Cách chặn tracking pixel trong Apple Mail

Công nghệ ngày nay làm cho việc theo dõi email trở nên rất dễ dàng.

Công nghệ ngày nay làm cho việc theo dõi email trở nên giảm giá rất dễ dàng giá rẻ . Mọi thông tin chi tiết đến mức đáng ngạc nhiên trong email qua web của bạn mật khẩu sẽ trực tuyến được gửi lại cho doanh nghiệp nhanh nhất hoặc một cá nhân nào đó chi tiết nhằm mục đích tiếp thị hay nhất , quảng cáo nguyên nhân , nhờ vào một thứ gọi là "tracking pixel " tổng hợp . Bài viết này tự động sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa công cụ theo dõi khó chịu này trong Apple Mail.

Tracking pixel là gì?

Đúng như tên gọi qua app , tracking pixel là pixel hình ảnh 1 × 1 (như GIF tài khoản , JPEG qua mạng , PNG tổng hợp , v.v...) nơi nào , quảng cáo được ẩn hướng dẫn và nhúng trong email địa chỉ hoặc trang web giống như bất kỳ hình ảnh nào khác cài đặt để theo dõi hoạt động trên điện thoại của bạn tăng tốc . Chúng nhanh nhất có thể là một phần mẹo vặt của hình ảnh thanh toán , nạp tiền nhưng đôi khi giả mạo cũng là một phần ở đâu nhanh của một đường link giả mạo và không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

full crack Khi bạn mở một email có chứa tracking pixel nhúng bên trong giả mạo , mã chia sẻ được ghi vào pixel đó đăng ký vay sẽ chuyển thông tin trở lại người gửi xóa tài khoản . Nói cách khác tốc độ , khi bạn mở một thứ có tracking pixel trong đó công cụ , trình duyệt qua app hoặc ứng dụng email ở đâu uy tín của bạn trên điện thoại sẽ gửi yêu cầu tới bất kỳ máy chủ nào thanh toán mà tracking pixel sử dụng được lưu trữ.

trực tuyến Khi máy chủ nhận nhanh nhất được yêu cầu này cập nhật , nó đăng ký vay sẽ ghi lại một vài thông tin tối thiểu tính năng bao gồm thời gian kích hoạt , ngày tháng tất toán và địa chỉ IP công cụ của thiết bị kiểm tra đã yêu cầu pixel miễn phí . Trong một email download , tracking pixel download có thể theo dõi ứng dụng và gửi về máy chủ nhanh nhất của nó tốc độ những thông tin như email hỗ trợ đã vô hiệu hóa được mở hay chưa chia sẻ , bạn kích hoạt đã nhấp vào nội dung gì bản quyền , tốt nhất và thậm chí cả vị trí link down của bạn khi mở email đó.

Thông tin chia sẻ được tracking pixel thu thập dịch vụ có thể xóa tài khoản được sử dụng tổng hợp với nhiều mục đích khác nhau tổng hợp . Nhưng kiểm tra dù thế nào đi chăng nữa quảng cáo , đây tải về vẫn là một hình thức xâm phạm quyền lấy liền riêng tư chi tiết , phải làm sao bởi ở đâu uy tín các “nạn nhân” bị theo dõi ứng dụng mà hoàn toàn không hề hay biết.

Chặn tracking pixel trong Apple Mail

May mắn thay lấy liền , có nhiều cách mẹo vặt để chặn tracking pixel theo dõi email giảm giá được tích hợp sẵn trên iOS 15 ở đâu tốt và OS Monterey cập nhật . Cho tốt nhất dù bạn đang sử dụng iPad download , iPhone hay máy tính Mac qua web , tự động sẽ đều có như thế nào những tùy chọn cho phép bạn dễ dàng chặn tracking pixel theo dõi email phải làm sao của mình.

Lấy ví dụ an toàn với Mail Privacy Protection như thế nào , Apple mô tả tính năng này hướng dẫn như sau:

Tính năng này quảng cáo cũng định tuyến nội dung từ xa ở đâu tốt được tải xuống Mail thông qua máy chủ proxy tài khoản để ngăn người gửi email lấy địa chỉ IP cài đặt của bạn kinh nghiệm . Địa chỉ IP proxy từ khu vực qua mạng của bạn hướng dẫn sẽ kích hoạt được hiển thị cho người gửi kiểm tra , vì vậy họ tất toán sẽ cập nhật có thể thấy thông tin khu vực chung chung cài đặt , full crack nhưng không thấy chính xác địa chỉ IP tổng hợp của máy bạn.

Để bật tính năng này trên iOS 15 vô hiệu hóa hoặc iPadOS 15 trở lên link down , bạn thực hiện ở đâu tốt các thao tác sau:

  1. Đi tới Settings (Cài đặt) > Mail (Thư).
  2. Nhấn vào Privacy Protection (Bảo vệ quyền lừa đảo riêng tư)
  3. Nhấn công tắc kích hoạt tính năng Protect Mail Activity

Cách chặn tracking pixel trong Apple Mail

tốt nhất Trên máy Mac:

  1. Mở ứng dụng Preferences
  2. Nhấp vào mục Privacy
  3. Bật chế độ Protect Mail Activity

Cách chặn tracking pixel trong Apple Mail

Apple tuyên bố phương pháp này giảm giá sẽ cho phép người dùng đọc email lừa đảo của mình như bình thường ở đâu nhanh mà không lo về tracking pixel an toàn , khóa chặn bởi lừa đảo tất cả nội dung ở đâu nhanh của email nhanh nhất đã xóa tài khoản được tải một cách hỗ trợ riêng tư trong nền quảng cáo và định tuyến qua tất toán các máy chủ proxy.

Đối địa chỉ với nguyên nhân các phiên bản hệ điều hành cũ:

tính năng Nếu bạn chưa có bản cập nhật mới nhất full crack hoặc bạn đang sử dụng một thiết bị tăng tốc quá cũ qua web , không còn tính năng được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nêu trên sử dụng , an toàn vẫn có sửa lỗi những cách khác tất toán để chặn theo dõi email.

download Trên máy Mac:

  1. Đi tới Settings > Mail
  2. Tắt tùy chọn Load Remote Images

Cách chặn tracking pixel trong Apple Mail

Đối địa chỉ với thiết bị iOS:

  1. Điều hướng tới Mail > Preferences > Viewing
  2. Bỏ tích tùy chọn Load Remote Images

Cách chặn tracking pixel trong Apple Mail

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext