Cách điều chỉnh tính năng cân bằng màu sắc Apple TV trên iPhone

Apple đã giới thiệu tính năng cân bằng màu sắc cho Apple TV trên iPhone, có thể giúp cải thiện chất lượng hình ảnh tổng thể của TV khi bạn đang sử dụng set-top box của Apple.

Apple miễn phí đã giới thiệu tính năng cân bằng màu sắc cho Apple TV trên iPhone tất toán , phải làm sao có thể giúp cải thiện chất lượng hình ảnh tổng thể qua app của TV khi bạn đang sử dụng set-top box danh sách của Apple.

Sử dụng cảm biến ánh sáng ở đâu uy tín của iPhone ở đâu uy tín , tính năng này danh sách sẽ so sánh cân bằng màu sắc nhanh nhất với tối ưu các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn ở đâu tốt của ngành cập nhật và tự động điều chỉnh đầu ra video mới nhất của ‌Apple TV to cập nhật để mang lại màu sắc chính xác hơn kích hoạt và độ tương phản mẹo vặt được cải thiện.

Hãy làm theo qua web các bước vô hiệu hóa dưới đây hướng dẫn để thực hiện tính năng này nguyên nhân . Để có kết quả tốt nhất hỗ trợ , Apple khuyên bạn nên tránh sử dụng kinh nghiệm các chế độ hình ảnh sáng kinh nghiệm hoặc có độ bão hòa cao trên TV giả mạo của bạn như "sống động" trực tuyến hoặc "thể thao".

Yêu cầu:

  • ‌Apple TV‌ HD (2015) trở lên
  • ‌iPhone‌ có Face ID (‌iPhone‌ X trở lên)
  • tvOS 14.5 trở lên
  • iOS 14.5 trở lên

Cách điều chỉnh cân bằng màu sắc Apple TV trên iPhone

dịch vụ Khi iPhone giảm giá được mở khóa trực tuyến lấy liền để gần TV phải làm sao , mở ứng dụng Settings trên Apple TV.

Chọn menu Video and Audio.

Cách điều chỉnh tính năng cân bằng màu sắc Apple TV trên iPhone
Vào mục Calibration > Color Balance

Trong mục Calibration kỹ thuật , chọn Color Balance phải làm sao . cập nhật Nếu có tùy chọn “Not Required tải về , TV thông minh giá rẻ của bạn an toàn sẽ không cần phải điều chỉnh nạp tiền . Nó hay nhất cũng không có sẵn full crack với Dolby Vision.

ứng dụng Khi thông báo xuất hiện trên ‌iPhone‌ sử dụng của bạn full crack , hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình: Xoay ‌iPhone‌ lại tăng tốc để camera trước vào TV hỗ trợ của bạn dịch vụ , giữ nó ở chính giữa khung sử dụng được hiển thị trong phạm vi 2-3 cm ở đâu tốt của màn hình cài đặt và giữ nó ở đó cho đến khi tiến trình biểu tượng lấp đầy ( cài đặt chỉ mất vài giây).

Cách điều chỉnh tính năng cân bằng màu sắc Apple TV trên iPhone
Di chuyển điện thoại tới gần màn hình hướng dẫn để điều chỉnh

Chọn View Results nhanh nhất để xem TV tài khoản đã công cụ được điều chỉnh như nào.

Cách điều chỉnh tính năng cân bằng màu sắc Apple TV trên iPhone
Màu sắc sau khi điều chỉnh cân bằng giảm giá và màu gốc

Kết quả so sánh song song giữa qua web các màu gốc bản quyền mà TV đang hiển thị tự động vô hiệu hóa các màu quảng cáo được điều chỉnh cân bằng đăng ký vay . Phiên bản như thế nào đã hiệu chỉnh như thế nào sẽ trông tự nhiên hơn mẹo vặt và màu ấm áp hơn.

4.9/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext