Cách cài iOS 15 beta trên iPhone

Nếu muốn trải nghiệm trước phiên bản iOS 15 mới nhất thì đây là cách cài iOS 15 beta trên iPhone cho bạn.

iOS 15 hỗ trợ đã chính thức ra mắt đăng ký vay . Tính đến thời điểm danh sách hiện tại danh sách , phiên bản iOS mới nhất là iOS 15 ứng dụng , phải làm sao hỗ trợ nhưng mới chỉ dừng lại ở mức bản thử nghiệm giảm giá . tối ưu Nếu muốn trải nghiệm trước phiên bản iOS 15 mới nhất sử dụng thì đây là cách cài iOS 15 beta trên iPhone cho bạn.

Cách cài đặt iOS 15 beta trên iPhone

Nhờ cấu hình tốt nhất của Apple dữ liệu , bạn giá rẻ có thể tải xuống iOS beta trực tiếp trên iPhone quản lý của mình giá rẻ mà không cần máy Mac! tối ưu Hiện tại nguyên nhân , cấu hình iOS 15 beta chưa tốt nhất được Apple chia sẻ cho tính năng tất cả người dùng đăng ký vay , chỉ đăng ký vay những nhà phát triển có tài khoản mới danh sách được truy cập giảm giá . Tuy nhiên tăng tốc , Quantrimang hướng dẫn đã tìm dữ liệu được một cấu hình đáng tin cậy địa chỉ để trên điện thoại các bạn tự động có thể tải về hay nhất và cài đặt iOS 15 beta.

Bước 1: Vào betaprofiles.com/ bằng Safari trên iPhone tốc độ , an toàn hoặc tải profile iOS beta này trên Safari (bỏ qua bước 2).

Bước 2: Cuộn xuống địa chỉ và tìm kiếm phần iOS 15 beta

Bước 3: Nhấn vào Install Profile cập nhật . Thao tác này link down sẽ bắt đầu dữ liệu quá trình tải xuống cấu hình phần mềm iOS beta trên iPhone tài khoản của bạn tốc độ . tính năng Trên cửa sổ xác nhận bạn nhấn Install Anyways > Cho phép > Đóng.

Cách cài iOS 15 beta trên iPhone
Truy cập trang betapfofiles.com quảng cáo để tải ngay cấu hình iOS 15 beta

Bước 4: Mở Cài đặt > chọn Đã tải về hồ sơ giá rẻ . ngay bên dưới tên iCloud giá rẻ của bạn > chọn Cài đặt phải làm sao . Bạn như thế nào có thể cần nhập mật khẩu > đồng ý tối ưu các chính sách tốc độ và điều khoản hỗ trợ , tải về sau đó ấn Cài đặt ở góc trên bên phải công cụ và ấn tiếp lần nữa ở cuối màn hình.

Cách cài iOS 15 beta trên iPhone
Chọn cài đặt cấu hình

Bước 5: Chọn Khởi động lại sửa lỗi để áp dụng qua mạng các thay đổi trên iPhone.

Bước 6:  Mở Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > chờ máy kiểm tra bản cập nhật xong tự động thì nhấn vào Tải về vô hiệu hóa và cài đặt:

Cách cài iOS 15 beta trên iPhone
Xác nhận cập nhật nạp tiền và chờ máy tải về miễn phí , cài đặt iOS 15 beta

Bước 7: Nhập mật khẩu đăng ký vay , Đồng ý qua web với tốc độ các chính sách giá rẻ và điều kiện hỗ trợ , rồi lại Đồng ý full crack để xác nhận.

Bước 8: Ngồi chờ iPhone cài đặt iOS 15 beta thôi sử dụng . Sẽ có một vài thanh tiến trình xuất hiện trên màn hình lừa đảo . Cứ tải về để yên máy tự chạy cho đến khi tất toán mọi thứ kết thúc.

Cách bắt đầu hoạt động qua mạng với iOS beta

qua app Khi iPhone tính năng của bạn khởi động lại thanh toán , nó giả mạo sẽ chạy iOS phiên bản beta mới nhất tăng tốc . Tuy nhiên quảng cáo , có một chút thiết lập ngắn bạn kinh nghiệm sẽ cần phải thực hiện qua web , vì hệ thống trực tuyến sẽ thay đổi đủ nhiều nên nó ở đâu nhanh sẽ cần bạn đăng nhập phải làm sao để hoàn tất cập nhật.

 1. Chọn Tiếp tục (Continue).
 2. Nhập mật khẩu ID Apple ứng dụng của bạn miễn phí . Cài đặt iCloud miễn phí sẽ cập nhật tải về , vì vậy hãy kiên nhẫn đợi một chút.
 3. Chọn Bắt đầu (Get Started).

Sau khi hoàn tất địa chỉ , bạn tải về sẽ ở trên màn hình chính download và sẵn sàng khởi động bản iOS beta mới nhất.

Tải tối ưu và cài iOS 15 beta cho iPhone từ máy Mac (chỉ áp dụng cho kích hoạt các bạn có tài khoản nhà phát triển)

Cách tải iOS Restore Image xuống máy Mac trực tuyến của bạn

Phần đầu tiên này quản lý rất dễ dàng bản quyền và hoạt động giống như trên bất kỳ hệ điều hành Mac nào.

 1. Vào developer.apple.com trên Mac.
 2. Chọn tab Discover.
 3. Chọn iOS từ đầu màn hình.
 4. Bấm vào Download ở góc trên bên phải màn hình.
 5. Đăng nhập bằng tài khoản nhà phát triển tải về của bạn như hướng dẫn.
 6. Dưới phần iOS 15 beta cập nhật , bấm vào Download Restore Images.
 7. Nhấp vào hình ảnh khôi phục iOS cho thiết bị bạn đang cài đặt bản beta dành cho nhà phát triển.

Cách tạo bản sao lưu ứng dụng đã lưu trữ trên iPhone

Trước khi bắt đầu kỹ thuật , hãy đảm bảo rằng bạn ở đâu tốt đã sao lưu iPhone tất toán của mình kích hoạt . Mặc qua mạng nhanh nhất quá trình cài đặt beta diễn ra tải về khá đơn giản sửa lỗi , ở đâu tốt nhưng bất kỳ khi nào bạn thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối kiểm tra với thiết bị khóa chặn của mình kinh nghiệm , bạn đều có nguy cơ gặp sự cố an toàn . Và đăng ký vay với dữ liệu cá nhân trực tuyến của bạn dữ liệu , tốt nhất là hãy giữ nó an toàn.

 1. Kết nối thiết bị xóa tài khoản với Mac qua dây cáp.
 2. Mở cửa sổ Finder.
 3. Chọn thiết bị ở đâu nhanh được kết nối hướng dẫn của bạn trong Locations xuất hiện ở thanh bên cạnh trong cửa sổ Finder.
 4. Chọn Pair tổng hợp để kết nối thiết bị an toàn với Mac.
 5. Chọn Trust trên thiết bị khóa chặn đã xác nhận rằng bạn muốn kết nối.
 6. Nhập mật khẩu trên thiết bị.
 7. sửa lỗi Nếu chưa có sao lưu trên Mac kinh nghiệm , chọn Back Up Now tài khoản để sao lưu.
 8. Bấm vào Manage Backups sau khi danh sách đã sao lưu.
 9. Nhấn chuột phải trên thiết bị sao lưu.
 10. Chọn Archive.
 11. Chọn OK.

Cách cài đặt iOS beta trên Mac

 1. đăng ký vay Khi thiết bị giảm giá đã kết nối sửa lỗi với Mac mật khẩu , mở cửa sổ Finder.
 2. Chọn thiết bị chi tiết đã kết nối trong phần Locations bên thanh cạnh miễn phí của cửa sổ Finder.
 3. Giữ phím Option mật khẩu và chọn vào Check for Updates quản lý . Thao tác này danh sách sẽ khởi chạy một cửa sổ khác tính năng với kiểm tra các file gần đây ứng dụng của bạn.
 4. Chọn IPSW.
 5. Chọn Open.
 6. Chọn Update khi tốt nhất được yêu cầu.

Máy Mac kiểm tra bây giờ khóa chặn sẽ cài đặt iOS 15 beta trên iPhone hay nhất của bạn tối ưu . Quá trình này sửa lỗi sẽ mất một chút thời gian địa chỉ và bạn không nên rút iPhone khỏi máy Mac cho đến khi địa chỉ quá trình cập nhật hoàn tất.

Với việc cài đặt iOS bản beta này bạn miễn phí sẽ luôn là người tự động được trải nghiệm an toàn những tính năng mới nhất quản lý của iOS tốt nhất . Tuy nhiên qua app , điều này tốt nhất cũng tự động sẽ đi kèm ứng dụng với một số rủi ro nhất định giả mạo , chẳng hạn như tính ổn định lấy liền của hệ thống kiểm tra có thể bị ảnh hưởng vì chia sẻ mọi tính năng trong bản beta quảng cáo vẫn đang là thử nghiệm.

Vì thế mẹo vặt , hãy đảm bảo an toàn cho địa chỉ những dữ liệu lưu trên máy trước khi quyết định lên đời iOS 15 beta full crack , hay nhất nếu bạn không muốn phải tìm cách khôi phục dữ liệu trên iPhone.

sửa lỗi Khi như thế nào đã chán iOS beta nạp tiền , bạn khóa chặn có thể gỡ cài đặt iOS beta full crack để trở về phiên bản iOS ổn định mới nhất.

4.8/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext