Cách chuyển ảnh PNG sang JPG không làm giảm chất lượng

Nếu muốn chuyển đổi ảnh từ PNG sang JPG mà không bị lo chất lượng hình ảnh kém, bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn chuyển ảnh PNG thành JPG không làm giảm chất lượng dưới đây của Quản trị mạng.

lấy liền Khi tải một hình ảnh nào đó lên trang web dịch vụ hoặc vô hiệu hóa các trang tài khoản mạng xã hội như thế nào , bạn kiểm tra có thể sử dụng tự động các định dạng hình ảnh như PNG tốt nhất hoặc JPEG/JPG kích hoạt . Mặc dữ liệu dù bạn dữ liệu có thể sử dụng 2 định dạng đó cho hình ảnh trực tuyến , tải về nhưng trong một số trường hợp cụ thể kinh nghiệm , vì một lý do nào đó hướng dẫn mà bạn muốn sử dụng định dạng khác nhau cho mỗi hình ảnh hỗ trợ . Chẳng hạn như trong trường hợp tốc độ nếu muốn chia sẻ ảnh chỉ chứa text ở đâu tốt , bạn ở đâu tốt có thể sử dụng định dạng PNG cài đặt . Nhưng xóa tài khoản nếu muốn chia sẻ ảnh chân dung nguyên nhân , định dạng tốt hơn là JPG.

ứng dụng Nếu muốn chuyển đổi ảnh từ PNG sang JPG kinh nghiệm mà không bị lo chất lượng hình ảnh kém qua app , bạn chi tiết có thể tham khảo thêm bài viết sửa lỗi dưới đây an toàn của Quản trị mạng.

Chuyển đổi ảnh PNG sang JPG không lo mất chất lượng hình ảnh

1 trên điện thoại . Sử dụng Photoshop

Có lẽ Photoshop là công cụ chuyển đổi hình ảnh từ PNG sang JPG hữu ích nhất tải về mà không cần lo chất lượng hình ảnh quản lý sẽ bị kém trên điện thoại . quản lý Nếu máy tính cập nhật của bạn cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh này khóa chặn , tất nhiên rồi bạn tổng hợp có thể sử dụng nó ứng dụng để chuyển đổi hình ảnh PNG sang JPG.

Mở hình ảnh tính năng mà bạn muốn chuyển đổi trên Photoshop tính năng , kinh nghiệm sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Alt + S cài đặt . Hoặc cách khác cài đặt , bạn hỗ trợ có thể truy cập File => Save for Web.

Bước giả mạo tiếp theo là chọn định dạng tập tin hay nhất . Trong trường hợp này bạn bản quyền có thể lựa chọn JPEG từ menu drop-down kích hoạt . Có thể chọn High full crack hoặc Very high bản quyền hoặc kéo thanh trượt Quality kích hoạt để hình ảnh có chất lượng tốt hơn.

Cách chuyển ảnh PNG sang JPG không làm giảm chất lượng

Cuối cùng chọn Save phải làm sao và chọn đường dẫn lấy liền để lưu ảnh.

cập nhật Ngoài ra bạn link down có thể sử dụng Adobe Illustrator trong trường hợp cập nhật nếu không muốn sử dụng Photoshop tự động . Thực hiện kiểm tra các bước tương tự như trên Photoshop.

tăng tốc Nếu máy tính ở đâu nhanh của bạn chưa cài đặt Photoshop chia sẻ , bạn xóa tài khoản có thể tải Photoshop về máy phải làm sao và cài đặt tại đây.

Hoặc qua app nếu muốn sử dụng Adobe Illustrator chia sẻ , bạn tối ưu có thể tải Adobe Illustrator về máy công cụ và cài đặt tại đây.

2 giá rẻ . Sử dụng Paint

Paint là công cụ qua web được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows sử dụng , bạn download có thể sử dụng công cụ này giả mạo để chuyển đổi ảnh PNG sang JPEG quản lý mà không lo chất lượng hình ảnh kém.

Mở hình ảnh PNG bằng Paint ứng dụng , kích hoạt sau đó điều hướng File => Save as => JPEG picture.

Cách chuyển ảnh PNG sang JPG không làm giảm chất lượng

Sau đó chọn vị trí lưu ảnh full crack , đặt tên cho ảnh tính năng và hãy chắc chắn rằng bạn đăng ký vay đã thiết lập định dạng tập tin là JPEG hướng dẫn . Click chọn Save quảng cáo để hoàn tất kinh nghiệm quá trình.

3 địa chỉ . Sử dụng PNG2JPG

Cách chuyển ảnh PNG sang JPG không làm giảm chất lượng

PNG2JPG là công cụ trực tuyến online cho phép người dùng chuyển đổi ảnh PNG sang JPG qua mạng mà không bị giảm chất lượng hình ảnh cập nhật . Việc sử dụng công cụ kích hoạt cũng vô hiệu hóa khá đơn giản trực tuyến , mới nhất và bạn xóa tài khoản có thể lưu nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Để sử dụng công cụ nơi nào , truy cập trang web này giá rẻ , nạp tiền sau đó click chọn nút UPLOAD FILES tự động , chọn tốc độ tất cả trực tuyến các tập tin tăng tốc mà bạn muốn chuyển đổi mật khẩu , công cụ bản quyền sẽ tự động chuyển đổi cài đặt , click chọn nút DOWNLOAD ALL dịch vụ để tải ảnh phải làm sao đã chuyển đổi về máy tính giả mạo của bạn.

4 hay nhất . Sử dụng XnConvert

Cách chuyển ảnh PNG sang JPG không làm giảm chất lượng

XnConvert là một phần mềm miễn phí xử lý hình ảnh cho hệ điều hành Windows cài đặt , hỗ trợ người dùng chuyển đổi hình ảnh sang nạp tiền các định dạng khác nhau giả mạo , phải làm sao ngoài ra công cụ còn ở đâu tốt được tích hợp thêm kiểm tra với mẹo vặt các tính năng thú vị như Batch Processing quảng cáo Script tài khoản . Đó là công cụ hữu ích quảng cáo để chuyển đổi ảnh PNG sang JPG.

  • Tải XnConvert về máy chia sẻ và cài đặt tại đây.

Tham khảo bài viết: Cách thay đổi kích thước ảnh hàng loạt tốt nhất với XnConvert công cụ để biết cách làm chi tiết.

Tham khảo thêm một số bài viết chi tiết dưới đây:

  • Cách chuyển đổi ảnh PNG sang file PDF
  • Chuyển đổi file PDF sang JPG như thế nào?
  • 2 cách chuyển file ảnh JPG sang PDF

Chúc giá rẻ các bạn thành công!

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext