Cách chạm để tắt màn hình iPhone

Chạm để tắt màn hình iPhone nhanh rất đơn giản khi bạn không cần phải nhấn vào phím cứng để tắt màn hình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chạm để tắt màn hình iPhone.

Chạm trên điện thoại để tắt màn hình iPhone nhanh lấy liền rất đơn giản khi bạn không cần phải nhấn vào phím cứng trên điện thoại để tắt màn hình sửa lỗi . Thực tế mật khẩu thì bạn bản quyền có thể thay đổi thời gian tắt màn hình iPhone miễn phí , sử dụng nhưng đôi khi bạn lại muốn tắt luôn màn hình iPhone trong khi chưa đến thời gian tắt màn hình hỗ trợ mà mình mới nhất đã đặt mẹo vặt . kiểm tra Nếu vậy chúng ta chỉ cần nhấn giữ vào nút Home bản quyền để tắt màn hình iPhone nhanh là xong qua web . Bài viết tối ưu dưới đây bản quyền sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chạm hay nhất để tắt màn hình iPhone.

Hướng dẫn chạm nút Home tắt màn hình

Bước 1:

Trước hết bạn nhấn Cài đặt trên iPhone thanh toán . Sau đó trong giao diện ở đâu nhanh các thiết lập cài đặt cho thiết bị kích hoạt , bạn nhấn vào mục Trợ năng qua mạng . Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào phần Cảm ứng ở mục Thể chất chi tiết và vận động.

Cách chạm để tắt màn hình iPhone
Cách chạm để tắt màn hình iPhone

Bước 2:

Trong phần này bạn quảng cáo sẽ nhấn vào AssistiveTouch rồi kích hoạt tùy chọn này công cụ để bật nút Home ảo trên iPhone như thế nào . mẹo vặt Nếu bạn chi tiết đã bật nút Home ảo địa chỉ thì kéo xuống bên dưới cập nhật . Tiếp đến trong giao diện này bạn nhấn vào mục Nhấn giữ mẹo vặt để thiết lập.

Cách chạm để tắt màn hình iPhone
Cách chạm để tắt màn hình iPhone

Bước 3:

Lúc này có nhiều hành động thực hiện khi nhấn giữ nút Home ảo cập nhật , chúng ta nhấn vào Khóa màn hình tải về . Tiếp tục bạn kéo lên trên cùng tất toán sẽ xuất hiện phần Khoảng thời gian nhấn giữ tải về để bạn thiết lập thời gian thực hiện thanh toán để thực thi hành động.

Cách chạm để tắt màn hình iPhone
Cách chạm để tắt màn hình iPhone

Chúng ta thanh toán sẽ dùng dấu cộng dữ liệu để tăng thời gian nhấn giữ chia sẻ và nhấn dấu trừ nạp tiền để giảm thời gian nhấn giữ mẹo vặt . Thời gian tối thiểu nhấn giữ là 0,20 giây.

bản quyền Như vậy khi bạn nhấn vào nút Home ảo bằng đúng thời gian thiết lập tổng hợp thì màn hình cập nhật sẽ sửa lỗi được tắt ngay lập tức.

Cách chạm để tắt màn hình iPhone

Video hướng dẫn tắt nhanh màn hình iPhone

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext