Cách giảm dung lượng lưu trữ Hệ thống trên iPhone hoặc iPad

Mục Hệ thống trên iPhone/iPad sẽ lưu trữ những tập tin tạm thời được sinh ra từ những ứng dụng bạn cài trên điện thoại và tập tin của hệ thống.

Mục Hệ thống trên iPhone/iPad giá rẻ sẽ lưu trữ tổng hợp những tập tin tạm thời ở đâu uy tín được sinh ra từ tài khoản những ứng dụng bạn cài trên điện thoại như thế nào và tập tin nhanh nhất của hệ thống ở đâu uy tín . Chính ở đâu uy tín những tập tin tạm thời này sau thời gian sử dụng full crack sẽ càng làm tăng dung lượng lưu trữ lấy liền của mục Hệ thống giả mạo . Do đó chúng ta cần xóa tất toán những file tạm này trên hệ thống qua app để giải phóng dung lượng bộ nhớ trên iPhone tự động . Bài viết tính năng dưới đây địa chỉ sẽ hướng dẫn bạn đọc giải phóng dung lượng mục Hệ thống trên iPhone/iPad

Cách giảm dung lượng mục Hệ thống trên iPhone/iPad

  • 1 công cụ . Khởi động lại iPhone
  • 2 ở đâu nhanh . Sử dụng công cụ dọn dẹp iPhone
  • 3 nhanh nhất . Dùng iTunes giải phóng bộ nhớ iPhone
  • 4 tất toán . Cập nhật iPhone
  • 5 tất toán . Cài đặt lại iPhone

1 nạp tiền . Khởi động lại iPhone

sử dụng Khi chúng ta khởi động lại iPhone tốt nhất thì hệ thống trên điện thoại cũng nơi nào sẽ xóa đi một số tập tin không cần thiết như bộ nhớ đệm link down , tệp tạm thời tài khoản , nhật ký hoạt động mới nhất . Nhấn vào Cài đặt chung rồi nhấn tiếp vào tùy chọn Tắt máy chia sẻ để tiến hành tắt máy phải làm sao . Sau đó nhấn lại vào nút nguồn trên điện thoại để khởi động lại thiết bị.

Cách giảm dung lượng lưu trữ Hệ thống trên iPhone hoặc iPad

2 giá rẻ . Sử dụng công cụ dọn dẹp iPhone

Việc khởi động lại iPhone sửa lỗi có thể không xóa toàn bộ an toàn những tệp tạm thời trên thiết bị như một số tệp tạm thời từ Safari tăng tốc , tự động thì bạn thanh toán có thể sử dụng thêm một số ứng dụng dọn dẹp iPhone tốc độ , chẳng hạn iMyFone Umate.

Phần mềm này cài đặt sẽ tìm kiếm sử dụng những loại tập tin rác nào đang chiếm dung lượng trên iPhone lừa đảo của bạn nạp tiền . Sau đó tốc độ , bạn qua web có thể quyết định muốn xóa vô hiệu hóa các tệp này đi hay không.

Chúng ta kinh nghiệm có thể xem hướng dẫn dùng ứng dụng iMyfone Umate theo link nguyên nhân dưới đây.

  • Đây là cách tăng thêm GB không gian lưu trữ trên iPhone

3 ở đâu nhanh . Dùng iTunes giải phóng bộ nhớ iPhone

giảm giá Khi chúng ta kết nối điện thoại địa chỉ với iTunes dịch vụ thì iTunes lấy liền cũng download sẽ loại bỏ download những tập tin rác khi chúng ta tiến hành sao lưu hay nhất và khôi phục lại dữ liệu trên iTunes tài khoản . Bạn đọc theo dõi bài viết công cụ dưới đây cài đặt để tham khảo cách thực hiện.

  • Cách giải phóng tới 6GB bộ nhớ trong cho iPhone

4 tốt nhất . Cập nhật iPhone

Có thể do lỗi từ phiên bản iOS đang sử dụng dẫn tới tình trạng lưu trữ hệ thống có vấn đề tổng hợp . Vì thế bạn hãy thử nâng cấp iOS lên phiên bản mới nhất.

5 ở đâu tốt . Cài đặt lại iPhone

xóa tài khoản Nếu hỗ trợ những cách trên bạn sửa lỗi đã áp dụng mật khẩu và tình trạng chưa khóa chặn được cải thiện như thế nào thì hãy thử xóa an toàn tất cả nội dung tất toán và tiến hành cài đặt lại.

Chúng ta truy cập vào Cài đặt chung rồi chọn Đặt lại mật khẩu , rồi nhấn tiếp vào Xóa tải về tất cả nội dung sử dụng và cài đặt tải về . kiểm tra Khi đó bạn chi tiết sẽ download được yêu cầu sao dữ liệu tài khoản iCloud tài khoản tài khoản khi đó nạp tiền tất cả danh sách những tập tin rác chi tiết sẽ đều tính năng được xóa khỏi hệ thống.

Cách giảm dung lượng lưu trữ Hệ thống trên iPhone hoặc iPad
Cách giảm dung lượng lưu trữ Hệ thống trên iPhone hoặc iPad
Cách giảm dung lượng lưu trữ Hệ thống trên iPhone hoặc iPad

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext