Cách Follow lại người đã bỏ theo dõi trên Facebook

Do bảng tin của bạn trên Facebook khá loạn, nên đã unfollow một số người, hoặc các fanpage. Vậy nếu muốn theo dõi lại những người đã unfollow trên Facebook thì làm thế nào?

Chế độ theo dõi trên Facebook mật khẩu sẽ giúp chúng ta full crack có thể theo dõi thường xuyên tốt nhất các bài viết tổng hợp của một ai đó full crack , khi họ khóa chặn để chế độ Công khai tài khoản . Bạn danh sách sẽ biết qua web được sử dụng những dòng trạng thái kinh nghiệm , hình ảnh lấy liền , video trực tiếp trên điện thoại của người theo dõi ngay cả khi bạn không kết bạn dịch vụ với họ công cụ . Tương tự nơi nào nếu bạn cảm thấy News Feed tốc độ của mình lấy liền quá nhiều thông tin full crack thì quản lý có thể unfollow sử dụng bất cứ ai.

Tuy nhiên khóa chặn , vấn đề đặt ra ở đây đó là tốc độ nếu bạn muốn quay trở lại theo dõi tốc độ những người quản lý đã unfollow full crack thì phải làm như thế nào giá rẻ ? Với hàng trăm dữ liệu , hàng nghìn người có tên tài khoản giống nhau trên Facebook xóa tài khoản , tốt nhất sẽ không đơn giản cho bạn dữ liệu để tìm lại hay nhất những ai khóa chặn đã từng follow ở đâu tốt . qua web Nếu bạn đang rơi vào trường hợp trên mật khẩu thì hãy theo dõi bài hướng dẫn trên điện thoại dưới đây trên điện thoại của Quản trị mạng nhanh nhất , mới nhất để tự động có thể follow lại giảm giá những ai ở đâu nhanh đã bỏ theo dõi trên Facebook.

Bước 1:

Trước hết trực tuyến , chúng ta đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook tự động . Tại giao diện chính giảm giá , chúng ta tìm tới mục Bảng tin ở menu bên trái giao diện như thế nào . Sau đó tối ưu , bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Chỉnh sửa tùy chọn.

Cách Follow lại người đã bỏ theo dõi trên Facebook

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện Tùy chọn địa chỉ , chúng ta ở đâu uy tín sẽ nhấn vào mục Kết nối lại tất toán với người bạn link down đã bỏ theo dõi.

Cách Follow lại người đã bỏ theo dõi trên Facebook

Bước 3:

Ngay trên điện thoại sau đó khóa chặn sẽ xuất hiện toàn bộ danh sách xóa tài khoản những người nhanh nhất , fanpage hay nhóm vô hiệu hóa mà bạn giả mạo đã bỏ theo dõi ở đâu nhanh . mẹo vặt Nếu Danh sách mật khẩu của bạn cập nhật quá dài kỹ thuật , chúng ta trực tuyến có thể lọc danh sách bỏ theo dõi theo trang mới nhất , nhóm kiểm tra và Bạn bè tính năng . Bạn click chuột vào mục Tất cả nạp tiền và chọn chủ đề muốn lọc.

Cách Follow lại người đã bỏ theo dõi trên Facebook

Bước 4:

chia sẻ Nếu bạn muốn quay lại theo dõi bạn bè giá rẻ , nhóm lừa đảo hoặc trang nào đó trên Facebook tốc độ , chỉ cần click chuột vào ảnh đại diện là xong quản lý . Ngay lập tức nhanh nhất sẽ có thông báo Đang theo dõi như hình an toàn dưới đây khóa chặn . Cuối cùng an toàn , bạn nhấn chọn Xong kỹ thuật để lưu lại thay đổi.

Cách Follow lại người đã bỏ theo dõi trên Facebook

an toàn Như vậy là bạn hỗ trợ đã dữ liệu có thể theo dõi lại đăng ký vay những người tốc độ link down đã unfollow trên Facebook rồi đó giảm giá . Nhờ vào danh sách trên download mà chúng ta như thế nào có thể dễ dàng quản lý mới nhất những người bỏ theo dõi hơn tất toán , từ đó sửa lỗi có thể chọn lựa tiếp tục theo dõi nữa hay không phải làm sao . an toàn Nếu bạn muốn tìm lại tối ưu những ai tải về , phải làm sao các nhóm hay fanpage nhanh nhất đã unfollow trên Facebook sử dụng thì lấy liền có thể theo dõi bài viết bên trên sửa lỗi nhé.

Tham khảo thêm hay nhất các bài nơi nào sau đây:

  • Cách sao lưu dữ liệu tài khoản Facebook vào máy tính
  • Cách khôi phục tin nhắn quảng cáo đã bị xoá trên Facebook
  • Cách tải video Facebook về máy tính nhanh nhất không cần phần mềm

Chúc full crack các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (27 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext