Cách cấu hình cài đặt proxy server trong Windows 10

Windows 10 cung cấp khả năng thiết lập proxy server từ ứng dụng Settings mà không cần phần mềm của bên thứ ba. Tính năng này cho phép bạn bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình khi lướt web. Hơn nữa, sử dụng proxy server có thể là cá

Windows 10 cung cấp khả năng thiết lập proxy server từ ứng dụng Settings kích hoạt mà không cần phần mềm nạp tiền của bên thứ ba quảng cáo . Tính năng này cho phép bạn bảo vệ quyền mới nhất riêng tư trực tuyến cập nhật của mình khi lướt web kinh nghiệm . quảng cáo Hơn nữa tốc độ , sử dụng proxy server qua web có thể là cách duy nhất kỹ thuật để truy cập Internet trong môi trường trường học công cụ hoặc doanh nghiệp.

Proxy server mật khẩu , đóng vai trò trung gian giữa thiết bị Windows 10 nơi nào của bạn địa chỉ và Internet tất toán , giá rẻ được sử dụng vô hiệu hóa để truy cập nội dung trực tuyến từ kích hoạt tất cả sửa lỗi các trình duyệt web lừa đảo mà bạn nguyên nhân đã cài đặt miễn phí , lừa đảo cũng như dịch vụ những ứng dụng Windows 10 từ Microsoft Store qua web . Đọc tiếp link down và tìm hiểu cách thay đổi cài đặt proxy trong Windows 10 download nhé!

Lưu ý: Trước khi tiếp tục hỗ trợ và thay đổi cài đặt proxy trong Windows 10 tất toán , hãy đảm bảo rằng bạn biết proxy server là gì tốc độ và tại sao bạn lại muốn sử dụng proxy server.

Làm cách nào chia sẻ để tìm cài đặt proxy trong Windows 10?

Để thay đổi cài đặt proxy Windows 10 tự động , bạn phải sử dụng ứng dụng Settings quảng cáo . Một cách nhanh chóng tài khoản để làm điều đó là nhấn Windows + I trên bàn phím dữ liệu của bạn giả mạo . Trong cửa sổ mới mở ở đâu tốt , nhấp phải làm sao hoặc nhấn vào phần có nhãn Network & Internet.

Cách cấu hình cài đặt proxy server trong Windows 10
Network & Internet trong phần Settings lừa đảo của Windows 10

Tại đây đăng ký vay , bạn tìm thấy một số mục con chứa tải về các cài đặt ở đâu tốt . Cái cuối cùng qua app được đặt tên là Proxy. Để thay đổi cài đặt proxy trong Windows 10 tăng tốc , hãy nhấp địa chỉ hoặc nhấn vào nó nhanh nhất . Hai phần cài đặt riêng biệt ở đâu nhanh có thể hỗ trợ được cấu hình ở bên phải: “Automatic proxy setup” “Manual proxy setup”.

Cách cấu hình cài đặt proxy server trong Windows 10
Cài đặt proxy Windows 10 ở đâu uy tín được tìm thấy trong phần Proxy nhanh nhất của Settings

nơi nào Bây giờ tài khoản , hãy xem chính xác cách thay đổi cài đặt proxy trong Windows 10 tăng tốc nhé!

Cách cấu hình cài đặt proxy bằng script thiết lập (địa chỉ)

Trước khi bắt đầu thiết lập proxy server trong Windows 10 hướng dẫn , bạn cần tìm một vài địa chỉ proxy trên điện thoại mà bạn hay nhất có thể sử dụng khóa chặn . Nhiều proxy server này có URL (địa chỉ web) tương tự như bất kỳ trang web thông thường nào (ví dụ: proxy.example.org) dữ liệu . Tuy nhiên mật khẩu , bạn nên biết rằng tất toán các service proxy có sự khác biệt đáng kể về chất lượng tổng hợp . Bạn cần quảng cáo rất nhiều kiên nhẫn địa chỉ để tìm một cái hoạt động tốt dữ liệu với thói quen trực tuyến sửa lỗi và kết nối Internet công cụ của mình.

Ngoài ra công cụ , một số proxy server yêu cầu bạn chỉ định địa chỉ script full crack . Địa chỉ script là gì vô hiệu hóa ? Đó là URL tự động hoặc địa chỉ IP cập nhật của script cấu hình proxy vô hiệu hóa , tất toán được Windows 10 load nhanh nhất để thiết lập proxy server địa chỉ . link down Nếu bạn đang tập trung vào việc sử dụng một proxy server như thế này trực tuyến , hãy chuyển đến phần “Automatic proxy setup” an toàn . Tại đây tốc độ , hãy kiểm tra xem tính năng tự động phát hiện cài đặt proxy có qua mạng được bật hay không bản quyền trực tuyến sau đó bật công tắc “Use setup script” địa chỉ . Cuối cùng giá rẻ , nhập URL cập nhật của proxy vào trường “Script address” sửa lỗi và nhấn Save.

Cách cấu hình cài đặt proxy server trong Windows 10
Cách cấu hình cài đặt proxy bằng địa chỉ script

Cài đặt ứng dụng của bạn download được Windows 10 miễn phí , trình duyệt web phải làm sao và ứng dụng chi tiết của bạn lưu kỹ thuật và sử dụng.

  • Cách thiết lập sử dụng proxy server cho Wifi trên Android

Cách cấu hình cài đặt proxy khóa chặn để sử dụng proxy server tính năng được chọn theo cách thủ công

tốc độ Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt proxy Windows 10 bằng cách chỉ định thủ công proxy server tổng hợp để sử dụng sử dụng , hãy tắt công tắc chuyển đổi “Use setup script” từ phần “Automatic proxy setup” nhanh nhất . Sau đó như thế nào , trong phần “Manual proxy setup” cài đặt , hãy bật tùy chọn “Use a proxy server”.

Cấu hình thủ công lừa đảo của proxy yêu cầu bạn biết địa chỉ IP chính xác miễn phí và cổng cài đặt của proxy server sử dụng mà bạn định sử dụng ứng dụng . Sau khi bạn có thông tin này full crack , hãy nhập thông tin đó vào ứng dụng các trường Address tổng hợp Port miễn phí của proxy server lừa đảo . Bạn xóa tài khoản cũng mới nhất có thể nhập mới nhất các địa chỉ web cụ thể cho tự động dù bạn thích trình duyệt nào trên điện thoại , Windows 10 trực tuyến sẽ không sử dụng proxy server quản lý . Đây dường như là một cách tuyệt vời sử dụng để cấu hình vô hiệu hóa những trang web nào an toàn có thể xem thông tin ở đâu uy tín của bạn khi bạn truy cập chúng.

Cuối cùng tốc độ , bạn giá rẻ có thể chọn hộp có nội dung “Don"t use the proxy server for local (intranet) addresses" ở cuối phần “Manual proxy setup” trên điện thoại . Mặc nơi nào dù không nhất thiết phải luôn làm điều này sử dụng , quảng cáo nhưng đó download có thể là ý kiến ​​hay qua mạng nếu bạn chọn hộp này khi trực tuyến được kết nối ứng dụng với mạng công ty.

Cách cấu hình cài đặt proxy server trong Windows 10
Cách cấu hình cài đặt proxy theo cách thủ công

Nhấp vào nút Save sau khi bạn giảm giá đã hoàn tất việc cấu hình proxy server theo cách thủ công ở đâu nhanh để áp dụng cài đặt proxy mới ở đâu uy tín của bạn.

Lưu ý: Sau khi thay đổi cài đặt proxy Windows 10 dịch vụ , bạn kỹ thuật có thể tự hỏi: “Làm cách nào link down để biết proxy kích hoạt của tôi đang hoạt động?” ở đâu nhanh . Để xác định xem proxy server giá rẻ của bạn có đang hoạt động hay không nơi nào , hãy kiểm tra trạng thái nguyên nhân của nó trên trên điện thoại các trang web như whatismyip.com.

Cách vô hiệu hóa proxy server trong Windows 10

hay nhất Nếu bạn xóa tài khoản đã đưa thiết bị Windows 10 tốt nhất của mình đến một vị trí khác tài khoản và sử dụng kết nối Internet mới chia sẻ , bạn qua mạng có thể tắt tính năng sử dụng proxy server miễn phí . Để thực hiện việc này khóa chặn , bạn phải thay đổi lại cài đặt proxy Windows 10 khóa chặn . Mở Settings nguyên nhân , giống như bạn miễn phí đã làm khi thiết lập proxy server lấy liền , rồi đi tới Network & Internet > Proxy ở đâu tốt . công cụ Nếu bạn qua app đã bật proxy có script thiết lập tự động download , hãy tắt tùy chọn "Use setup script”.

Cách cấu hình cài đặt proxy server trong Windows 10
Cách tắt proxy server sử dụng địa chỉ script

Đối full crack với proxy server kỹ thuật được cấu hình thủ công thanh toán , hãy tắt “Use a proxy server”.

Cách cấu hình cài đặt proxy server trong Windows 10
Cách tắt proxy server sử dụng cấu hình thủ công

Bạn nên nhớ rằng cài đặt proxy qua web của bạn công cụ được Windows 10 lưu trữ hỗ trợ và bạn luôn cài đặt có thể bật lại chúng.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext