Cách để chia sẻ cùng một lúc 10 ảnh và video chỉ với một bài đăng trên Instagram

Tính năng mới của Instagram cho phép người dùng chia sẻ một lúc 10 ảnh và video chỉ với một bài đăng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để chỉa sẻ cùng một lúc 10 ảnh và video chỉ với một bài đăng.

Cảm thấy ức chế khi bạn có như thế nào quá nhiều ảnh cần phải chia sẻ lên Instagram miễn phí nhưng lại chỉ dữ liệu được đăng một ảnh một lần qua app ? Hãy vui lên đi quản lý bởi vì qua app với tính năng mới thanh toán của Instagram tự động , bạn giá rẻ có thể đăng tối đa một lúc 10 ảnh khóa chặn và video lấy liền nếu như bạn muốn nguyên nhân . Toàn bộ khóa chặn những bức ảnh full crack và video đó đều công cụ được gói gọn trong một bài đăng tính năng . Vậy làm cách nào bản quyền để hay nhất có thể chia sẻ cùng một lúc 10 ảnh quản lý và video chỉ tài khoản với một bài đăng trên Instagram?

  • Từ màn hình chính qua web của ứng dụng cài đặt , nhấn biểu tượng + ở phía dưới màn hình.
  • Chọn bức ảnh đầu tiên hỗ trợ mà bạn muốn đăng.
  • Sau đó chọn biểu tượng Select Multiple (chọn nhiều nội dung) ở góc dưới bên phải bức ảnh đó.
  • Chọn thêm nguyên nhân những bức ảnh lấy liền hoặc video công cụ mà bạn muốn chia sẻ miễn phí , full crack sau đó ứng dụng download sẽ đánh số theo thứ tự khóa chặn mà bạn chọn kích hoạt để hiển thị theo đúng thứ tự đó lên bài đăng địa chỉ . Bạn địa chỉ có thể nhấn vào bức ảnh một lần nữa qua mạng để thay đổi thứ tự lừa đảo của ảnh.

Cách để chia sẻ cùng một lúc 10 ảnh và video chỉ với một bài đăng trên Instagram

  • Nhấn Next ở phía trên ứng dụng của màn hình công cụ để chỉnh sửa ảnh cài đặt . Bạn như thế nào có thể chỉnh sửa Filter từng ảnh một qua mạng hoặc quảng cáo cũng xóa tài khoản có thể chỉnh sửa 1 Filter cho chia sẻ tất cả kinh nghiệm các ảnh tốt nhất . Sau khi tổng hợp đã chỉnh sửa xong tất toán , nhấn Done (Xong)
  • Nhấn Next (tiếp) qua mạng , rồi viết chú thích cho loạt ảnh qua app của bạn dữ liệu . (lưu ý là bạn địa chỉ sẽ chỉ viết sử dụng được một chú thích cho toàn bộ ảnh nơi nào của bài đăng).
  • Nhấn Share (chia sẻ).

đăng ký vay Những bài đăng danh sách sẽ xuất hiện trong hồ sơ cá nhân tổng hợp của bạn tự động với một biểu tượng nhỏ ở góc trên bên phải giả mạo của bức ảnh như thế nào để full crack những người theo dõi bạn biết sử dụng được rằng đây là một bài đăng chi tiết với một loạt ảnh tải về và video download . tất toán Nếu muốn xem trên điện thoại , họ chỉ cần nhấn vào ảnh thanh toán và kéo sang là mẹo vặt có thể xem nguyên nhân được toàn bộ bài đăng.

Cách để chia sẻ cùng một lúc 10 ảnh và video chỉ với một bài đăng trên Instagram

Mặc dữ liệu dù đây là tính năng tối ưu khá hay mẹo vặt nếu kết hợp quản lý với tính năng Stories ở đâu tốt của Instagram nạp tiền . Tuy nhiên xóa tài khoản hiện tại chúng ta chưa thể sử dụng tính năng này tổng hợp với tính năng Stories chia sẻ được tăng tốc . Hy vọng trong tương lai tài khoản , Instagram danh sách sẽ tích hợp 2 tính năng này lại kinh nghiệm với nhau.

Tham khảo: Cách kể chuyện bằng tính năng Stories trên Instagram

Chúc mới nhất các bạn thành công!

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext