Cách dùng Heal - Medical ID trên iPhone trong tình huống khẩn cấp

Medical ID là một trong những tính năng khá quan trọng được Apple tích hợp trên hệ điều hành iOS 8. Medical ID có thể cung cấp các thông tin sức khỏe quan trọng cho người dùng. Thậm chí trong một số trường hợp khẩn cấp, bạn có thể gọi c

Medical ID là một trong giả mạo những tính năng kinh nghiệm khá quan trọng như thế nào được Apple tích hợp trên hệ điều hành iOS 8 địa chỉ . Medical ID sửa lỗi có thể cung cấp hướng dẫn các thông tin sức khỏe quan trọng cho người dùng chi tiết . Thậm chí trong một số trường hợp khẩn cấp kiểm tra , bạn hỗ trợ có thể gọi cấp ngay từ màn hình khóa Lock Screen ở đâu nhanh . Tuy nhiên tính năng này lại qua mạng được công cụ rất ít người dùng iOS biết đến.

Hiểu nôm na thế này mật khẩu nhé đăng ký vay , bạn thiết lập Medical ID như thế nào để cung cấp ở đâu uy tín các thông tin cần thiết phải làm sao , căn bản về sức khỏe trong ứng dụng Heal có sẵn ứng dụng , mặc định cùng iOS 8 trở lên bản quyền . Và trong tình huống khẩn cấp qua app , tổng hợp nếu ai đó cầm trên điện thoại được điện thoại địa chỉ của bạn công cụ thì full crack sẽ biết lừa đảo được tình trạng sức khỏe nguy cấp thanh toán , tài khoản cũng như gọi điện thoại khẩn cấp cho người cần liên lạc từ ngay màn hình khóa qua web mà không cần phải biết mật khẩu khóa chặn . Cách thiết lập Medial ID từ ứng dụng Health tất toán như sau:

Cách dùng Heal - Medical ID trên iPhone trong tình huống khẩn cấp

Từ màn hình chính xóa tài khoản , qua app các bạn bật ứng dụng Health lên công cụ . Rồi tiếp tục tự động , ở phía dưới góc phải ứng dụng có chữ ID Y Tế - tiếng Anh là Medical ID kích hoạt , bấm vào đó mật khẩu và Tạo ID Y Tế.

Tạo mục Tạo ID Y Tế tối ưu , dữ liệu các bạn thanh toán sẽ thấy có 1 số chi tiết như hình dưới chi tiết . Phần Hiển thị khi bị khóa phải bật lên bản quyền nhé mẹo vặt , tăng tốc nếu không ngoài màn hình Lock chia sẻ sẽ không thấy mục Cuộc Gọi Khẩn Cấp đâu chia sẻ nhé tốc độ . Chúng ta điền hướng dẫn các thông tin cơ bản như:

  • Ảnh: lấy từ Album lấy liền hoặc chụp từ Camera.
  • Tên: điền tên hay nhất của bạn vào.
  • Kéo xuống phía dưới link down , mục chia sẻ Thêm Liên Hệ Khẩn Cấp - cái này quan trọng nhất này tăng tốc . Chọn trong danh bạ nạp tiền của bạn 1 số điện thoại tổng hợp của người thân kích hoạt để quản lý có thể liên lạc bất kỳ thời điểm nào như bạn bè thân thiết download , sếp tổng hợp , bố mẹ giá rẻ , vợ ở đâu tốt , bạn gái tải về , bạn đời...

Cách dùng Heal - Medical ID trên iPhone trong tình huống khẩn cấp

Như ví dụ ở đây giả mạo , tôi qua web sẽ lấy tài khoản liên lạc là Thu Hương qua web , đặt mối quan hệ là Bạn Đời phải làm sao . Sau khi thiết lập xong ở đâu uy tín thì phần ID Y Tế dịch vụ sẽ trông như thế này:

Cách dùng Heal - Medical ID trên iPhone trong tình huống khẩn cấp

Và đây là tính năng qua app cũng như cách sử dụng Medical ID trong tình huống khẩn cấp cập nhật . tốt nhất Khi ai đó cầm điện thoại phải làm sao của bạn ( hỗ trợ nếu có màn hình khóa) hỗ trợ thì qua app sẽ thấy có chữ Khẩn Cấp ở góc trái màn hình như dưới kia phải làm sao , bấm vào đó như thế nào và họ phải làm sao sẽ thấy có chữ ID Y Tế mẹo vặt , chạm vào đó là xóa tài khoản có thể gọi điện thoại khẩn cấp cho người thân chia sẻ của bạn:

Cách dùng Heal - Medical ID trên iPhone trong tình huống khẩn cấp

Tai nạn tốt nhất nạp tiền những tình huống bất ngờ là điều không ai ở đâu uy tín mong muốn sửa lỗi , giả mạo nhưng nó hay nhất vẫn sử dụng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào hỗ trợ . Và qua app với tính năng thiết lập Medial ID - ID Y Tế qua app của iPhone hỗ trợ , bạn tính năng đã có trường hợp dự phòng trong xóa tài khoản những lúc khẩn cấp tổng hợp mà không cần phải lo sợ người lạ biết mã khóa iPhone.

Tham khảo thêm một số bài viết kỹ thuật dưới đây:

  • Làm thế nào tính năng để phân biệt chính xác iPhone 6 hay iPhone 6s?

  • Hướng dẫn tắt popup bàn phím khó chịu trên iOS 9

  • Hướng dẫn cách khắc phục lỗi 53 khi restore trên iPhone

Chúc sử dụng các bạn thành công!

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext