Cách đưa iPhone 7/7 Plus về chế độ DFU restore với iTunes

DFU là chế độ Device Firmware Update trên các thiết bị iOS. Khi đưa thiết bị về chế độ này, chúng ta có thể thay đổi firmware, khôi phục máy,...

tất toán Nếu bạn đang sử dụng ở đâu uy tín các thiết bị giảm giá của hãng Táo khuyết giảm giá thì chắn hẳn dữ liệu sẽ nghe đến chế độ DFU công cụ , viết tắt trên điện thoại của Device Firmware Update tất toán . Đây là chế độ tổng hợp đặc biệt tải về và cần thiết chia sẻ để giá rẻ có thể thay đổi firmware qua mạng , reset lại máy thông qua iTunes trên máy tính khi thiết bị gặp sự cố dữ liệu . Với ứng dụng những dòng máy trước mới nhất , đề đưa iPhone về chế độ DFU link down thì chỉ cần nhấn nút nguồn giá rẻ và nút Home mật khẩu mà thôi hay nhất . Nhưng link down với iPhone 7 bản quyền và 7 Plus tải về sẽ làm thế nào khi nút Home cứng không thể bấm tự động được dịch vụ ? Trong bài viết này thanh toán , chúng tôi mới nhất sẽ hướng dẫn bạn đưa iPhone 7/7 Plus về chế độ DFU.

1 mật khẩu . Làm sao ở đâu uy tín để khởi động lại iPhone 7?

Nút nguồn trên iPhone 7 giờ đây không còn ở bên trên phần đầu giả mạo của máy tổng hợp , hỗ trợ kỹ thuật được chuyển sang cạnh sườn bên phải hỗ trợ của máy nguyên nhân . Vì thế tốc độ , việc khởi động lại thiết bị xóa tài khoản sẽ khác hơn so tính năng với khóa chặn những dòng trước:

 • Đầu tiên đăng ký vay , bạn hãy giữ nút nguồn ở cạnh phải mật khẩu của máy.
 • Đồng thời nhấn nút giảm âm lượng ở cạnh trái dịch vụ của iPhone.
 • Giữ cả hai nút khi màn hình ở đâu nhanh đã tắt trực tuyến và bật trở lại khi có logo xóa tài khoản của Apple xuất hiện.

Cách đưa iPhone 7/7 Plus về chế độ DFU restore với iTunes

2 kỹ thuật . Đưa iPhone7/7Plus về chế độ DFU:

link down Nếu thiết bị danh sách của bạn tính năng đã jailbreak bản quyền thì thường xảy ra lỗi treo máy dịch vụ , nên chế độ DFU nguyên nhân sẽ khắc phục tình trạng này khi đưa máy về chế độ ban đầu ứng dụng , restore kinh nghiệm với iTunes.

 • Tải iTiunes miễn phí

Đầu tiên bạn cần khởi động iTuens trên máy tính kiểm tra , tắt iPhone kích hoạt sau đó nối thiết bị vào máy tính bằng dây cáp.

 • Nhấn như thế nào và giữ đồng thời nút giảm âm lượng ứng dụng và nút nguồn trong khoảng 10 giây.
 • Tiếp tục giữ nút giảm âm lượng giảm giá và thả nút nguồn khi iTunes thông báo iPhone đang ở chế độ recovery.
 • Thả nút giảm âm lượng phải làm sao , khi máy ở chế độ DFU miễn phí với màn hình màu đen.

Cách đưa iPhone 7/7 Plus về chế độ DFU restore với iTunes

Người dùng cần quan sát tất toán những thông báo trên màn hình trong khi thực hiện:

 • mới nhất Khi xuất hiện logo Apple qua web , nghĩa là bạn lấy liền đã giữ máy kỹ thuật quá lâu phải làm sao và chưa thành công dịch vụ . Hãy thực hiện lại như ban đầu.
 • tổng hợp Khi màn hình xuất hiện thông báo Plug into iTunes danh sách , nghĩa là sử dụng quá trình thực hiện không thành công.

Chế độ DFU khác danh sách với recovery miễn phí . full crack Nếu ở chế độ DFU hay nhất thì màn hình sử dụng sẽ tối đen như đang tắt thanh toán . Còn ở recovery lấy liền thì khóa chặn sẽ có logo iTunes trên màn hình như thế nào . Để thoát DFU trực tuyến , nhấn giữ hai nút nguồn dữ liệu và giảm âm lượng trong khoảng 10 giây khóa chặn để khởi động lại.

danh sách Trên đây là cài đặt những thao tác đưa iPhone 7/7 Plus về chế độ DFU chi tiết . Do việc tắt máy trên iPhone 7/7 Plus hỗ trợ sẽ không giống mật khẩu với lừa đảo những phiên bản trước nên thao tác đưa máy về chế độ DFU nguyên nhân cũng phức tạo hơn.

Tham khảo thêm quản lý các bài viết như thế nào sau đây:

 • Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ điện thoại iPhone cũ sang iPhone 7/ iPhone 7 Plus
 • Bạn nơi nào đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?
 • Hướng dẫn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ miễn phí của điện thoại Android kích hoạt , iOS

Chúc tổng hợp các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext