Cách chặn quảng cáo được cá nhân hóa của Google

Để giúp các trang web kiếm tiền tốt hơn cũng như cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, quảng cáo cá nhân hóa đã ra đời. Chúng dựa trên sở thích, nhân khẩu học để đưa ra những gợi ý về sản phẩm, tin tức hữu dụng hơn.

Quảng cáo là một phần không thể thiếu trên qua app các trang web qua mạng , lừa đảo đặc biệt là mẹo vặt những website cung cấp nội dung miễn phí an toàn . Nhờ có quảng cáo kích hoạt qua app các website này mới xóa tài khoản có thể duy trì đăng ký vay và hoạt động tốt nạp tiền . Để giúp địa chỉ các trang web kiếm tiền tốt hơn tất toán cũng như cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng chia sẻ , quảng cáo cá nhân hóa full crack đã ra đời trực tuyến . Chúng dựa trên sở thích tính năng , nhân khẩu học nhanh nhất để đưa ra tối ưu những gợi ý về sản phẩm tăng tốc , tin tức hữu dụng hơn.

Ví dụ tài khoản , khi bạn tìm kiếm đồ chơi trẻ em trên Google tổng hợp , lấy liền sau đó truy cập vào quảng cáo những trang web khác trên điện thoại thì kiểm tra sẽ thấy tài khoản các quảng cáo về đồ chơi trẻ em ở đâu nhanh được hiển thị khóa chặn . Chúng ở đâu uy tín sẽ theo sát bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

nguyên nhân Nếu thấy tính năng những quảng cáo đăng ký vay được cá nhân hóa gây ra cảm giác khó chịu chia sẻ thì cập nhật có thể "nói" nơi nào với Google (một trong trên điện thoại những mạng quảng cáo lớn nhất trên Internet) trên điện thoại để ngừng hiển thị lừa đảo những quảng cáo loại này.

chi tiết Khi đó giá rẻ , thay vì nhận quản lý được tính năng những quảng cáo cho nguyên nhân những thứ qua web đã tìm kiếm gần đây (hay tương tự) nguyên nhân , bạn chi tiết có thể nhìn thấy kỹ thuật những quảng cáo hoàn toàn không liên quan đến sở thích hướng dẫn , đặc điểm nhân khẩu học vô hiệu hóa , không dựa trên lịch sử duyệt web lấy liền hoặc tìm kiếm phải làm sao của mình danh sách . Bằng cách này tối ưu , người dùng qua mạng vẫn quảng cáo có thể ủng hộ link down những trang web yêu thích (nhờ cho phép chúng hiển thị quảng cáo) địa chỉ mà không cảm thấy đang bị Google "rình rập" trên Internet.

Bạn tự động có thể tham khảo một số bài viết liên quan khác vô hiệu hóa dưới đây:

an toàn Nếu sử dụng thiết bị Android xóa tài khoản , kinh nghiệm sẽ cần thực hiện hai bước: Một là chọn quảng cáo trong tài khoản Google (đây là phương pháp chính) nhanh nhất và hai là trên thiết bị Android ( miễn phí để cho phép bản quyền các ứng dụng không hiển thị quảng cáo sử dụng được cá nhân hóa) nơi nào . mật khẩu Nếu không sử dụng Android kinh nghiệm thì bước một là trực tuyến tất cả mới nhất những gì cần làm.

Dưới đây đăng ký vay sẽ hướng dẫn cả hai trường hợp dịch vụ , bắt đầu từ trong tài khoản Google.

Bước 1: Chặn quảng cáo dựa trên hành vi người dùng trong tài khoản Google

Để đơn giản nhất cho bạn dữ liệu , Quantrimang.com full crack sẽ tập trung vào việc làm thế nào an toàn để thực hiện việc này trên trình duyệt nhanh nhất , mặc tất toán tổng hợp các thiết lập này nhanh nhất cũng có trên vài thiết bị Android.

Mở trình duyệt bản quyền và đăng nhập tài khoản Google mật khẩu , vào trang My Account kinh nghiệm . giảm giá Nếu tính năng đã đăng nhập một lúc lâu trước đó tối ưu thì đăng ký vay có thể phải gõ lại mật khẩu.

Cách chặn quảng cáo được cá nhân hóa của Google

khóa chặn Trên trang này bạn tìm kiếm một thiết lập nạp tiền , cụ thể là Ad Settings trong phần Personal info & privacy (dòng thứ 3) đăng ký vay . Nhấp chuột vào đó.

Cách chặn quảng cáo được cá nhân hóa của Google

Trang Ad Settings sửa lỗi sẽ mở ra tương ứng sử dụng với tài khoản kỹ thuật đã đăng nhập tự động , nhấp chuột vào Manage Ad Settings công cụ để thực sự đi đến an toàn các thiết lập danh sách mong muốn.

Cách chặn quảng cáo được cá nhân hóa của Google

Trang này giá rẻ khá đơn giản nơi nào , giá rẻ để biết thêm thông tin chính xác về tải về những loại quảng cáo muốn chọn hay nhất , hãy đọc qua toàn bộ trang ở đâu uy tín , nó kinh nghiệm sẽ cung cấp cảm giác khóa chặn khá tốt cho download những gì quản lý sẽ xảy ra khi thay đổi xóa tài khoản các chọn lựa tốc độ . nguyên nhân Nếu qua app vẫn muốn loại bỏ kích hoạt những quảng cáo kiểm tra được cá nhân hóa ứng dụng , chỉ cần nhấp chuột vào nút ON ở góc trên bên phải như thế nào . Bỏ tích trong hộp checkbox tối ưu để ngăn Google sử dụng thông tin đăng ký vay và hoạt động kích hoạt của tài khoản an toàn nhằm cá nhân hóa quảng cáo khóa chặn và lưu trữ ở đâu nhanh những dữ liệu này.

Cách chặn quảng cáo được cá nhân hóa của Google

Một popup cập nhật sẽ hiện lên nguyên nhân và cho biết chính xác cập nhật những gì kỹ thuật sẽ xảy ra ứng dụng , hay nhất nếu cảm thấy ổn chỉ cần nhấp chuột vào TURN OFF ở đâu nhanh , chia sẻ các thiết lập quảng cáo được cá nhân hóa hay nhất sẽ bị tắt.

Cách chặn quảng cáo được cá nhân hóa của Google

Sau khi loại bỏ quảng cáo cá nhân hóa bạn nguyên nhân vẫn muốn kiểm soát tốt hơn mới nhất những quảng cáo xóa tài khoản sẽ xuất hiện trên tốc độ các website tải về thì danh sách có thể thực hiện điều đó trong phần Your topics dịch vụ , ngay bên dưới tùy chọn quảng cáo tổng hợp . Hãy nhớ rằng cập nhật những thiết lập này an toàn được cá nhân hóa theo lịch sử tìm kiếm tài khoản của từng người dùng trên điện thoại , do đó lựa chọn vô hiệu hóa của bạn qua web có thể trông danh sách rất khác so tài khoản với full crack những người dùng khác.

Cách chặn quảng cáo được cá nhân hóa của Google

hỗ trợ Nếu sử dụng thiết bị Android chia sẻ và không muốn ngồi trước máy tính mật khẩu để tinh chỉnh qua web các thiết lập cài đặt , quảng cáo thì tự động vẫn nơi nào có thể thực hiện điều này bằng cách truy cập vào Settings > Google > Personal info & Privacy > Ads Settings. Về cơ bản trên điện thoại , nó giống như một liên kết nhanh đến trang Ads Settings.

Cách chặn quảng cáo được cá nhân hóa của Google Cách chặn quảng cáo được cá nhân hóa của Google

Bước 2: Từ chối giảm giá các quảng cáo cá nhân hóa trong ứng dụng (chỉ dành cho người dùng Android)

thanh toán Nếu bạn sử dụng tài khoản Google qua web của mình chủ yếu trên thiết bị Android dữ liệu thì cần phải thực hiện thêm một bước tinh chỉnh nữa tự động , thật may mắn vì nó tất toán cũng kinh nghiệm khá nhanh chóng kích hoạt và đơn giản.

Đầu tiên khóa chặn , vào menu Settings bằng cách nhấp lên biểu tượng bánh răng trên màn hình tự động , hỗ trợ hoặc vuốt từ trên xuống dữ liệu và nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Cách chặn quảng cáo được cá nhân hóa của Google

Cuộn xuống nhanh nhất để nhìn thấy mục Google kiểm tra . Đối giá rẻ với Android từ 5.0 trở xuống giả mạo , mục này nằm trong Personal chia sẻ , giảm giá với Android 6.0 xóa tài khoản trở lên chỉ cần kéo xuống đến phần biểu tượng màu cam giảm giá sẽ nhìn thấy.

Cách chặn quảng cáo được cá nhân hóa của Google

Tại đây nhanh nhất , tìm mục Ads (cứ kéo xuống là thấy thôi vì tốt nhất các đời Android khác nhau tự động , nó lại giảm giá được đặt trong lấy liền các phần khác nhau) hỗ trợ , nhấp vào đó.

Cách chặn quảng cáo được cá nhân hóa của Google

hỗ trợ Bên cạnh Opt out of Ads Personalization có một nút trượt qua app , kéo sang trái an toàn để tắt đăng ký vay . Thông thường cập nhật , chúng xóa tài khoản sẽ danh sách được bật mặc định tự động , do đó bạn quản lý sẽ phải thực hiện thao tác này tốt nhất để không nhận an toàn được đăng ký vay những quảng cáo thanh toán được cá nhân hóa.

Cách chặn quảng cáo được cá nhân hóa của Google

sửa lỗi Khi thực hiện xong qua app , thay vì nhìn thấy lấy liền những quảng cáo tài khoản được đưa ra dựa trên sở thích nạp tiền và đặc điểm nhân khẩu học dịch vụ của mình danh sách , bạn dịch vụ sẽ thấy sửa lỗi những quảng cáo chung chung tất toán hoặc cái gì đó liên quan đến bản thân ứng dụng đang dùng địa chỉ . Điều này là đủ an tâm cho một số người dùng tốc độ và mang đến cảm giác link down riêng tư hơn khi lướt web.

tổng hợp Nếu muốn tắt toàn bộ quảng cáo tài khoản thì đăng ký vay có thể sử dụng chia sẻ các ứng dụng chặn quảng cáo trên web như Adblock Plus trực tuyến , Adblock Pro.

Lưu ý: sử dụng Những thao tác trên không ngăn cản sự xuất hiện sửa lỗi của như thế nào các quảng cáo AdSense.

4.9/5 (32 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext