Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng

Hiện nay 3 nhà mạng VNPT, Viettel và FPT đều cung cấp tới người dùng modem DLink và có cách đổi mật khẩu cũng tượng tự như với những modem WiFi khác.

Modem WiFi DLink dịch vụ hiện nay là một trong chi tiết những modem phổ biến nơi nào của cả 3 nhà mạng VNPT địa chỉ , Viettel vô hiệu hóa và FPT quản lý , giả mạo với modem DLink 600 ở đâu nhanh và modem DLink Dir 605L mẹo vặt . Và giả mạo cũng tương tự như khi chúng ta sử dụng miễn phí các modem tối ưu của TP-LINK ở đâu nhanh , Tenda hay modem Gpon FPT địa chỉ , việc thay đổi thường xuyên mật khẩu cho WiFi DLink là điều cần thiết nạp tiền để giả mạo có thể tăng sự bảo mật cho mạng WiFi mẹo vặt . Trong bài viết khóa chặn dưới đây thanh toán , chúng tôi giả mạo sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi mật khẩu WiFi DLink cho 3 nhà mạng VNPT ứng dụng , Viettel ở đâu tốt và FPT.

  • Làm thế nào giả mạo để đổi mật khẩu wifi Tenda?
  • 2 bước đổi mật khẩu wifi Linksys

Bước 1:

Trước hết kinh nghiệm , bạn mở trình duyệt web trên máy tính địa chỉ ở đâu uy tín sau đó truy cập vào địa chỉ IP http://192.168.1.1 mới nhất hoặc http://192.168.0.1.

mật khẩu Khi chúng ta truy cập thanh toán sẽ xuất hiện giao diện đăng nhập Username ứng dụng và mật khẩu khóa chặn . Tuy nhiên lấy liền , lấy liền với trường hợp khi bạn truy cập không xuất hiện giao diện đăng nhập phải làm sao thì danh sách có thể thực hiện theo bước lừa đảo dưới đây.

Bạn mở hộp thoại Run sử dụng ở đâu uy tín sau đó nhập lệnh cmd rồi nhấn OK.

Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng

Tiếp đến khi tốt nhất đã mở hướng dẫn được Command Line Prompt kỹ thuật , chúng ta nhập lệnh ipconfig rồi nhấn Enter sửa lỗi . Sau đó tại dòng Default Gateway phải làm sao , chúng ta công cụ sẽ thấy dãy IP quản lý modem kỹ thuật . Bạn chỉ cần truy cập đường link đó lên trình duyệt là thanh toán được.

Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng

Bước 2:

Sau khi tăng tốc đã xuất hiện giao diện đăng nhập thông tin trên điện thoại , chúng ta ứng dụng sẽ điền thông tin vào Username là admin trực tuyến và password đều là admin rồi nhấn Log in ở bên dưới.

Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng

Bước 3:

Tiếp theo bản quyền , người dùng truy cập theo đường dẫn Setup > Network Settings nạp tiền . Kéo xuống bên dưới phần Pre-Shared Key qua mạng thì bạn nơi nào sẽ nhập mật khẩu mới cho WiFi là xong.

Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng

Lưu ý mật khẩu với trường hợp khi bạn truy cập không có giao diện tương tự như trên quản lý thì an toàn có thể thực hiện theo công cụ các trên điện thoại bước sau đăng ký vay . Đầu tiên tối ưu cũng cần đăng nhập thông tin truy cập.

Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng

Trong giao diện tiếp chúng ta chọn Wireless.

Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng

Sau đó chọn tiếp Security trong phần Wireless.

Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng

Chúng ta lấy liền sẽ chọn SSID nạp tiền và tiến hành đổi mật khẩu cho WiFi Dlink tại phần WPA/WPI passphase ứng dụng . Cuối cùng chúng ta kiểm tra cũng nhấn Apply/Save giả mạo để lưu lại mật khẩu mới cho WiFi.

Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng

Việc thay đổi mật khẩu cho WiFi DLink có chút khác biệt hơn khi chúng ta thay đổi pass cho WiFi Gpon FPT quảng cáo , lấy liền hoặc Tenda kỹ thuật . Giao diện thay đổi thông tin cho WiFi DLink qua web có thể khác nhau miễn phí , nên bạn đọc lựa chọn 1 trong 2 cách làm bên trên tối ưu để thay đổi mật khẩu cho WiFi DLink mạng VNPT mẹo vặt , Viettel tất toán hoặc FPT.

Tham khảo thêm tốt nhất các bài khóa chặn sau đây:

  • Hướng dẫn sửa lỗi Wifi bị chấm than vàng
  • Bảo mật cho Wi-Fi tốt hơn lừa đảo với việc làm ẩn SSID
  • Cách bật kỹ thuật , tắt Wifi trên laptop

Chúc lấy liền các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext