Cách chặn email lạ gửi từ Google+ tới Gmail

Google đã cho phép những người đang theo dõi trên Google+ có thể gửi email trực tiếp đến chính địa chỉ Gmail của bạn. Tuy nhiên nếu không muốn nhận thư điện tử từ người lạ, bạn sẽ phải làm thế nào?

Google đã cho phép tối ưu những người đang theo dõi trên Google+ có thể gửi email trực tiếp đến chính địa chỉ Gmail khóa chặn của bạn tất toán . Tuy nhiên lấy liền nếu không muốn nhận thư điện tử từ người lạ kỹ thuật , bạn mới nhất sẽ phải làm thế nào?

Cách chặn email lạ gửi từ Google+ tới Gmail

Tính năng mới quảng cáo của Google hoạt động như thế nào?

tốt nhất Khi sử dụng Gmail link down , bạn có thể thấy tính năng gửi email qua Google+ hay nhất . giá rẻ Khi nhập tên/địa chỉ người trong lúc soạn thảo email mới link down , bạn trực tuyến sẽ nhận ra rằng Gmail cho phép bạn gửi email tới chia sẻ tất cả dịch vụ những người có tên trong danh sách liên lạc và cả hay nhất những người bạn theo dõi trên Google+.

Cách chặn email lạ gửi từ Google+ tới Gmail

Tính năng này có thể khá hữu ích lấy liền nếu như bạn muốn liên lạc bản quyền với một người nào đó mà bạn thích trên Google+ quảng cáo . Song kiểm tra , ngược lại trực tuyến , bất kì ai giờ khóa chặn cũng có thể gửi mail thẳng tới Gmail cập nhật của bạn thanh toán , miễn là họ theo dõi bạn trên Google+.

Gmail quảng cáo sẽ không tiết lộ địa chỉ email giảm giá của bạn cho người gửi (Google+ mẹo vặt sẽ làm trung gian miễn phí để gửi mail) ở đâu nhanh . Tuy vậy tốt nhất , tính năng mới này quả là quá đáng sợ đối ở đâu uy tín với tốc độ những người muốn bảo vệ quyền riêng tư hay nhất của mình hỗ trợ . Giờ đây kỹ thuật , qua mạng những địa chỉ quảng cáo chỉ cần theo dõi bạn trên Google+ là có thể liên lạc trực tiếp quảng cáo với bạn và gửi email rác cho bạn như thế nào . Với nhiều người hay nhất , Gmail tổng hợp được sử dụng cho mục đích công việc chia sẻ , sửa lỗi nhưng sửa lỗi nếu phải đón nhận thêm nhiều email từ Google+ thì chắc chắn tất toán sẽ khiến họ khó chịu.

Tắt tính năng gửi mail gián tiếp qua Google+

Thật may mắn lừa đảo , Google đã không hề giấu diếm tính năng này giá rẻ . Vào ngày 10/1 mật khẩu , Google đã gửi email tới địa chỉ Gmail tài khoản của người dùng thông báo về tính năng gửi mail mới nói trên qua web . Theo email hướng dẫn xóa tài khoản của Google full crack , bạn có thể tắt tính năng gửi mail này trong mục Cài đặt công cụ của Gmail tốc độ . Kéo xuống mục Gửi email qua Google+ (Email via Google+) dịch vụ . Trong mục "Ai có thể gửi email cho bạn thông qua tiểu sử hay nhất của bạn trên Google+?" nạp tiền , (Who can email you via your Google+ profile) tự động , chọn mức giới hạn mà bạn kỹ thuật mong muốn mẹo vặt . Tốt nhất vô hiệu hóa , hãy chọn "Không ai cả" ("No one") ở đâu tốt để tránh cho Gmail bị ảnh hưởng xóa tài khoản bởi Google+.

Cách chặn email lạ gửi từ Google+ tới Gmail
Màn hình cài đặt tiếng Việt

Cách chặn email lạ gửi từ Google+ tới Gmail
Màn hình cài đặt tiếng Anh

Hoặc tăng tốc , bạn hay nhất cũng có thể chuyển thành "Vòng kết nối" ở đâu uy tín , tức là lừa đảo những người bạn đã cùng "đặt vòng" trên Google+ tối ưu . Bạn tự động cũng có thể mở chuyển sang "Vòng kết nối mở rộng" xóa tài khoản , tức là sử dụng những người bạn đang theo dõi và cả vòng kết nối tốt nhất của họ nạp tiền . Cuối cùng ở đâu uy tín , chọn Lưu thay đổi ở cuối màn hình nguyên nhân để lưu tùy chỉnh chia sẻ của mình.

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext