Cách chỉnh tốc độ cho video iPhone

Để chỉnh tốc độ cho video iPhone thì chúng ta cần sử dụng tới những ứng dụng hỗ trợ, các ứng dụng chỉnh sửa video trên iPhone mà không thể dùng trình chỉnh sửa trên iPhone có sẵn được.

Để chỉnh tốc độ cho video iPhone qua mạng thì chúng ta cần sử dụng tới khóa chặn những ứng dụng hỗ trợ hướng dẫn , ứng dụng các ứng dụng chỉnh sửa video trên iPhone chứ không thể dùng trình chỉnh sửa trên iPhone có sẵn tài khoản được nơi nào . tính năng Hiện tại có ở đâu uy tín rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chỉnh tốc độ video như ứng dụng iMovie trên iPhone tốc độ , hay ứng dụng CapCut chẳng hạn địa chỉ . Bài viết hay nhất dưới đây link down sẽ hướng dẫn bạn đọc dùng ứng dụng CapCut cài đặt để chỉnh tốc độ video iPhone.

Hướng dẫn chỉnh tốc độ video iPhone

Bước 1:

Tại giao diện ứng dụng CapCut bản quyền , người dùng nhấn ngay vào Dự án mới công cụ , kỹ thuật sau đó nhấn tiếp vào video muốn điều chỉnh tốc độ phát rồi nhấn kiểm tra Thêm.

Cách chỉnh tốc độ cho video iPhone
Cách chỉnh tốc độ cho video iPhone

Bước 2:

Tiếp đến chuyển ngay vào giao diện chỉnh sửa video chia sẻ , kinh nghiệm hoặc tải về nếu như không thấy giao diện này hướng dẫn thì bạn nhấn vào mục Chỉnh sửa tài khoản . Tiếp tục nhấn vào phần Tốc độ mẹo vặt để điều chỉnh tốc độ cho video.

Cách chỉnh tốc độ cho video iPhone

Bước 3:

Tại đây bạn kiểm tra sẽ thấy có 2 kiểu chỉnh tốc độ video iPhone hoàn toàn khác nhau.

  • Bình thường: Thay đổi tốc độ video từ đầu đến khi kết thúc video.
  • Uốn cong: Cung cấp cho bạn công cụ tính năng có thể tùy chỉnh tốc độ video ở miễn phí mọi phân cảnh video qua web . Bạn dữ liệu có thể tăng hay giảm tùy ý thích qua mạng của mình.

Với kiểu chỉnh Bình thường nhanh nhất thì bạn chỉ cần di chuyển hình tròn xanh tới tốc độ video cài đặt mà bạn muốn đăng ký vay . Có thể nhấn vào biểu tượng play trên cùng mẹo vặt để xem trước rồi sau nhấn dấu tích chia sẻ để lưu lại.

Cách chỉnh tốc độ cho video iPhone
Cách chỉnh tốc độ cho video iPhone

Với kiểu uống cong kiểm tra thì bạn sử dụng sẽ nhìn thấy có nhiều loại thay đổi tốc độ video như qua mạng dưới đây tối ưu . Có thể nhấn vào Chỉnh sửa bản quyền để thay đổi chi tiết hơn về tốc độ cho mỗi kiểu điều chỉnh.

Cách chỉnh tốc độ cho video iPhone

Bước 4:

Chỉnh sửa xong thanh toán thì nhấn dấu tích chi tiết để lưu rồi nhấn vào 720P lừa đảo để điều chỉnh chất lượng video tối ưu . Cuối cùng nhấn biểu tượng tải lên kích hoạt để tiến hành xuất video sau khi chỉnh sửa là xong.

Cách chỉnh tốc độ cho video iPhone

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext