Cách chống ngốn RAM cho Google Chrome bằng The Great Suspender

The Great Suspender là tiện ích giúp chúng ta có thể mở nhiều tab trên Google Chrome mà không lo máy bị đơ hoặc lag. Những tab bạn không có nhu cầu sử dụng sẽ được chuyển sang trạng thái ngủ đông và phân chia dung lượng bộ nhớ của các tab

Cùng tài khoản với vô hiệu hóa những trình duyệt web khác ở đâu tốt , Google Chrome chia sẻ hiện nay là trình duyệt giá rẻ được nhiều người lựa chọn sử dụng mẹo vặt . Tuy nhiên tài khoản , một sự thật tính năng mà người dùng phải đối mặt đó là Chrome tiêu tốn nhanh nhất khá nhiều RAM tốt nhất . Với quảng cáo những máy tính cấu hình thấp mật khẩu , việc máy liên tục rơi vào tình trạng chạy chậm công cụ , đơ khi mở nhiều lừa đảo các tab trên Chrome là điều chẳng hề xa lạ giả mạo . Và tiện ích The Great Suspender tốc độ sẽ giúp chúng ta giải quyết tình trạng ngốn RAM ở đâu nhanh , đơ máy trên Chrome khi bạn mở nhiều tab.

Cơ chế hoạt động vô hiệu hóa của The Great Suspender đó là đưa tài khoản những tab không hoạt trên Chrome vào trạng thái ngủ đông quảng cáo . Sau đó mới nhất sẽ phân chia dung lượng bộ nhớ chi tiết của cài đặt những trang này sang giảm giá các tab đang hoạt động tăng tốc . phải làm sao Như vậy tốt nhất , chúng ta tốt nhất vẫn mẹo vặt có thể mở nhiều tab cùng một lúc phải làm sao mà không lo máy bị ngốn dung lượng quản lý , gây ra tình trạng chậm ì ạch khi truy cập sử dụng . như thế nào Bên cạnh đó quản lý , The Great Suspender còn sở hữu thêm một số hay nhất những tính năng hữu ích khác tăng tốc sẽ chi tiết được Quản trị mạng hướng dẫn bạn trong bài viết cách sử dụng The Great Suspender sử dụng dưới đây.

Cách lướt web tốc độ trên Chrome bằngThe Great Suspender

Trước hết địa chỉ , chúng ta cần tải tiện ích The Great Suspender trên Chrome theo đường link mới nhất dưới đây.

 • Tải tiện ích The Great Suspender

Bước 1:

trực tuyến Khi nhấn vào link trên mật khẩu , chúng ta click chuột vào nút Add to Chrome công cụ để tiến hành cài đặt The Great Suspender trên trình duyệt Chrome.

Cách chống ngốn RAM cho Google Chrome bằng The Great Suspender

Bước 2:

Tiếp đến nhấn chọn full crack Thêm tiện ích đăng ký vay để cài đặt The Great Suspender.

Cách chống ngốn RAM cho Google Chrome bằng The Great Suspender

tăng tốc Khi cài đặt thành công hay nhất , chúng ta lừa đảo sẽ nhìn thấy biểu tượng tối ưu của tiện ích The Great Suspender ở cuối thanh truy cập cài đặt của trình duyệt.

Cách chống ngốn RAM cho Google Chrome bằng The Great Suspender

Bước 3:

Để đưa một trang web nào đó không có nhu cầu sử dụng về trạng thái ngủ đông dịch vụ , chúng ta chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng nhanh nhất của The Great Suspender trên tình duyệt giá rẻ , rồi chọn Suspend this tab - Tạm dừng tab này.

Cách chống ngốn RAM cho Google Chrome bằng The Great Suspender

Bước 4:

Chẳng hạn tôi tối ưu sẽ dừng hoạt động thanh toán của trang web Quantrimang.com cài đặt . Ngay sau đó dịch vụ , giao diện bản quyền của website trực tuyến sẽ chuyển về màu xanh ở đâu uy tín và không xuất hiện ở đâu uy tín bất cứ bài viết nào hết.

lừa đảo Nếu muốn tải lại trang full crack , chúng ta chỉ cần click chuột vào dòng Tab suspended Click ro reload phải làm sao . Hoặc nhấn vào biểu tượng hay nhất của The Great Suspender trên giao diện lừa đảo và chọn Unsuspend qua app . link down Như vậy website kinh nghiệm sẽ hoạt động trở lại.

Cách chống ngốn RAM cho Google Chrome bằng The Great Suspender

Bước 5:

hướng dẫn Ngoài ra qua web với một trang đang hoạt động dịch vụ , khi chúng ta nhấn vào biểu tượng đăng ký vay của The Great Suspender nguyên nhân cũng có thêm nhiều lựa chọn tốc độ , link down bao gồm:

 • Tab will be suspended automatically: thiết lập khoảng thời gian nhất định nạp tiền để tab tự động ngừng hoạt động khi không sử dụng.
 • Don"t suspend for now: Không ngừng hoạt động tab đang sử dụng.
 • Never suspend this site: Không bao giờ dừng hoạt động tab này.
 • Suspend other tabs: Ngừng hoạt động full crack với khóa chặn tất cả xóa tài khoản các tab đang mở trên trình duyệt.
 • Unsuspend all tab: Tải lại phải làm sao các trang dừng hoạt động.
 • Settings: Cài đặt dữ liệu của tiện ích The Great Suspender.

Cách chống ngốn RAM cho Google Chrome bằng The Great Suspender

Bước 6:

qua web Khi chúng ta nhấn vào mục Settings tốc độ sẽ có thêm lừa đảo rất nhiều nhanh nhất những tùy chọn nâng cao.

Trong mục General Settings gồm giảm giá các thiết lập khi chúng ta muốn tạm dừng link down các tab trên trình duyệt:

 • Automatically suspend tabs after: Tự động đưa khóa chặn các tab dừng hoạt động sau thời gian thiết lập download , tối thiểu 20s download và tối đa 3 ngày.
 • Do not suspend pinned tabs: Không dừng hoạt động quản lý các tab đang ghim
 • Do not suspend tabs that contain unsaved form inputs: Không đưa tab đang nhập dữ liệu về chế độ ngủ đông.
 • Only auto-suspend if connedted to the internet: Tự động ngủ đông khi kết nối Internet
 • Only auto-suspend if running on battery: Tự động dừng hoạt động khi dùng pin thiết bị.
 • Automatically unsuspend when tab gains focus: Tự động bỏ ngủ đông khi thực hiện thao tác trên tab.
 • Add The Great Suspender to righ-click context menu: khóa chặn Thêm The Great Suspender vào menu chuột phải

dữ liệu Nếu chúng ta muốn sử dụng tùy chọn nào chỉ cần tích vào tùy chọn đó cài đặt để khởi động tối ưu mà thôi.

Cách chống ngốn RAM cho Google Chrome bằng The Great Suspender

Với mục Whitelist vô hiệu hóa , người dùng tăng tốc có thể đưa hay nhất các website không bao giờ muốn tạm dừng chia sẻ và luôn ở trạng thái sẵn sàng hoạt động sửa lỗi bất cứ lúc nào.

Lưu ý ở đâu nhanh , phải làm sao các trang web viết cách nhau bằng dấu phẩy như hình dưới mẹo vặt . Cuối cùng nhấn Save Settings vô hiệu hóa để lưu lại qua web các thiết lập này.

Cách chống ngốn RAM cho Google Chrome bằng The Great Suspender

Bước 7:

Tiếp đến nhanh nhất , khi chúng ta nhấn vào mục Keyboard shortcuts tải về , bạn chia sẻ sẽ nhìn thấy danh sách một số tùy chọn mẹo vặt đã cài đặt được thiết lập phím tắt hướng dẫn . Để điều chỉnh lại trên điện thoại hoặc thêm phím tắt tăng tốc , nhấn chọn Remap keys.

Cách chống ngốn RAM cho Google Chrome bằng The Great Suspender

Bước 8:

Chúng ta ứng dụng sẽ hay nhất được đưa đến giao diện Phím tắt cho tiện ích dữ liệu và ứng dụng chia sẻ . Tại đây lấy liền , bạn click chuột vào tùy chọn đó rồi tiến hành ấn phím tắt.

Chẳng hạn tôi full crack sẽ thiết lập phím tắt cho tùy chọn Suspend all tabs in active windows là Ctrl + Shift + I quảng cáo . Nhấn OK ở bên dưới trên điện thoại để lưu lại.

Cách chống ngốn RAM cho Google Chrome bằng The Great Suspender

ở đâu tốt Như vậy kinh nghiệm , chúng tôi download đã hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng đơn giản sử dụng với tiện ích The Great Suspender ở đâu uy tín , quản lý link down các tab trên Chrome giảm giá và hạn chế tình trạng ngốn RAM khi lướt web mẹo vặt . Từ giờ bạn kiểm tra có thể thoải mái mở nhiều tab trên Chrome tốc độ mà không lo máy đơ quảng cáo , truy cập gặp vấn đề rồi đó.

Tham khảo thêm qua mạng các bài download sau đây:

 • Làm thế nào kiểm tra để Google Chrome chạy nhanh hơn?
 • Khắc phục lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome
 • Các thủ thuật người dùng Google Chrome nên biết

Chúc công cụ các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext