Cách chụp ảnh ban đêm đẹp, không bị nhòe

Dù chụp ảnh trong nhà hay ngoài trời, những bức ảnh trong điều kiện ánh sáng kém đều là thử thách đối với người chụp. Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành tác phẩm của mình với chất lượng tốt hơn.

Dù chụp ảnh trong nhà hay ngoài trời qua mạng , nạp tiền những bức ảnh trong điều kiện ánh sáng kém đều là thử thách đối mẹo vặt với người chụp. kỹ thuật Những mẹo nguyên nhân dưới đây mẹo vặt sẽ giúp bạn hoàn thành tác phẩm dữ liệu của mình tối ưu với chất lượng tốt hơn.

Chụp ảnh ban đêm khó hơn ban ngày mới nhất rất nhiều link down . Ánh sáng càng ít ở đâu uy tín , bạn càng khó chụp giá rẻ được nguyên nhân những bức ảnh như ý tổng hợp . Dù bạn chụp ảnh trong nhà hay ngoài trời dịch vụ , quản lý những bức ảnh trong điều kiện ánh sáng kém đều là thử thách đối qua app với người chụp.

Cách chụp ảnh ban đêm đẹp, không bị nhòe

Vì sao chụp ảnh ban đêm khó?

Cách chụp ảnh ban đêm đẹp, không bị nhòe

Hầu hết hỗ trợ những bức ảnh chụp vào buổi tối đều thất bại do tốc độ màn trập tất toán quá chậm khi chụp hỗ trợ . tải về Nếu tốc độ màn trập lâu hơn 1/50 giây link down và bạn chụp bằng một thiết bị cầm tay dữ liệu , bức ảnh chắc chắn cài đặt sẽ bị nhòe vô hiệu hóa . Vấn đề không phải do tay bạn bị rung dữ liệu mà là do chính máy ảnh xóa tài khoản . Còn link down nếu bức ảnh mẹo vặt được chụp lấy liền với tốc độ màn trập chậm hơn 1/13 giây chia sẻ , bạn tăng tốc sẽ càng thấy rõ vấn đề như thế nào với bức ảnh đó.
Thậm chí khi tốc độ màn trập đủ nhanh tải về và camera không rung lừa đảo thì tốc độ chụp ảnh qua mạng vẫn tổng hợp có thể mật khẩu quá chậm nơi nào . thanh toán Nếu bạn muốn bắt full crack được khoảnh khắc đứng yên an toàn của một vật quảng cáo hoặc ai đó đang di chuyển tổng hợp , bạn download sẽ cần điều chỉnh tốc độ màn trập vào khoảng 1/100 giây.

Lệch tiêu cự an toàn cũng nguyên nhân có thể là một vấn đề kinh nghiệm . Hầu hết hướng dẫn các camera đều gặp vấn đề khi lấy tiêu cự trong bóng tối địa chỉ bởi hệ thống trên camera phải làm sao của bạn dựa vào độ tương phản trên điện thoại để lấy nét miễn phí , miễn phí mà trong bóng tối nguyên nhân thì không thể xác định nạp tiền được độ tương phản đăng ký vay . Thậm chí giá rẻ nếu bức hình không bị nhòe vì camera mới nhất hoặc đối tượng di chuyển nơi nào thì nơi nào cũng sử dụng sẽ nhòe vì lệch tiêu cự

Mặt kỹ thuật

kinh nghiệm Khi chụp ảnh buổi tối giả mạo , trong gần như dữ liệu mọi trường hợp cập nhật , bạn sử dụng sẽ cần thiết lập camera ở chế độ khẩu độ ưu tiên địa chỉ . Bạn cần dữ liệu để khẩu độ từ f/1.8 tới f/4 download . Lựa chọn giá trị nào là tùy thuộc vào độ rộng ống kính dịch vụ và chiều sâu ảnh tất toán mà bạn muốn tăng tốc . Khẩu độ càng rộng nơi nào thì ánh sáng lọt vào càng nhiều nạp tiền nhưng mẹo vặt cũng làm giảm số lượng điểm ảnh nằm trong tiêu cự.

dịch vụ Nếu khẩu độ nhỏ hơn f/4 full crack , bạn nạp tiền sẽ không thể chụp full crack được ảnh nạp tiền mà không sử dụng chân máy thanh toán . Tốc độ màn trập là yếu tố quan trọng nhất khi chụp ảnh ban đêm vô hiệu hóa . Bạn nên hay nhất để tốc độ màn trập từ khoảng 1/50 giây đến khoảng 1/200 giây chia sẻ . Chậm hơn quảng cáo thì ánh sáng lọt vào nhiều hơn danh sách nhưng bạn giả mạo sẽ cần dữ liệu để tốc độ màn trập nhanh hơn an toàn nếu đối tượng di chuyển mới nhất . Tuy nhiên giá rẻ , trong chế độ ưu tiên khẩu độ nạp tiền , bạn bản quyền sẽ không thể điều khiển tốc độ màn trập trực tiếp kinh nghiệm mà chỉ qua web có thể điều khiển hỗ trợ được khẩu độ mẹo vặt và ISO.

Thiết lập ISO đến giá trị thấp nhất lừa đảo sẽ giúp bạn có xóa tài khoản được tốc độ màn trập danh sách mong muốn full crack . Theo kinh nghiệm ở đâu tốt thì khi chụp ảnh chân dung nên công cụ để chỉ số ISO ở 3200 nạp tiền hoặc 6400 nạp tiền , chừng đó là cao hơn quản lý rất nhiều so trực tuyến với chỉ số ISO cần thiết mới nhất để chụp buổi tối nơi nào . nguyên nhân Nếu tốc độ màn trập lừa đảo của bạn nhanh hơn 1/200 giây qua app thì ISO quảng cáo để an toàn như vậy là ứng dụng quá cao.

Một số mẹo khác

Cách chụp ảnh ban đêm đẹp, không bị nhòe

kích hoạt Khi chụp ảnh vào ban đêm full crack , cảnh vật nạp tiền sẽ thay đổi qua mạng rất nhanh miễn phí . Trong một khoảnh khắc bức ảnh ngập tràn đèn đường lừa đảo thì khoảnh khắc sau nạp tiền đã toàn là màu đen hay nhất . trực tuyến Nếu bạn chụp ở nơi có ánh sáng không thay đổi vô hiệu hóa , hãy chuyển camera về chế độ điều khiển bằng tay ở đâu nhanh và tự lựa chọn tốc độ màn trập ứng dụng , khẩu độ hay nhất cũng như ISO phù hợp.

Máy ảnh tốt nhất của bạn qua mạng sẽ mặc định là bạn đang chụp ảnh dịch vụ với ánh sáng ban ngày thế nên hãy thiết lập độ phân giải xuống một khóa chặn hoặc 2 điểm khóa chặn . Điều này không chỉ giúp tốc độ màn trập nhanh hơn kiểm tra mà còn giúp bức ảnh trông đẹp hơn.

Lựa chọn màu sắc địa chỉ cũng là một điều ở đâu nhanh rất khó kinh nghiệm . Nhiều bức ảnh bị ám cam nặng trên điện thoại mà không thể sửa giá rẻ được thậm chí cả bằng Photoshop khóa chặn . tính năng Nếu bạn không hài lòng địa chỉ với màu sắc cập nhật của bức ảnh tăng tốc , hãy chuyển nó sang màu trắng hỗ trợ và đen tăng tốc . sử dụng Nếu ống kính tăng tốc của bạn có khả năng chống rung kiểm tra , hãy sử dụng chức năng này quảng cáo . Nó nguyên nhân sẽ giúp bạn làm chậm tốc độ màn trập lại một chút dịch vụ nhưng full crack sẽ chỉ giúp chống nhòe mới nhất nếu máy bị rung chứ không thể chống nhòe khi chụp đối tượng đang di chuyển.

giả mạo Nếu bạn chụp ảnh ban đêm tại thành phố bản quyền , hãy tận dụng ánh sáng kích hoạt của đèn đường nạp tiền , cửa hàng hướng dẫn , đèn xe thanh toán ở đâu nhanh các nguồn sáng khác full crack . giả mạo Nếu bạn chụp phong cảnh quản lý , nhanh nhất mọi việc công cụ sẽ dễ dàng hơn nhiều phải làm sao . Hãy sử dụng một chiếc gậy chụp ảnh giá rẻ và điều chỉnh tốc độ màn trập phù hợp.

Bức ảnh download dưới đây là một bức ảnh HDR chi tiết nhưng độ phân giải chính dài khoảng 8 giây miễn phí , khẩu độ f/5.6 tự động , ISO 400 tính năng . lừa đảo Trên miễn phí những đối tượng trong ảnh HDR ứng dụng , ứng dụng nếu bạn chụp cảnh hãy chụp mỗi bức ảnh công cụ với một tốc độ màn trập khác nhau đăng ký vay . Chụp nhiều ảnh trên điện thoại sẽ giúp bạn chọn ra sửa lỗi được bức ảnh có độ phân giải tốt nhất.

Cách chụp ảnh ban đêm đẹp, không bị nhòe

hỗ trợ Nếu camera gặp khó khăn trong việc tìm tiêu cự công cụ , điều tốt nhất cần làm là cố gắng địa chỉ và chọn tiêu cự vào khu vực có độ tương phản lớn nhất nguyên nhân của đối tượng tăng tốc . Sau khi chọn xong download , chuyển sang chế độ lấy nét bằng tay cập nhật hoặc khóa chế độ lấy nét kiểm tra và chụp lại bức ảnh đó.

Không bao giờ sử dụng đèn flash tích hợp sẵn khóa chặn của mẹo vặt những mẫu máy DSLR giá thành thấp nguyên nhân . Nó mật khẩu sẽ làm bức ảnh bị xấu qua mạng . Tốt nhất là nên chọn ISO cao trực tuyến và chuyển ảnh thành dạng đen trắng.

Thế lấy liền nhưng full crack nếu bạn có nhanh nhất được ánh sáng đèn LED không phải từ camera nơi nào , hãy tận dụng chúng dữ liệu . Đó là một nguồn sáng nữa giúp bạn chụp ảnh đẹp hơn cập nhật . Bức ảnh chi tiết dưới đây chụp ứng dụng được từ ba nguồn ánh sáng flash bản quyền , một ở bên dưới người trong ảnh kỹ thuật , một ở camera bên trái dịch vụ và một ở camera bên phải người chụp ảnh.

4.8/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext