mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng - đặc biệt nếu họ bẻ khóa mật khẩu của

qua web Nếu ai đó có quyền truy cập vào PC an toàn của bạn trên điện thoại , họ tải về có thể cố gắng đăng nhập vào thiết bị bằng cách đoán mật khẩu mẹo vặt của bạn kinh nghiệm . Điều này download có thể gây ra một mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng - khóa chặn đặc biệt tổng hợp nếu họ bẻ khóa mật khẩu lừa đảo của bạn thành công tốc độ . Để bảo vệ mình khỏi điều này đăng ký vay , bạn qua mạng có thể giới hạn số lần đăng nhập không thành công trên PC giảm giá của mình.

Bạn công cụ có thể cấu hình công cụ các cài đặt này thông qua Local Group Policy Editor chi tiết hoặc Control Panel tối ưu . Đọc tiếp danh sách để tìm hiểu cách hạn chế số lần đăng nhập không thành công trên Windows 10.

Giới hạn số lần đăng nhập không thành công qua Local Group Policy Editor

hướng dẫn Nếu PC trên điện thoại của bạn chạy Windows 10 Home Edition thanh toán , trước tiên bạn cần tìm hiểu cách truy cập Local Group Policy Editor trong Windows Home mới nhất . Mặt khác hỗ trợ , đối kỹ thuật với ở đâu nhanh tất cả trực tuyến các phiên bản Windows 10 khác ở đâu nhanh , đây là cách bạn dữ liệu có thể giới hạn số lần đăng nhập không thành công bằng Local Group Policy Editor.

1 xóa tài khoản . Nhấn phím Windows + R tốc độ , nhập gpedit.msc nguyên nhân và nhấn Enter mật khẩu để mở Local Group Policy Editor.

2 dịch vụ . Trong ngăn điều hướng ở phía bên trái bản quyền , điều hướng đến Computer Configuration > Windows Settings > Security Settings > Account Policies > Account Lockout Policy.

3 kích hoạt . Nhấp vào key Account Lockout Policy sửa lỗi . Bạn kỹ thuật sẽ thấy 3 cài đặt sau trong ngăn bên phải: Account lockout duration tài khoản , Account lockout threshold Reset account lockout counter after.

Cách giới hạn số lần đăng nhập không thành công trên Windows 10
Nhấp vào key Account Lockout Policy

Cài đặt policy Account lockout threshold cho phép bạn giới hạn số lần đăng nhập trên PC vô hiệu hóa của mình mật khẩu . Người dùng tự động sẽ không thể truy cập vào tài khoản bị khóa đăng ký vay của bạn cho đến khi bạn reset lại tài khoản tính năng hoặc thời gian bạn cập nhật đã chỉ định trong cài đặt policy Account lockout duration hết hạn.

Để cấu hình Account lockout threshold tự động , bạn cần đặt giá trị từ 1-999 sử dụng . Số này tổng hợp sẽ xác định số lần đăng nhập nạp tiền được phép trên PC trên điện thoại của bạn trước khi tài khoản tốc độ của bạn bị khóa địa chỉ . Đặt giá trị thành 0 giả mạo sẽ không khóa tài khoản tổng hợp của bạn - bất kể ai đó thực hiện bao nhiêu lần nhập mật khẩu.

1 qua web . Để cấu hình cài đặt này tài khoản , hãy nhấp đúp vào cài đặt policy Account lockout threshold.

2 sử dụng . Chỉ định giá trị ngưỡng khóa dữ liệu mong muốn tốc độ của bạn trong hộp Account will lock out after.

3 thanh toán . Nhấp vào Apply > OK.

Cách giới hạn số lần đăng nhập không thành công trên Windows 10
Cấu hình Account lockout threshold

Cài đặt policy Reset account lockout counter after giúp xác định số phút trôi qua trước khi tài khoản như thế nào của bạn bị khóa ở đâu tốt . Cài đặt này trước tiên yêu cầu bạn xác định cài đặt policy Account lockout threshold.

Ví dụ ở đâu nhanh , bạn trên điện thoại có thể đặt Account lockout threshold thành 5 lần thử dịch vụ và policy Reset account lockout counter after thành 5 phút link down . Điều này tăng tốc sẽ cung cấp cho người dùng 5 lần nhập mật khẩu trong vòng 5 phút trước khi tài khoản bị khóa giá rẻ . Bạn tất toán có thể chỉ định một số từ một đến 99.999 phút khi cấu hình cài đặt policy Reset account lockout counter after.

1 nguyên nhân . Để cấu hình cài đặt này giá rẻ , hãy nhấp đúp vào cài đặt policy Reset account lockout counter after.

2 an toàn . Chỉ định giá trị trong hộp Reset account lockout counter after.

3 kiểm tra . Nhấp vào Apply > OK.

Cách giới hạn số lần đăng nhập không thành công trên Windows 10
Cài đặt policy Reset account lockout counter after

Cài đặt policy Account lockout duration xác định khoảng thời gian tài khoản ở đâu uy tín của bạn như thế nào sẽ bị khóa trước khi tự động mở khóa sửa lỗi . Giống như cài đặt Reset account lockout counter mật khẩu , cài đặt này yêu cầu bạn xác định giá trị cài đặt policy Account lockout threshold.

Ví dụ vô hiệu hóa , bạn vô hiệu hóa có thể thiết lập cài đặt Account lockout threshold thành 5 lần thử download Account lockout duration thành 5 phút.

khóa chặn Nếu người dùng nhập sai mật khẩu trong cả 5 lần thử tốc độ , tài khoản miễn phí của bạn sử dụng sẽ khóa trong 5 phút trước khi tự động mở khóa mới nhất . Tùy thuộc vào thời gian bạn muốn khóa tài khoản khóa chặn của mình mới nhất , bạn dịch vụ có thể chọn giá trị từ một đến 99.999 phút link down . Ngoài ra tổng hợp , bạn lấy liền có thể chọn 0 ở đâu nhanh nếu muốn khóa tài khoản tổng hợp của mình cho đến khi bạn mở khóa theo cách thủ công.

1 nhanh nhất . Để cấu hình cài đặt này như thế nào , hãy nhấp đúp vào cài đặt policy Account lockout duration.

2 tài khoản . Chỉ định giá trị trong hộp Account is locked out for.

3 quản lý . Nhấp vào Apply > OK.

Cách giới hạn số lần đăng nhập không thành công trên Windows 10
Cài đặt policy Account lockout duration

dịch vụ Khi bạn hoàn tất danh sách , hãy đóng Local Group Policy Editor dữ liệu và khởi động lại PC thanh toán để lưu tất toán các thay đổi này.

  • Cách thiết lập giới hạn băng thông tải xuống kích hoạt của Windows Updates trong Windows 10

Giới hạn số lần đăng nhập không thành công qua Command Prompt

Mở Command Prompt ở đâu tốt với quyền admin.

Để cấu hình Account lockout threshold hỗ trợ , hãy nhập lệnh sau vào Command Prompt:

net accounts /lockoutthreshold:5

Bạn tốc độ có thể thay thế giá trị trong Command Prompt bằng bất kỳ giá trị nào từ 1 đến 999 sửa lỗi . Điều này thanh toán sẽ xác định số lần đăng nhập không thành công tăng tốc mà PC cho phép.

Tài khoản phải làm sao của bạn tăng tốc sẽ tự động khóa tất toán nếu người dùng nhập sai mật khẩu qua web và vượt quảng cáo quá giá trị ngưỡng khóa miễn phí . Ngoài ra vô hiệu hóa , bạn kinh nghiệm có thể chọn 0 lấy liền nếu không muốn khóa tài khoản hỗ trợ của mình bất kể số lần đăng nhập thất bại là bao nhiêu quảng cáo . Bấm Enter sau khi chọn một giá trị.

Để cấu hình Reset account lockout counter chia sẻ , hãy nhập lệnh sau vào Command Prompt:

net accounts /lockoutwindow:5

Bạn full crack có thể thay thế giá trị trong Command Prompt bằng một số từ 1 đến 99.999 tự động . Điều này kích hoạt sẽ xác định số phút phải trôi qua trước khi tài khoản trên điện thoại của bạn bị khóa khóa chặn . Bấm Enter sau khi chọn một giá trị.

Để cấu hình thời hạn khóa tài khoản tổng hợp , hãy nhập lệnh sau vào Command Prompt:

net accounts /lockoutduration:5

Bạn nhanh nhất có thể thay thế giá trị trong Command Prompt bằng một số từ 1 đến 99.999. Điều này công cụ sẽ xác định tài khoản trực tuyến của bạn ở đâu uy tín sẽ bị khóa trong bao lâu trước khi tự động mở khóa hay nhất . ứng dụng Nếu bạn đặt giá trị bằng 0 hay nhất , tài khoản hay nhất của bạn giá rẻ sẽ khóa cho đến khi bạn mở khóa theo cách thủ công full crack . Bấm Enter sau khi chọn một giá trị.

kinh nghiệm Khi bạn hoàn tất nguyên nhân , hãy đóng Command Prompt hay nhất và khởi động lại PC lừa đảo để lưu nạp tiền các thay đổi.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (17 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext