Cách đổi mật khẩu WiFi modem HuaWei VNPT như thế nào?

Để có thể đổi được mật khẩu WiFi modem HuaWei VNPT, chúng ta cũng cần phải truy cập vào giao diện quản trị modem như những mạng WiFi khác.

Trong như thế nào những bài trước phải làm sao , Quản trị mạng miễn phí đã hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi mật khẩu WiFi tự động của tốc độ rất nhiều mạng như VNPT giá rẻ , FPT ở đâu uy tín , Viettel qua app . Và trong bài viết này ở đâu tốt , chúng tôi trực tuyến sẽ hướng dẫn tới bạn đọc cách thay đổi cho WiFi modem HuaWei VNPT đăng ký vay . Cũng tương tự như thao tác thay đổi mật khẩu cho WiFi công cụ của kinh nghiệm các nhà mạng khác download , người dùng quảng cáo cũng cần phải truy cập vào trang quản lý modem ở đâu uy tín để cập nhật có thể đổi pass cho WiFi VNPT.

Hướng dẫn đổi pass WiFi modem HuaWei VNPT

Bước 1:

Đầu tiên qua web , bạn cần kiểm tra mặt sau mới nhất của WiFi modem HueWei qua mạng mẹo vặt sẽ thấy 3 thông tin cần thiết gồm địa chỉ IP tăng tốc , SSID tên WiFi mới nhất và mật khẩu đăng nhập mặc định cho WiFi trên điện thoại . Tiếp đến an toàn , trên trình duyệt web máy tính tối ưu , chúng ta tốt nhất sẽ truy cập vào trang quản lý modem thông qua địa chỉ IP ở đằng sau modem.

Thông thường link down , địa chỉ IP hỗ trợ để vào trang quản lý modem Huawei phải làm sao sẽ là http://192.168.100.1.

Cách đổi mật khẩu WiFi modem HuaWei VNPT như thế nào?

Bước 2:

Sau khi vô hiệu hóa đã truy cập thành công mới nhất , tại giao diện mới bạn bản quyền sẽ điền thông tin tại Username là root nạp tiền và ô Password là amin dữ liệu . Nhấn Login hay nhất để tiếp tục thực hiện.

Cách đổi mật khẩu WiFi modem HuaWei VNPT như thế nào?

Bước 3:

Tại giao diện thiết lập cho WiFi tốt nhất , chúng ta click vào tab WLAN cập nhật . Nhìn xuống giao diện bên dưới ở đâu uy tín , SSID Name bạn hãy nhập tên mới cho WiFi tốt nhất . WPA PresharedKey nhập mật khẩu mới cho WiFi.

Để chắc chắn mình full crack đã nhập đúng mật khẩu hướng dẫn , bạn nên bỏ tích tại ô Hide ở đâu nhanh để hiển thị mật khẩu kiểm tra đã nhập.

Cách đổi mật khẩu WiFi modem HuaWei VNPT như thế nào?

Sau khi qua mạng đã hoàn thành xong việc nhập tự động những thông tin cần thiết quảng cáo , chúng ta kéo xuống dưới download và nhấn chọn vào Apply hỗ trợ để lưu lại kỹ thuật các thông tin đó.

Cách đổi mật khẩu WiFi modem HuaWei VNPT như thế nào?

Thao tác cuối cùng đó là chúng ta vô hiệu hóa sẽ tiến hành kết nối lại từ đầu ở đâu tốt với WiFi lừa đảo . Do bạn mới nhất đã thực hiện thao tác nhập tên mới cho WiFi nên quản lý sẽ không cần tới bước xóa lịch sử kết nối tổng hợp với WiFi cũ trước đây nhanh nhất . Với trường hợp chúng ta xóa tài khoản vẫn sửa lỗi để lại tên WiFi tải về mà chỉ đổi mật khẩu WiFi modem HueWai VNPT tính năng , phải làm sao thì bạn bắt buộc phải xóa kết nối hướng dẫn với WiFi trước đó kiểm tra . Bạn đọc tham khảo thêm bài viết Làm thế nào tất toán để xóa Wifi tự động đã lưu trên Windows 10?.

Tham khảo thêm công cụ các bài full crack sau đây:

  • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi FPT
  • Làm sao kỹ thuật để đổi mật khẩu wifi Tp-Link?
  • 2 bước đổi mật khẩu wifi Linksys

Chúc cập nhật các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext