Cách chặn những quảng cáo đáng ghét trên trình duyệt Microsoft Edge

Microsoft Edge được đánh giá rất cao về tốc độ và giao diện thân thiện với người dùng. Do đó MicroSoft Edge thuyết phục được số lượng người dùng đáng kể. Tuy nhiên vì Edge là một trình duyệt mới nên trình duyệt chưa tích hợp tiện

Một trong tốt nhất những tính năng mới giảm giá được tích hợp trên Windows 10 đó chính là sự xuất hiện thanh toán của trình duyệt Microsoft Edge hướng dẫn . Trong tương lai hay nhất rất phải làm sao có thể trình duyệt này quảng cáo sẽ thay thế hoàn toàn trình duyệt Internet Explorer.

Microsoft Edge trên điện thoại được đánh giá tất toán rất cao về tốc độ giá rẻ và giao diện thân thiện miễn phí với người dùng cập nhật . Do đó MicroSoft Edge thuyết phục nạp tiền được số lượng người dùng đáng kể.

Tuy nhiên vì Edge là một trình duyệt mới nên chưa nạp tiền được tích hợp tiện ích mở rộng (tính cho đến thời điểm này) kích hoạt để chặn quảng cáo như trên sử dụng các trình duyệt khác như Chrome ( Adblock ) quảng cáo và FireFox.

Để chặn đăng ký vay những quảng cáo đáng ghét khiến bạn khó chịu trên trình duyệt Edge quản lý , bạn thực hiện theo phải làm sao những bước miễn phí dưới đây:

Bước 1: Cài đặt HostsMan

Tải HostsMan về máy chia sẻ và cài đặt tại đây.

Sau khi chi tiết đã tải xong HostsMan tốc độ , bạn tiến hành giải nén file ZIP giá rẻ sau đó chạy file .exe qua mạng để cài đặt HostsMan.

Bước 2: Chạy HostsMan

Sau khi tự động đã cài đặt xong HostsMan ở đâu nhanh , bạn tiến hành chạy chương trình mật khẩu . trực tuyến Khi HostsMan khởi chạy qua web , bạn click chọn Run as Administrator.

Cách chặn những quảng cáo đáng ghét trên trình duyệt Microsoft Edge

Bước 3:

Sau khi HostsMan khởi chạy dưới quyền Admin lấy liền , bạn click chọn Manage Source download và đánh tích mục MVPS Host nhanh nhất , miễn phí sau đó click chọn Close.

Cách chặn những quảng cáo đáng ghét trên trình duyệt Microsoft Edge

Bước 4: Cập nhật File Host

Cách chặn những quảng cáo đáng ghét trên trình duyệt Microsoft Edge

Sau khi thực hiện xong tốt nhất các bước tren nguyên nhân , bạn click vào Check for Updates full crack để HostsMan tìm kiếm mẹo vặt và cập nhật file host.

Sau khi địa chỉ quá trình kết thúc đăng ký vay , file MPVS Host sử dụng sẽ giá rẻ được cài đặt trên máy tính khóa chặn của bạn.

Từ giờ mỗi khi sử dụng trình duyệt Microsoft Edge bạn không còn phải lo lắng dữ liệu những quảng cáo đáng ghét sửa lỗi sẽ làm phiền bạn.

Tham khảo thêm một số bài viết nguyên nhân dưới đây:

  • Hướng dẫn chặn cửa sổ Pop-up quảng cáo trên phải làm sao tất cả mẹo vặt mọi trình duyệt

  • Hướng dẫn cách "cắt đuôi" trực tuyến những quảng cáo đáng ghét

  • Hướng dẫn 3 cách đơn giản tắt quảng cáo trên video YouTube

Chúc bản quyền các bạn thành công!

4.8/5 (31 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext