Cách dùng Heal - Medical ID trên iPhone trong tình huống khẩn cấp

Medical ID là một trong ở đâu uy tín tính năng nạp tiền quan trọng lấy liền Apple tích hợp trên hệ điều hành iOS 8. Medical ID đăng ký vay cung cấp địa chỉ thông tin sức khỏe quan trọng cho người dùng. Thậm chí trong một số trường hợp khẩn cấp giảm giá bạn ứng dụng gọi cấp ngay từ màn hình khóa Lock Screen. Tuy nhiên tính năng này lại chi tiết tài khoản ít người dùng iOS biết đến.

Hiểu nôm na thế này địa chỉ trực tuyến bạn thiết lập Medical ID để cung cấp full crack thông tin cần thiết hay nhất căn bản về sức khỏe trong ứng dụng Heal có sẵn danh sách mặc định cùng iOS 8 trở lên. Và trong tình huống khẩn cấp qua mạng tất toán ai đó cầm tốc độ điện thoại tăng tốc bạn thì mới nhất biết chia sẻ tình trạng sức khỏe nguy cấp tốc độ nạp tiền như gọi điện thoại khẩn cấp cho người cần liên lạc từ ngay màn hình khóa mà không cần phải biết mật khẩu. Cách thiết lập Medial ID từ ứng dụng Health dịch vụ :

Cách dùng Heal - Medical ID trên iPhone trong tình huống khẩn cấp

Từ màn hình chính khóa chặn tổng hợp bạn bật ứng dụng Health lên. Rồi tiếp tục trên điện thoại ở phía dưới góc phải ứng dụng có chữ ID Y Tế - tiếng Anh là Medical ID công cụ bấm vào đó nạp tiền Tạo ID Y Tế.

Tạo mục Tạo ID Y Tế tài khoản kiểm tra bạn kỹ thuật thấy có 1 số chi tiết như hình dưới. Phần Hiển thị khi bị khóa phải bật lên tất toán đăng ký vay full crack không ngoài màn hình Lock hỗ trợ không thấy mục Cuộc Gọi Khẩn Cấp đâu như thế nào . Chúng ta điền quản lý thông tin cơ bản như:

  • Ảnh: lấy từ Album hoặc chụp từ Camera.
  • Tên: điền tên lấy liền bạn vào.
  • Kéo xuống phía dưới lừa đảo mục Thêm Liên Hệ Khẩn Cấp - cái này quan trọng nhất này. Chọn trong danh bạ tối ưu bạn 1 số điện thoại lấy liền người thân để ứng dụng liên lạc bất kỳ thời điểm nào như bạn bè thân thiết giả mạo sếp cài đặt bố mẹ đăng ký vay vợ ở đâu uy tín bạn gái thanh toán bạn đời...

Cách dùng Heal - Medical ID trên iPhone trong tình huống khẩn cấp

Như ví dụ ở đây dữ liệu tôi danh sách lấy tài khoản liên lạc là Thu Hương trực tuyến đặt mối quan hệ là Bạn Đời. Sau khi thiết lập xong thì phần ID Y Tế mật khẩu trông như thế này:

Cách dùng Heal - Medical ID trên iPhone trong tình huống khẩn cấp

Và đây là tính năng kích hoạt như cách sử dụng Medical ID trong tình huống khẩn cấp. Khi ai đó cầm điện thoại tăng tốc bạn ( ở đâu nhanh có màn hình khóa) thì qua mạng thấy có chữ Khẩn Cấp ở góc trái màn hình như dưới kia xóa tài khoản bấm vào đó tốt nhất họ chia sẻ thấy có chữ ID Y Tế miễn phí chạm vào đó là nạp tiền gọi điện thoại khẩn cấp cho người thân kinh nghiệm bạn:

Cách dùng Heal - Medical ID trên iPhone trong tình huống khẩn cấp

Tai nạn chi tiết khóa chặn tình huống bất ngờ là điều không ai mong muốn ứng dụng nhưng nó download nạp tiền xảy ra bất kỳ lúc nào. Và tự động tính năng thiết lập Medial ID - ID Y Tế ứng dụng iPhone tất toán bạn ở đâu tốt có trường hợp dự phòng trong miễn phí lúc khẩn cấp mà không cần phải lo sợ người lạ biết mã khóa iPhone.

Tham khảo thêm một số bài viết dịch vụ :

  • Làm thế nào để phân biệt chính xác iPhone 6 hay iPhone 6s?

  • Hướng dẫn tắt popup bàn phím khó chịu trên iOS 9

  • Hướng dẫn cách khắc phục lỗi 53 khi restore trên iPhone

Chúc xóa tài khoản bạn thành công!

4.9/5 (20 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next