Cách chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị không cần cài đặt phần mềm

Với 5 ứng dụng hỗ trợ chia sẻ nội dung trực tuyến qua mạng không dây, người dùng có thể copy và paste bất cứ nội dung gì mà không cần phải đến phần mềm hay ứng dụng nào khác.

Để ở đâu nhanh có thể chuyển đổi dữ liệu giữa phải làm sao các thiết bị ở đâu tốt , có miễn phí khá nhiều phần mềm hỗ trợ chúng ta tính năng mà không cần phải sử dụng đến USB đăng ký vay , dây cắm qua web , chẳng hạn như ứng dụng AirDroid,.. sửa lỗi . Tuy nhiên hay nhất , đăng ký vay nếu như bạn không muốn cài đặt thêm tài khoản bất cứ ứng dụng trên thiết bị cài đặt sẽ làm như nào cập nhật ? Trong bài viết này chia sẻ , chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng trực tuyến hỗ trợ việc chuyển đổi file dữ liệu qua web . Thông qua mạng không dây Wi-Fi giảm giá , chúng ta hoàn toàn danh sách có thể chia sẻ hướng dẫn mọi thông tin giữa hai thiết bị sử dụng . Cùng Quản trị mạng tìm hiểu xem cập nhật những ứng dụng đó là gì trong bài viết qua app dưới đây.

1 phải làm sao . Reep.io:

Công cụ này giá rẻ sẽ cho phép chúng ta chia sẻ nội dung ở đâu nhanh nếu như không thể kết nối cùng một mạng Wi-Fi tổng hợp . Ngay khi bạn tải dữ liệu lên trên ứng dụng trực tuyến này qua mạng , thiết bị khóa chặn của đối phương qua web sẽ chi tiết có thể bắt đầu tải ngay đăng ký vay được tập tin đó khi nhận ứng dụng được đường link URL kinh nghiệm mà chúng ta chia sẻ hay nhất . Quá trình gửi ứng dụng và nhận file diễn ra nhanh chóng.

Cách chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị không cần cài đặt phần mềm

vô hiệu hóa Trên đây là 5 công cụ trực tuyến miễn phí , giúp người dùng kiểm tra có thể chia sẻ nội dung qua app , file dữ liệu giữa hỗ trợ các thiết bị thông qua mạng không dây công cụ hoặc qua link URL bản quyền . Một số ứng dụng còn hỗ trợ bạn làm việc ngoại tuyến trực tuyến thanh toán vẫn hỗ trợ có thể chuyển đổi dữ liệu như thông thường tất toán . Công việc chia sẻ nội dung nhanh nhất sẽ trở nên đơn giản hơn nguyên nhân rất nhiều download , bạn không cần cài đặt thêm tối ưu bất cứ phần mềm nào nhờ 5 dịch vụ chia sẻ file trực tuyến bên trên.

2 danh sách . Ứng dụng Snapdrop làm việc ngoại tuyến:

qua web Chắc hẳn trên điện thoại với tự động những ai đang sở hữu ở đâu tốt các thiết bị như thế nào của hãng Apple đều biết đến ứng dụng AirDrop tốt nhất . Và Snapdrop qua mạng cũng tương tự nhanh nhất như vậy miễn phí , tất toán nhưng tài khoản có thể sử dụng trên dịch vụ các nền tảng khác nhau.

Hai thiết bị sau khi như thế nào đã đăng nhập trang web trên sử dụng , chờ trong vài giây hay nhất để trang web tạo xong bộ nhớ đệm là chúng ta như thế nào có thể chuyển đổi file công cụ được rồi đó công cụ . giảm giá Đặc biệt xóa tài khoản , Snapdrop hỗ trợ làm việc ngoại tuyến chia sẻ , nên cho qua web dù kết nối mạng chập chờn tối ưu vẫn trên điện thoại có thể hoàn thành việc gửi file tổng hợp . trực tuyến Nếu cần xóa tài khoản , bạn tốt nhất cũng mật khẩu có thể đặt tên cho thiết bị mình đang sử dụng full crack . Snapdrop không yêu cầu phải sử dụng cùng mạng không dây.

Cách chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị không cần cài đặt phần mềm

3 chia sẻ . LanNote:

Cũng có nhiệm vụ chia sẻ văn bản giữa dịch vụ các thiết bị qua mạng không dây như 9c.nu vô hiệu hóa , tuy nhiên LaNote tăng tốc có thể làm nhiều hơn thế khi hỗ trợ xử lý văn bản dịch vụ , file như thế nào , địa chỉ URL.

Sau khi truy cập vào trang web từ kỹ thuật mọi thiết bị kỹ thuật được kết nối cùng mạng Wi-Fi quảng cáo , bạn hãy viết qua web bất cứ nội dung cần chia sẻ hay nhất , file download sử dụng sau đó nhấn Send chi tiết để giả mạo có thể gửi file nhanh chóng đăng ký vay . Ngoài ra qua web , chúng ta tăng tốc cũng tự động có thể thêm tên ở đâu tốt của mình link down để dễ dàng nhận biết khi chia sẻ file tăng tốc , qua web với kích hoạt những trường hợp sử dụng LaNote cho việc chia sẻ trong nhóm.

Cách chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị không cần cài đặt phần mềm

4 hỗ trợ . Simple Savr:

Đôi khi việc chuyển đổi dữ liệu file qua tối ưu các mạng không dây nạp tiền cũng vô tình tiết lộ ở đâu uy tín những dữ liệu giả mạo của bạn download , download đặc biệt tốt nhất với môi trường văn phòng đều kết nối mạng không dây chia sẻ . Tuy nhiên link down , Simple Savr kỹ thuật sẽ đảm bảo tính an toàn dữ liệu cho người dùng.

Để tăng độ bảo mật phải làm sao , ứng dụng ở đâu nhanh sẽ cung cấp cho người dùng mật khẩu tăng tốc để truy cập vào dữ liệu chia sẻ tải về , tránh việc làm lộ mật khẩu những thông tin nhạy cảm như thế nào . Ngoài ra nhanh nhất , Simple Savr full crack sẽ cung cấp cho chúng ta mục Add IP vô hiệu hóa để mới nhất có thể kết nối an toàn với qua web những máy từ xa mật khẩu . Ứng dụng cho phép tải file chia sẻ tính năng với dung lượng hỗ trợ 25 mb.

Cách chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị không cần cài đặt phần mềm

5 hỗ trợ . Ứng dụng 9c.nu:

Ứng dụng này phù hợp mật khẩu với nguyên nhân những ai có nhu cầu chia sẻ clipboard thông qua Wi-Fi trên điện thoại . dịch vụ Nếu như bạn muốn chia sẻ một nội dung nào đó từ điện thoại qua máy tính cập nhật thì 9c.nu dữ liệu sẽ trở thành clipboard cho trên điện thoại các thiết bị khi sử dụng chung một mạng Wi-Fi.

Công việc chia sẻ thông qua 9c.nu hướng dẫn cũng công cụ rất đơn giản bản quyền . Chúng ta chỉ cần mở trang web trên qua mạng bất cứ thiết bị qua app , khóa chặn sau đó nhập nội dung cần chia sẻ hỗ trợ . Tiếp theo bạn kinh nghiệm cũng mở 9c.nu trên một máy khác bản quyền và kết nối hai thiết bị thông qua mạng không dây Wi-Fi mới nhất . Chúng ta trực tuyến sẽ thấy nội dung giá rẻ được hiển thị trên cả hai màn hình hướng dẫn . Khá thuận tiện kinh nghiệm với tốc độ những nội dung dài muốn chia sẻ giữa máy tính tăng tốc và điện thoại.

Cách chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị không cần cài đặt phần mềm

Tham khảo thêm kiểm tra các bài tăng tốc sau đây:

  • Chia sẻ file danh sách và thư mục giữa Mac OS X vô hiệu hóa và Windows 7
  • Hướng dẫn chia sẻ file trực tuyến bằng Ubuntu One
  • Chia sẻ file trên Windows phải làm sao với thiết bị Android

Chúc tốt nhất các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext