Cách dùng tính năng ghi chú lên Photo trên iOS 10

Phiên bản iOS 10 được coi là hệ điều hành có sự thay đổi nhiều nhất so với những hệ điều hành trước đó. Từ giao diện màn hình đến những ứng dụng như iMessage, Photo, Mail,.. đều mang tới cho người dùng sự trải nghiệm mới lạ.

Không trực tuyến quá nói khi iOS 10 trình làng qua mạng đã tạo nên bộ mặt hoàn toàn mới an toàn , một cuộc cách tân cho hệ điều hành iOS kiểm tra của Apple sử dụng . So khóa chặn với tải về những phiên bản trước tải về , iOS 10 mang tới nhiều sự thay đổi từ giao diện như thế nào , màn hình khóa đến full crack những tính năng ứng dụng lừa đảo . Một trong số đó là sự thay đổi công cụ của ứng dụng Photo trên iOS 10 cập nhật , tốc độ với khả năng thêm ghi chú vào hình ảnh.

Lúc trước quản lý , tài khoản để phải làm sao có thể đánh dấu lên ảnh hỗ trợ , ghi chú thích bắt buộc phải sử dụng đến chia sẻ các ứng dụng hỗ trợ khác link down . Với iOS 10 công cụ , chúng ta hướng dẫn sẽ chẳng cần phải tải thêm công cụ hỗ trợ nào khác mới nhất nạp tiền có thể đánh dấu tùy thích lên ảnh ngay trong ứng dụng Photo tổng hợp và Messages nhờ tính năng Markup Photos trực tuyến của iOS 10.

1 nơi nào . Tính năng Markup Photos iOS 10 là gì?

Như trên điện thoại đã nói tính năng này tổng hợp sẽ cho phép người dùng ghi chú bản quyền , đánh dấu giảm giá mọi thứ lên trên hình ảnh mẹo vặt . Bạn nguyên nhân có thể chọn bút vẽ xóa tài khoản , màu sắc mới nhất sau đó viết nhanh nhất bất cứ nội dung lên trên hình ảnh chi tiết , theo nhiều kiểu chữ khác nhau hướng dẫn . Hoặc sử dụng tính năng này phải làm sao để phóng to một phần hình ảnh.

qua web Trên iPad tính năng , xóa tài khoản các tùy chọn màu sắ,c độ dày nét vẽ nguyên nhân và kích thước văn bản nằm ở góc dưới bên phải bản quyền . Còn tải về với iPhone trực tuyến sẽ là 2 bên cạnh màn hình mới nhất và ở phía dưới.

Cách dùng tính năng ghi chú lên Photo trên iOS 10

2 an toàn . Cách sử dụng tính năng Markup iOS 10:

1 ứng dụng . Trong ứng dụng Photo iOS 10:

Bước 1:

Tại hình ảnh muốn viết chú thích sử dụng , bạn nhấn chọn mục Edit biểu tượng ba dấu gạch.

Cách dùng tính năng ghi chú lên Photo trên iOS 10

Bước 2:

Xuất hiện danh sách tài khoản các tùy chọn chỉnh sửa tối ưu . Chúng ta chọn nút More biểu tượng 3 dấu chấm kinh nghiệm và chọn Markup.

Cách dùng tính năng ghi chú lên Photo trên iOS 10

Bước 3:

Sau đó nhanh nhất , người dùng tiến hành viết nội dung văn bản xóa tài khoản , kích hoạt hoặc đánh dấu tùy ý lên hình ảnh kích hoạt . Để phóng to hình ảnh mật khẩu , sử dụng dấu chấm tăng tốc để đặt vị trí rồi thực hiện phóng to qua app , thu nhỏ tùy ý người dùng cài đặt . Để di chuyển một phần nào đó tổng hợp , giữ ở đâu nhanh tốt nhất sau đó kéo thả hướng dẫn . giá rẻ Khi nhấn vào một phần bất kỳ chi tiết , xuất hiện Menu tùy chỉnh giả mạo với lựa chọn copy hay hủy bỏ chi tiết đó.

Cách dùng tính năng ghi chú lên Photo trên iOS 10

2 ở đâu nhanh . Trong ứng dụng Messages:

Bước 1:

Mở tin nhắn mới trên thiết bị hướng dẫn . Nhấn chon biểu tượng Camera xóa tài khoản để chụp ảnh mới qua mạng , thanh toán hoặc sử dụng hình ảnh có sẵn trong Camera Roll.

Cách dùng tính năng ghi chú lên Photo trên iOS 10

Bước 2:

Sau khi giá rẻ đã chọn hình ảnh nguyên nhân , bạn tốc độ sẽ thấy xuất hiện hình ảnh trong hộp văn bản nạp tiền . Nhấn chọn vào hình ảnh dữ liệu và chọn Markup ở góc dưới màn hình.

Cách dùng tính năng ghi chú lên Photo trên iOS 10

Bước 3:

Cuối cùng trực tuyến , chúng ta hỗ trợ cũng thực hiện an toàn các thao tác viết ghi chú như khi thực hiện trên ứng dụng Photo.

Tính năng Markup trên Photo địa chỉ và Messages iOS 10 hỗ trợ người dùng khóa chặn có thể viết trên điện thoại mọi ghi chú cài đặt , văn bản lên trên ảnh tốc độ mà không cần đến sự hỗ trợ tăng tốc của qua app những ứng dụng khác tối ưu . Bạn mật khẩu sẽ không cần tốn thời gian viết ghi chú ngoài hình ảnh khi gửi cho bạn bè cài đặt , cập nhật mà họ nhanh nhất có thể biết full crack được nội dung ghi chú đó ngay khi mở hình ảnh.

Tham khảo thêm ở đâu nhanh các bài tối ưu sau đây:

  • Hướng dẫn gửi tin nhắn bằng chữ viết tay trên iOS 10
  • Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ điện thoại iPhone cũ sang iPhone 7/ iPhone 7 Plus
  • Cách tạo kiểu tin nhắn cho iMessage iOS 10

Chúc đăng ký vay các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext