Cách chuyển dữ liệu lưu trữ từ OneDrive sang ổ đĩa khác

Hệ điều hành Windows 8.1 sẽ đồng bộ tài khoản đám mây của người dùng với máy tính của họ. Nhưng nếu dung lượng lưu trữ đã hết thì phải làm thế nào? Với bản cập nhật Windows 8.1 phát hành gần đây của Microsoft, dịch vụ lưu tr

Hệ điều hành Windows 8.1 link down sẽ đồng bộ tài khoản đám mây tối ưu của người dùng giá rẻ với máy tính tốt nhất của họ ứng dụng . Nhưng tối ưu nếu dung lượng lưu trữ đã hết thì phải làm thế nào?

Với bản cập nhật Windows 8.1 phát hành gần đây quản lý của Microsoft kích hoạt , dịch vụ lưu trữ đám mây trước đây vô hiệu hóa được biết đến danh sách với tên gọi SkyDrive giờ đã chính thức đổi thành OneDrive kinh nghiệm nhưng miễn phí vẫn lấy liền được tích hợp chặt chẽ ở đâu nhanh với hệ điều hành.

Thực tế miễn phí , việc tích hợp đồng nghĩa rằng ứng dụng khóa chặn sẽ đồng bộ các tệp tin lưu trữ đám mây mật khẩu với ổ cứng máy tính và ngược lại ở đâu nhanh . Đó chắc chắn là một tính năng tiện dụng trực tuyến nhưng điều gì hướng dẫn sẽ xảy ra tăng tốc nếu bạn đã hết dung lượng lưu trữ tại ổ đĩa.

Điều này có thể là rắc rối sửa lỗi với bất kỳ ai đang sử dụng một máy tính bảng Surface phải làm sao , một tablet hay một laptop có ổ đĩa lưu trữ dung lượng nhỏ trên điện thoại . May mắn giảm giá , đã một cách đơn giản sử dụng để di chuyển dữ liệu lưu trữ cục bộ trên OneDrive sang một thiết bị lưu trữ khác nguyên nhân nhằm giải phóng không gian lưu trữ có giới hạn.

Vậy có thể di chuyển dữ liệu sang xóa tài khoản những loại thiết bị nào bản quyền ? Bởi vì có full crack những dữ liệu quan trọng mà bạn muốn lưu trữ suốt đời nên khuyên bạn nên chọn dữ liệu những thiết bị lưu trữ có dung lượng lớn như PKparis K"1 giả mạo , Team C12G...

Sau khi bạn gắn thêm ổ đĩa mới kích hoạt , đây qua mạng sẽ là cách "sai khiến" Windows 8.1 chuyển các thư mục lưu trữ trên OneDrive sang ổ đĩa mới.

Cách chuyển dữ liệu lưu trữ từ OneDrive sang ổ đĩa khác

Bước một: Mở Explorer, tìm OneDrive (thường truy cập vô hiệu hóa được trong Favorites) kinh nghiệm , kích chuột phải vào biểu tượng thư mục và chọn Properties (hình bên dưới là ảnh chụp màn hình máy tính trước khi cập nhật nơi nào , trên điện thoại vẫn còn dịch vụ SkyDrive).

Cách chuyển dữ liệu lưu trữ từ OneDrive sang ổ đĩa khác

Bước hai: Nhấp vào thẻ Location.

Bước ba: Nhấp vào nút Move (di chuyển) tải về , sau đó chọn đích đến mới cho các thư mục lưu trên OneDrive địa chỉ . Kích chọn OK quảng cáo , sau đó nhấn "Yes" tự động để đồng ý di chuyển dữ liệu.

tăng tốc Như vậy qua app , việc di chuyển dữ liệu đã hoàn tất ở đâu tốt . Hãy nhớ rằng phải luôn giữ kết nối máy tính quảng cáo với ổ đĩa ngoài thì OneDrive mới có thể đồng bộ công cụ được dữ liệu.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext