Cách chặn ứng dụng theo dõi hoạt động của bạn trên iPhone

Người dùng iOS 14.5 cũng có thể quyết định chặn hoàn toàn mọi ứng dụng theo dõi hoạt động.

iOS 14.5 cuối cùng kích hoạt cũng tài khoản đã chính thức có mặt chi tiết , cùng dịch vụ với đó là tính năng theo dõi ứng dụng chi tiết của Apple kích hoạt rất tự động được mong đợi mới nhất , cho phép người dùng cấp lấy liền hoặc từ chối quyền cho ứng dụng nạp tiền để theo dõi hoạt động địa chỉ của họ cài đặt để quảng cáo trên điện thoại . Ngoài việc cấp quyền cho từng ứng dụng quảng cáo , người dùng iOS 14.5 qua web cũng quảng cáo có thể quyết định chặn hoàn toàn kinh nghiệm mọi ứng dụng theo dõi hoạt động.

Cách chặn ứng dụng theo dõi hoạt động

Trước tiên cài đặt , bạn cần tải xuống iOS 14.5 kỹ thuật . Sau khi cài đặt hệ điều hành xong kiểm tra , bạn hay nhất có thể vào Cài đặt (Settings) sửa lỗi và kéo xuống mục Quyền quản lý riêng tư (Privacy) tốc độ . Từ đó quảng cáo , bạn trực tuyến sẽ thấy phần Theo dõi (Tracking) ở phía trên cùng mật khẩu . Chọn mục đó trên điện thoại sử dụng sau đó bạn như thế nào có thể bật “Cho phép ứng dụng yêu cầu theo dõi công cụ . Đó chỉ là khi bạn muốn cho phép qua web các ứng dụng hỏi trước khi chúng theo dõi hoạt động tất toán của bạn danh sách . sử dụng Nếu không muốn bất kỳ ứng dụng nào làm điều này quản lý , bạn dịch vụ có thể tắt tùy chọn này.

Cách chặn ứng dụng theo dõi hoạt động của bạn trên iPhone
Cách chặn ứng dụng theo dõi hoạt động của bạn trên iPhone
Cách chặn ứng dụng theo dõi hoạt động của bạn trên iPhone

danh sách Nếu từ chối yêu cầu theo dõi miễn phí của ứng dụng link down , ứng dụng thì ứng dụng đó còn tăng tốc có thể sử dụng số nhận dạng IDFA ứng dụng của Apple sử dụng hoặc bất kỳ số nhận dạng nào khác như email tải về để theo dõi mẹo vặt và chia sẻ thông tin tốt nhất của bạn tự động với đăng ký vay các nhà môi giới dữ liệu vô hiệu hóa hoặc bên thứ ba hay nhất để nhắm mục tiêu quảng cáo nơi nào . Mặc phải làm sao dù vậy chi tiết , cần làm rõ tính năng , điều này không có nghĩa là bạn khóa chặn sẽ ngừng nhìn thấy quảng cáo — chúng thanh toán sẽ không chia sẻ được cá nhân hóa cho bạn nữa.

Điều gì lấy liền sẽ xảy ra nạp tiền nếu cho phép ứng dụng theo dõi hoạt động?

Bạn đăng ký vay sẽ thấy một cửa sổ bật lên cho biết ứng dụng nào đang thực hiện yêu cầu ở đâu tốt và lý do ứng dụng muốn theo dõi dữ liệu khóa chặn của bạn tổng hợp . Dưới đó tổng hợp , bạn nguyên nhân sẽ có lựa chọn “Yêu cầu ứng dụng không theo dõi” nguyên nhân hoặc “Cho phép”.

Nhiều khả năng bạn miễn phí sẽ thấy lời nhắc sau khi cài đặt lừa đảo hoặc cài đặt lại một ứng dụng link down , tuy nhiên không phải 100% giảm giá . Theo Apple quảng cáo , điều gì kích hoạt lời nhắc mẹo vặt sẽ phụ thuộc vào nhà phát triển ứng dụng chi tiết , vì vậy bạn tốt nhất có thể thấy cửa sổ bật lên bên ngoài khởi chạy danh sách hoặc cài đặt ứng dụng.

Bạn download cũng chi tiết sẽ tốt nhất có thể xem danh sách qua mạng các ứng dụng cụ thể tốc độ đã kích hoạt lời nhắc trong menu Theo dõi tất toán , bên dưới nút chuyển "Cho phép ứng dụng yêu cầu theo dõi" như thế nào . Bạn đăng ký vay có thể chỉnh sửa quyền trên điện thoại của mình từ danh sách đó.

4.8/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext