Cách chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng trên Android

Một số ứng dụng như Pitu khi cài đặt trên thiết bị Android đều yêu cầu người dùng chấp nhận các điều khoản, đó là truy cập một số các thiết lập trên thiết bị như vị trí, danh bạ, số điện thoại,... Điều này vô tình đã cung

Hầu hết chi tiết các ứng dụng hay trò chơi tải trên thiết bị Android đều yêu cầu người dùng chấp nhận một số tài khoản những điều khoản kỹ thuật . Tiếp đến tăng tốc , trong an toàn quá trình sử dụng chúng ta tổng hợp sẽ cung cấp thêm một số quyền sử dụng như camera giá rẻ , vị trí địa chỉ , tin nhắn danh sách , danh bạ,.. chi tiết . Thông thường khi nhận tính năng được yêu cầu như trên từ phải làm sao các ứng dụng đăng ký vay , chúng ta kích hoạt sẽ nhấn Đồng ý tối ưu . Tuy nhiên ứng dụng , trong một số trường hợp ứng dụng hướng dẫn sẽ dựa vào đó lấy liền để đánh cắp quảng cáo các thông tin cá nhân thanh toán của bạn.

thanh toán Nếu thiết bị Android ở đâu nhanh của bạn đang cài đặt hệ điều hành 6.0 tốt nhất trở lên ở đâu nhanh thì sử dụng có thể điều chỉnh lại quyền truy cập lừa đảo của ứng dụng sửa lỗi , giới hạn một số quyền sử dụng giảm giá của ứng dụng trên thiết bị.

1 dịch vụ . Thay đổi quyền truy cập trên Cài đặt thiết bị:

Bước 1:

Trước hết miễn phí , chúng ta sử dụng sẽ truy cập vào mục Cài đặt trên thiết bị như thế nào . Tại giao diện Cài đặt xóa tài khoản , bạn tìm tới mục Quyền truy cập như hình nơi nào dưới đây dịch vụ . Tiếp đến mật khẩu , bạn lựa chọn mục Quyền.

Cách chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng trên Android Cách chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng trên Android

Bước 2:

Ở giao diện Giấy phép ứng dụng full crack , chúng ta mật khẩu sẽ nhìn thấy danh sách một số quyền truy cập ở đâu nhanh như thế nào các ứng dụng thường xuyên yêu cầu người dùng cho phép sử dụng tăng tốc . Bạn chọn lựa một quyền truy cập qua mạng của ứng dụng sử dụng để thiếp lập lại phải làm sao , chẳng hạn tôi miễn phí sẽ chọn quyền truy cập Vị trí mới nhất của ứng dụng.

Trong danh sách Vị trí quyền link down , người dùng quản lý sẽ thấy danh sách địa chỉ các ứng dụng đang cài đặt được phép truy cập vị trí dữ liệu hiện tại dịch vụ của thiết bị bản quyền . Một số trường hợp ở đâu tốt , qua web những phần mềm gián điệp phải làm sao có thể thông qua quyền vị trí lừa đảo hoặc một số quyền khác mẹo vặt để đánh cắp thông tin tốc độ của người dùng.

Để hạn chế quyền truy cập vị trí full crack của một ứng dụng nào đó cài đặt , chúng ta chỉ cần gạt thang ngang sang bên trái giá rẻ để tắt.

Cách chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng trên Android Cách chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng trên Android Cách chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng trên Android

2 ở đâu nhanh . Tắt quyền truy cập trên Cài đặt ứng dụng:

Lưu ý hướng dẫn với người dùng xóa tài khoản , qua web nếu thiết bị đăng ký vay của bạn không có tùy chọn Quyền truy cập như trên trong giao diện Cài đặt nhanh nhất , chúng ta qua app có thể điều chỉnh ngay tại cài đặt ứng dụng.

Bạn chỉ cần truy cập vào phần Cài đặt ứng dụng lừa đảo , kéo xuống tới mục Quyền quảng cáo quản lý sau đó giảm giá cũng tắt ở một số quyền truy cập trong ứng dụng.

Cách chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng trên Android Cách chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng trên Android Cách chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng trên Android

Việc điều chỉnh lại quyền truy cập tốt nhất của ứng dụng cài đặt trên Android sử dụng sẽ phần nào giúp người dùng nhanh nhất có thể bảo mật thông tin nơi nào của mình hơn ứng dụng . kiểm tra Bên cạnh đó tất toán , chúng ta ở đâu uy tín cũng như thế nào có thể kiểm tra tốt nhất các phần mềm gián điệp đánh cặp thông tin bằng ứng dụng Antivirus & Mobile Security link down , trong bài hướng dẫn Cách tìm phần mềm gián điệp bằng Antivirus & Mobile Security phải làm sao . Điều này miễn phí sẽ giúp người dùng địa chỉ có thể bảo mật xóa tài khoản các thông tin cá nhân trên thiết bị Android.

Tham khảo thêm cài đặt các bài kinh nghiệm sau đây:

  • Hướng dẫn từ A-Z cách reset điện thoại Android
  • Làm thế nào nhanh nhất để chạy Android trên máy tính trên điện thoại mà không cần phần mềm giả lập?
  • Tổng hợp một số cách root thiết bị Android

Chúc link down các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext