Cách đăng nhập VPS trên Windows 10, truy cập VPS trên Win 10

Trong bài viết này, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập VPS trên máy tính Windows 10.

VPS là viết tắt lấy liền của Virtual Private Server nơi nào , một máy chủ tốc độ riêng ảo thanh toán . Về cơ bản nguyên nhân , VPS cung cấp một máy tính ảo giá rẻ phục vụ cho nhu cầu ở đâu nhanh của người dùng tự động . VPS cung cấp cho người dùng trực tuyến những giải pháp linh hoạt tất toán cũng như một định danh mới tài khoản để truy cập vào cập nhật các dịch vụ tự động , web hạn chế IP...

Trong bài viết này ở đâu uy tín , Quản Trị Mạng địa chỉ sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập VPS trên máy tính Windows 10.

Bạn danh sách có thể xem cách truy cập VPS trên máy tính Mac tại đây:

  • Cách đăng nhập VPS trên macOS trên điện thoại , truy cập VPS trên máy tính Mac

Cách đăng nhập VPS trên máy tính Windows 10

Đầu tiên giả mạo , tốt nhất để truy cập VPS kiểm tra thì bạn phải sở hữu VPS trước ứng dụng . Bạn nhanh nhất có thể mua cài đặt hoặc thuê VPS giả mạo của chi tiết các nhà cung cấp dịch vụ này ở đâu uy tín . Sau khi thanh toán bản quyền , bạn tính năng sẽ nhận qua app được cài đặt các thông tin truy cập gồm IP download , username (tên người dùng) download và Password (mật khẩu).

Ví dụ: IP: 101.201.203.46; Username: Administrator; Password: [email protected]

Bước 1: Mở Remote Desktop Connection

link down Trên Windows 10 ( kiểm tra hoặc tốc độ các bản Windows khác) có sẵn công cụ cài đặt để bạn truy cập VPS mang tên "Remote Desktop Connection" kỹ thuật . Có hai cách chia sẻ để mở Remote Desktop Connection gồm:

Cách 1: Nhấn nút Start danh sách sau đó gõ Remote Desktop rồi nhấp vào Remote Desktop Connection trên kết quả tìm kiếm cài đặt để mở

Cách đăng nhập VPS trên Windows 10, truy cập VPS trên Win 10

Cách 2: Nhấn Windows + R quản lý để mở hộp thoại Run rồi gõ mstsc kỹ thuật sau đó nhấn Enter tất toán để mở Remote Desktop Connection

Bước 2: Nhập IP khóa chặn , Username dữ liệu và Password

Tiếp theo qua app , bạn nhập IP vào cửa sổ Remote Desktop Connection vừa mới hiện ra xóa tài khoản . Nhấn Connect download để sang phần mẹo vặt tiếp theo.

Cách đăng nhập VPS trên Windows 10, truy cập VPS trên Win 10

Trong phần này qua app , bạn nhập Username tổng hợp Password vào ô tương ứng rồi nhấn OK. qua mạng Nếu muốn lưu thông tin đăng nhập bạn nạp tiền có thể tích vào ô Remember me.

Cách đăng nhập VPS trên Windows 10, truy cập VPS trên Win 10

Bước 3: Xác nhận bảo mật

Một cửa sổ mới trên điện thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn xác nhận bảo mật cài đặt . Bạn cần tích vào ô Don"t ask me... nguyên nhân . rồi nhấn Yes.

Sau bước này quản lý quá trình đăng nhập thành công phải làm sao và bạn tốc độ có thể bắt đầu sử dụng VPS như một chiếc máy tính thứ hai mới nhất của mình.

Chúc vô hiệu hóa các bạn thành công!

5/5 (7 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext