Cách đo nhịp tim trên Android

Điện thoại thông minh có thể là công cụ tuyệt vời để theo dõi dữ liệu sức khỏe và thể dục. Google Fit trên thiết bị Android giúp bạn dễ dàng theo dõi không chỉ các bài tập mà còn cả nhịp tim và nhịp thở của bạn mà không cần thi�

Điện thoại thông minh an toàn có thể là công cụ tuyệt vời sử dụng để theo dõi dữ liệu sức khỏe download và thể dục mới nhất . Google Fit trên thiết bị Android giúp bạn dễ dàng theo dõi không chỉ danh sách các bài tập kích hoạt mà còn cả nhịp tim qua mạng và nhịp thở sử dụng của bạn hay nhất mà không cần thiết bị tăng tốc đặc biệt.

Tất cả qua web những gì bạn cần là ứng dụng Google Fit chi tiết và điện thoại Android tính năng để sử dụng hướng dẫn các tính năng này nguyên nhân . Chúng qua app được giới thiệu lần đầu tiên trên điện thoại Google Pixel cập nhật , vì vậy chúng an toàn có thể không khả dụng trên trực tuyến mọi thiết bị Android như thế nào hiện tại.

Đầu tiên mới nhất , mở ứng dụng Google Fit trên thiết bị Android khóa chặn và đăng nhập qua mạng với tài khoản Google mới nhất của bạn.

Cách đo nhịp tim trên Android
Mở ứng dụng Google Fit

ở đâu uy tín Nếu đây là lần đăng nhập đầu tiên ở đâu nhanh , bạn mật khẩu sẽ hỗ trợ được hỏi điền một vài thông tin vè bản thân trực tuyến bao gồm giới tính kỹ thuật , ngày sinh ở đâu tốt , cân nặng như thế nào và chiều cao nơi nào . Chọn Tiếp (Next) khi điền tải về các thông tin xong.

Cách đo nhịp tim trên Android
Điền tài khoản các thông tin sức khỏe cá nhân

bản quyền Nếu muốn tốt nhất , bạn địa chỉ có thể bật tự động theo dõi hoạt động mặc phải làm sao dù đây không phải điều bắt buộc.

Với thiết lập ban đầu khác tất toán , giờ đây chúng ta kinh nghiệm có thể sử dụng kích hoạt các tính năng nhịp tim quản lý và nhịp thở.

Kiểm tra nhịp tim bằng Google Fit

Mở Google Fit tất toán và tìm mục "Kiểm tra nhịp tim địa chỉ của bạn" trực tuyến hoặc mục "Nhịp tim" nhanh nhất . kích hoạt Nếu bạn không thấy một trong hai như thế nào , kích hoạt thì tính năng này không khả dụng trên thiết bị Android tốc độ của bạn.

Cách đo nhịp tim trên Android
Chọn mục "Heart rate"

Tiếp theo tối ưu , màn hình tài khoản sẽ giải thích rằng bạn thanh toán sẽ sử dụng máy ảnh nhanh nhất của điện thoại tăng tốc để đo nhịp tim hỗ trợ của mình lấy liền . Nhấn vào Tiếp theo (Next) khóa chặn để tiếp tục.

Cách đo nhịp tim trên Android

Màn hình ứng dụng tiếp theo mật khẩu sẽ hướng dẫn bạn đặt ngón tay lên ống kính máy ảnh mặt sau chính trên điện thoại . Nhấn lại vào Tiếp theo (Next).

Cách đo nhịp tim trên Android

Vì tính năng này sử dụng máy ảnh full crack , bạn ở đâu nhanh sẽ cần cho phép Google Fit chụp ảnh ở đâu nhanh và quay video trên thiết bị.

giá rẻ Giờ đây download , bạn danh sách có thể đặt ngón tay lên ống kính mẹo vặt và nhấn vào Bắt đầu đo (Start Measurement).

Cách đo nhịp tim trên Android

Một ống ngắm nơi nào sẽ xuất hiện tải về . Bạn nên đặt ngón tay nạp tiền của mình sao cho ngón tay bao phủ hoàn toàn máy ảnh quảng cáo . Bạn địa chỉ có thể bật đèn pin kinh nghiệm của điện thoại mật khẩu nếu đang ở trong phòng tối trên điện thoại . Đảm bảo giữ yên càng nhiều càng tốt trong khi đo.

Sau khi hoàn tất giảm giá , bạn giảm giá sẽ thấy kết quả danh sách của mình phải làm sao và bạn cài đặt có thể lưu chỉ số vào tài khoản dữ liệu của mình.

Cách đo nhịp tim trên Android

Kiểm tra hô hấp bằng Google Fit

Mở Google Fit hỗ trợ và tìm mục "Theo dõi hô hấp" tải về hoặc mục "Tốc độ thở" ở đâu uy tín . khóa chặn Nếu không thấy một trong hai chia sẻ , nhanh nhất thì tính năng này không khả dụng trên điện thoại lấy liền hoặc máy tính bảng Android lấy liền của bạn.

Cách đo nhịp tim trên Android

Đầu tiên lấy liền , màn hình hay nhất sẽ giải thích rằng nó khóa chặn sẽ sử dụng máy ảnh danh sách để đo nhịp thở xóa tài khoản của bạn miễn phí . Nhấn vào Tiếp theo (Next) phải làm sao để tiếp tục.

Cách đo nhịp tim trên Android

Giao diện trên màn hình qua web sẽ giải thích cách xác định vị trí cài đặt của bạn kỹ thuật trực tuyến sẽ hướng dẫn bạn loại bỏ bất kỳ mục nào dữ liệu có thể cản trở như thế nào . Nhấn lại vào Tiếp theo (Next).

Cách đo nhịp tim trên Android

trên điện thoại Khi sẵn sàng tổng hợp , úp điện thoại xuống quản lý và chọn Bắt đầu đo (Start Measurement).

Cách đo nhịp tim trên Android

Vì tính năng này sử dụng camera tốt nhất , bạn cần cho phép Google Fit chụp ảnh tất toán và quay video.

Ống ngắm tài khoản sẽ mở ra kinh nghiệm và di chuyển vào vị trí cập nhật . cập nhật Khi đầu tổng hợp và ngực quảng cáo của bạn đăng ký vay được xác định sử dụng , máy chia sẻ sẽ bắt đầu đo kỹ thuật . Cố gắng giữ yên vị trí nhất qua mạng có thể.

công cụ Khi đo xong mật khẩu , bạn giá rẻ sẽ thấy kết quả trên điện thoại trực tuyến có thể lưu nó lại.

Độ chính xác tất toán của chi tiết các phép đo này như thế nào ở đâu uy tín ? Google nói rằng chúng không cập nhật được sử dụng ứng dụng để chẩn đoán y tế bản quyền hoặc đánh giá tình trạng y tế chia sẻ . Bạn danh sách sẽ không đạt thanh toán được mức độ chính xác như khi sử dụng thiết bị y tế thực đăng ký vay . Tuy nhiên quảng cáo , nó download rất gọn gàng giá rẻ để theo dõi sức khỏe qua web và thể dục thông thường.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext