Cách đưa nút Start Windows 7 lên máy tính Windows 10

Với phần mềm Classic Shell, bạn có thể đưa nút Start thần thánh Windows 7 lên máy tính Windows 10 dễ dàng. Nếu bạn thấy trình đơn Start trên Windows 10 quá rối và không thuận tiện như trên Windows 7 thì có thể thực hiện theo bài hướng dẫn dư

Với ở đâu uy tín những ai ưa thích nút Start ứng dụng của Windows 7 ở đâu nhanh hoặc Windows 8 danh sách sẽ không mặn tổng hợp mà lắm dịch vụ với trình đơn Start trên Windows 10 ứng dụng . Nhiều người phản ánh rằng trình đơn Start trên Windows 10 khiến họ bị rối mắt hỗ trợ và không có danh sách được sự đơn giản như trên Windows 7.

Cách giải quyết tốt nhất đó là bạn đưa nút Start truyền thống trên Windows 7 lên Windows 10 trên điện thoại . Nghe có vẻ không tưởng nạp tiền nhưng nó lại qua app có thể thực hiện dễ dàng khi bạn cài chương trình Classic Shell về máy tính hỗ trợ . Quản trị mạng quản lý đã từng hướng dẫn bạn làm sao địa chỉ để đưa thanh tìm kiếm Windows 8 lên Windows 10 tất toán . Và hôm nay nơi nào sẽ là đưa nút Start Windows 7 lên Windows 10 tối ưu . Cùng thực hiện theo bài hướng dẫn mẹo vặt của Quản trị mạng tính năng nhé.

Bước 1:

Bạn tải Classic Shell theo đường link bên dưới xóa tài khoản và cài đặt trên máy tính.

  • Tải phần mềm Classic Shell

Cách đưa nút Start Windows 7 lên máy tính Windows 10

Bước 2:

Ngay sau khi cài đặt thành công trên máy tính xóa tài khoản , bạn nhấn vào nút Start như thế nào và không thấy trình đơn nào xuất hiện ở đâu tốt . Thay vào đó an toàn , hộp thoại Settings cài đặt của chương trình thanh toán sẽ xuất hiện.

Cách đưa nút Start Windows 7 lên máy tính Windows 10

Bước 3:

trên điện thoại Nếu chúng ta đóng hộp thoại này lại nhanh nhất và click chuột vào nút Start lần nữa tốt nhất , địa chỉ sẽ thấy trình đơn Start "thần thánh" Windows 7 xuất hiện trên màn hình.

Cách đưa nút Start Windows 7 lên máy tính Windows 10

Bước 4:

Tiếp theo danh sách , chúng ta nhấn chuột phải vào nút Start trên màn hình mật khẩu và chọn Settings.

Cách đưa nút Start Windows 7 lên máy tính Windows 10

Bước 5:

Ngay an toàn sau đó trực tuyến sẽ xuất hiện hộp thoại thiết lập Settings nhanh nhất của chương trình lấy liền . Tại đây danh sách , chúng ta download có thể chọn 3 kiểu trình đơn khác nhau chi tiết , gồm:

  • Classic Style: như trình đơn quảng cáo của Windows XP giá rẻ nhưng bổ sung thêm phần tìm kiếm.
  • Classic with two columns: có đặc điểm giống sửa lỗi với Windows Vista.
  • Windows 7 Style: trình đơn mặc định địa chỉ của Windows 7.

tối ưu Nếu bạn muốn chọn giao diện thiết kế nào kỹ thuật thì tích vào mục đó qua web để chọn kinh nghiệm mà thôi.

Cách đưa nút Start Windows 7 lên máy tính Windows 10

Bước 6:

hướng dẫn Khi bạn chọn địa chỉ được kiểu giao diện Start nào tất toán , chúng ta thanh toán có thể lựa chọn thay đổi giao diện nút Start ngay bên dưới nguyên nhân . Tích vào ô Replace Start button cập nhật và chọn kiểu thiết kế nút Start nào thanh toán mà bạn muốn ở đâu uy tín . Chương trình thanh toán sẽ cung cấp 2 lựa chọn là Aero hướng dẫn Classic quản lý với icon full crack của Classic Shell đi kèm tài khoản . Và Custom sửa lỗi được chọn icon khi nhấn vào Pick image.

Cách đưa nút Start Windows 7 lên máy tính Windows 10

Bước 7:

như thế nào Ngoài ra chúng ta nạp tiền có thể điều chỉnh thiết kế cho 3 kiểu trình đơn khi nhấn vào Select skin... ngay bên dưới khi bạn chọn 1 kiểu giao diện trình đơn nào đó.

Cách đưa nút Start Windows 7 lên máy tính Windows 10

Ngay cập nhật sau đó lấy liền sẽ xuất hiện hộp thoại thiết lập ứng dụng . Tại đây bạn ở đâu uy tín có thể tùy chọn điều chỉnh ở chi tiết các mục thanh toán với trình đơn Start chia sẻ của Windows 7 miễn phí . Cuối cùng quảng cáo , khi thiết lập xong nhấn OK lừa đảo để lưu lại.

Cách đưa nút Start Windows 7 lên máy tính Windows 10

Cuối cùng tốc độ , bạn tải về đã thành công khi đưa trình đơn Start Windows 7 trở lại trên Windows 10 rồi đó tự động . Các bước thực hiện đơn giản phải làm sao , phần mềm nhẹ không chiếm qua nhiều dung lượng tự động của máy qua app . giả mạo Bên cạnh đó nơi nào , chúng ta tốt nhất có thể tùy biến thêm như thế nào những lựa chọn khác trong hộp thoại Settings tùy theo mục đích người dùng.

Tham khảo thêm kích hoạt các bài full crack sau đây:

  • 7 cách làm phải làm sao , tùy chỉnh trong bài tự động sẽ giúp Windows 10 tính năng của bạn "nhanh như gió"
  • Hướng dẫn chia ổ cứng ngay trong Windows 10
  • Thủ thuật tùy biến Taskbar trên Windows 10 hiệu quả

Chúc cài đặt các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext