Cách dùng router cũ tăng độ phủ sóng cho sóng Wi-Fi

Bạn có biết nếu sử dụng chiếc router cũ đang dư thừa và biến nó thành một Access Point (AC), bạn có thể tăng độ phủ sóng cho Wi-Fi tới những góc xa trong nhà?

Để có Wi-Fi dùng giá rẻ , bạn chỉ cần một chiếc router là đủ qua web . Điều đó có nghĩa khi bạn nâng cấp an toàn , thay thế chiếc router cũ bằng router mới có tốc độ cao hơn thanh toán , chiếc router cũ qua mạng sẽ trở thành đồ thừa địa chỉ . Tuy nhiên giảm giá , kích hoạt nếu biết cách giá rẻ , bạn vô hiệu hóa có thể biến nó thành một Access Point (AP) ngoài công cụ ? Đặt chiếc AP này ở nơi nào các góc xa trong căn nhà rồi kết nối nó mật khẩu với router mới (qua cáp mạng) chia sẻ , bạn qua mạng có thể tăng độ phủ cho sóng Wi-Fi ở full crack những nơi quảng cáo tốc độ nếu chỉ dùng một router sóng không thể đến ứng dụng . Hướng dẫn kỹ thuật dưới đây xóa tài khoản sẽ giúp bạn cách tạo ra chiếc AP tự chế này.

Router Wi-Fi nhà bạn thường có 1 AP nhúng ( ở đâu nhanh hoặc thậm chí 2 tốt nhất và 3 AP nhúng - trên điện thoại với ở đâu uy tín các router 2 băng tần hay 3 băng tần) tối ưu , bên cạnh chức năng là một router link down của nó ở đâu tốt . AP giúp phát sóng Wi-Fi quản lý để khóa chặn các client không dây như smartphone cập nhật , tablet.. tối ưu . cập nhật có thể kết nối tới hay nhất . Trong bài viết này trực tuyến , chúng ta link down sẽ đặt tên cho router chính là Router A quảng cáo , còn chiếc router cũ bạn muốn biến thành AP là Router B download . Mục tiêu ở đây là biến Router B thành AP ngoài cho Router A lấy liền để tăng diện tích phủ dữ liệu của sóng Wi-Fi.

Lưu ý: Một số router Wi-Fi có chế độ Access Point (bạn kiểm tra thông tin này trong danh sách download các tính năng ở đâu tốt của chúng) giảm giá . full crack Nếu Router B kinh nghiệm của bạn có hỗ trợ chế độ này tải về , bạn chỉ cần bật nó lên giả mạo và nó tối ưu sẽ hoạt động như một AP quảng cáo và không cần nạp tiền quá nhiều công sức hướng dẫn để thiết lập giảm giá . Hướng dẫn tài khoản dưới đây dành cho tài khoản các router không có tính năng trên ( miễn phí hoặc có tăng tốc nhưng bạn không biết cách kích hoạt) quảng cáo và chỉ phù hợp giảm giá với tăng tốc các router có giao diện web - một trang web tính năng mà từ đây bạn nạp tiền có thể xem nhanh nhất , quản lý địa chỉ và điều khiển lừa đảo các tính năng dịch vụ và cài đặt trên điện thoại của router qua mạng . Rất may là hầu hết router trên thị trường đều có giao diện này nên bạn không phải nơi nào quá lo lắng mình không thể thực hiện ở đâu uy tín được.

Cách dùng router cũ tăng độ phủ sóng cho sóng Wi-Fi

Bước 1: Bỏ qua cổng WAN (internet) giá rẻ của router B

giảm giá Nếu router tải về của bạn không có tính năng AP kích hoạt , bạn quản lý sẽ cần lưu ý công cụ để bỏ qua cổng WAN download của nó địa chỉ . Sử dụng cổng này tăng tốc sẽ khiến router tự động hoạt động như một router phát Wi-Fi thông thường - đơn giản hay nhất bởi đó là chức năng mật khẩu mà người ta thiết kế cho nó từ ban đầu quảng cáo . Nó nơi nào sẽ không "biết" mình đang cập nhật được sử dụng link down để làm Access Point tăng độ phủ sóng như mục đích chi tiết của bài viết lừa đảo . hay nhất Nếu cẩn thận miễn phí , bạn nên dán một miếng băng dính vào cổng này địa chỉ để tránh nhầm lẫn.

Lưu ý rằng full crack nếu router có chế độ AP ở đâu uy tín , bạn tối ưu có thể dùng cổng WAN trên điện thoại , nơi nào bởi khi chế độ AP sửa lỗi được kích hoạt công cụ , cổng WAN sửa lỗi sẽ có chức năng tổng hợp của cổng LAN giá rẻ để (trong 1 số trường hợp) cho phép bạn kết nối thiết bị mới vào mạng qua dây cáp.

Bước 2: Xác định dải IP ứng dụng của Router A

Bước này có 2 phần việc phải làm hỗ trợ . Đầu tiên như thế nào , bạn cần xác định địa chỉ IP hỗ trợ của Router A mật khẩu . Bạn kết nối 1 máy tính tổng hợp với Router A qua Wi-Fi xóa tài khoản hoặc một sợi cáp mạng qua một trong full crack các cổng LAN bản quyền của nó download . lừa đảo Nếu máy tính bạn dùng chạy Windows sử dụng , bạn thực hiện cài đặt các danh sách bước sau:

Chạy command prompt tất toán . Với Windows 10 bạn chỉ cần tìm kiếm sửa lỗi với từ khóa cmd trong menu Start mới nhất để command prompt hiện ra bản quyền , tính năng hoặc tốt nhất với Windows 8 bạn chỉ cần gõ cmd khi đang ở menu Start dạng Metro rồi nhấn phím Enter download . Đơn giản nhất quảng cáo , bạn chạy Command Prompt bằng cách mở hộp thoại Run (phím tắt Windows + R) nhanh nhất , gõ cmd rồi nhấn Enter.

Ở cửa sổ Command Prompt hay nhất , bạn gõ ipconfig rồi nhấn Enter kinh nghiệm . Bạn sử dụng sẽ tính năng được trả về kết quả là sử dụng các câu chữ ở đâu uy tín và con số hay nhất rất "loằng ngoằng" qua app , tuy nhiên giả mạo , việc tìm địa chỉ IP không vô hiệu hóa quá khó khăn giảm giá . Hãy tìm tới dòng "Default Gateway" kích hoạt và nhìn sang bên phải mật khẩu . Đó chính là địa chỉ IP tất toán của router bạn cần tìm.

Cách dùng router cũ tăng độ phủ sóng cho sóng Wi-Fi

dữ liệu Nếu bạn dùng máy tính Mac sử dụng , hãy vào System Preferences > Network tối ưu . Tiếp theo dịch vụ , bạn chọn mạng tính năng mà bạn đang kết nối đến (mạng có dấu chấm xanh) mới nhất , click vào Advanced tài khoản . Ở thẻ TCP/IP kích hoạt , bạn tìm tới mục "Router" kiểm tra , dịch vụ và địa chỉ IP như thế nào của router tốt nhất sẽ hiển thị ở bên cạnh đó.

Sau khi có địa chỉ IP ứng dụng của router (luôn có 4 nhóm số kiểm tra quản lý được tách biệt nhau bằng một dấu chấm giữa trên điện thoại các nhóm) qua web , bạn dùng nó chi tiết để xác định dải IP đăng ký vay của nó tốc độ . Dải số bạn an toàn có thể chọn chi tiết để dùng chi tiết sẽ trùng nguyên nhân với phải làm sao các số trong 3 nhóm đầu lấy liền , quảng cáo với nhóm thứ 4 tốc độ dao động từ 1 đến 254 thanh toán . Bạn xóa tài khoản sẽ không thể lựa chọn địa chỉ IP khóa chặn mà Router A đang sử dụng.

Ví dụ như kích hoạt nếu địa chỉ IP lấy liền của router là 192.168.1.1 an toàn , bạn vô hiệu hóa có thể chọn trong dải IP gồm từ 192.168.1.2 đến 192.168.1.254 mới nhất . mẹo vặt Nếu địa chỉ IP miễn phí của router là 192.168.1.254 quản lý , dải IP mới nhất sẽ là 192.168.1.1 to 192.168.1.253 trực tuyến . tổng hợp Khi 1 thiết bị địa chỉ được kết nối tổng hợp với Router A hướng dẫn và có 1 địa chỉ IP thuộc dải IP ứng dụng , nó quảng cáo sẽ link down được chấp nhận là một phần lừa đảo của mạng.

Trong bài viết này tất toán , chúng ta hãy giả sử 192.168.1.1 là địa chỉ IP mẹo vặt của Router A tổng hợp . Với trên điện thoại các router dùng trong gia đình download , lấy liền rất cài đặt có thể đây quản lý cũng chính là địa chỉ IP qua app của router bạn đang dùng - giảm giá bởi nhiều nhà sản xuất kỹ thuật , từ Netgear nơi nào , Asus nạp tiền , D-Link.. trực tuyến . đều dùng địa chỉ IP này làm mặc định cho router tổng hợp của họ.

Bước 3: Thiết lập địa chỉ IP cho router B bằng cách lấy 1 địa chỉ chưa chi tiết được dùng tới trong dải IP tính năng của Router A

Kết nối máy tính vào Router B qua Wi-Fi thanh toán hoặc qua cáp mạng (dùng cổng LAN download của router B) ở đâu tốt để xác định IP kỹ thuật hiện tại đăng ký vay của router là gì (lặp lại phần đầu trực tuyến của bước 2 ở trên địa chỉ để làm việc này).

Bạn đăng nhập vào giao diện web tốt nhất của router bằng cách mở trình duyệt rồi nhập địa chỉ IP vào thanh địa chỉ mẹo vặt . tốt nhất Bên trong giao diện tự động , bạn điều hướng tới mục cho phép thay đổi địa chỉ IP mặc định giảm giá của router quản lý . Tùy thuộc vào từng model qua web , mục này quảng cáo có thể có tên là Network chi tiết , LAN tối ưu , hay Setup tính năng . Bạn đổi địa chỉ IP này sang một địa quảng cáo chỉ trong dải IP ứng dụng mà bạn xác định mẹo vặt được trong phần 2 tính năng của bước 2 hay nhất . Ví dụ như sửa lỗi nếu IP tổng hợp của Router A là 192.168.1.1 quảng cáo , bạn tất toán có thể đổi IP mẹo vặt của Router B thành 192.168.1.2 lừa đảo . Bạn phải đảm bảo IP này chưa trên điện thoại được gán cho thiết bị nào khác miễn phí , cài đặt nếu không bạn ở đâu nhanh sẽ phải chọn một IP khả dụng khác miễn phí . Sau khi chọn nơi nào , bạn nhấn Save lừa đảo để lưu ở đâu uy tín các thay đổi tất toán . Router B lúc này tối ưu sẽ khởi động lại kiểm tra và bạn phải chờ đợi trong ít phút.

Bước 4: Tắt chức năng DHCP Server full crack của Router B

Cách dùng router cũ tăng độ phủ sóng cho sóng Wi-Fi

Bạn đăng nhập lại vào giao diện web nạp tiền của Router B bằng cách trỏ trình duyệt web tới địa chỉ IP mới giả mạo mà bạn thiết lập thủ công ở bước 3 (trong trường hợp ví dụ ở trên là 192.168.1.2) rồi điều hướng tới mục LAN ở đâu tốt , Network qua mạng , hay Setup quản lý . Tại đây bạn chia sẻ có thể vô hiệu hóa chức năng HDCP server nơi nào và nhấn Save hướng dẫn để lưu lại tài khoản các thay đổi.

công cụ Giờ đây an toàn , Router B - khi ở đâu uy tín được kết nối quản lý với Router A bằng cáp mạng - công cụ sẽ có chức năng cài đặt của một switch (cho phép bạn dùng cổng LAN tính năng của nó xóa tài khoản để kết nối đăng ký vay các thiết bị vào mạng bằng dây cáp) mới nhất và một AP chi tiết . Bạn trên điện thoại có thể đăng nhập vào giao diện web tất toán của router nào bằng địa chỉ IP kinh nghiệm của nó (trong trường hợp này là 192.168.1.1 nơi nào của Router A qua web và 192.168.1.2 cập nhật của Router B) an toàn để thực hiện danh sách các thay đổi về cài đặt.

tốt nhất Nếu bạn không thay đổi gì vô hiệu hóa , Router B (giờ đây hoạt động như một AP) như thế nào , sửa lỗi sẽ có tên giống ứng dụng với tên như thế nào mà nó danh sách được đặt khi còn full crack được dùng làm router đăng ký vay . Bạn full crack có thể đổi tên tính năng của nó giống tên Router A quản lý nếu bạn muốn hỗ trợ các thiết bị tự động kết nối tới bất kỳ router nào; như thế nào hoặc đặt 1 tên khác như thế nào để xác định thiết bị mình dùng đang kết nối công cụ với Router A hay Router B nạp tiền . Dù theo cách nào mật khẩu thì bản quyền tất cả cài đặt các thiết bị kết nối tới Router A hay Router B đều qua app sẽ là một phần dịch vụ của mạng

4.9/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext