Cách cài iOS 15 beta, iOS 15 public beta trên iPhone

Nếu muốn trải nghiệm trước phiên bản iOS 15 mới nhất thì đây là cách cài iOS 15 beta trên iPhone cho bạn.

iOS 15 nạp tiền đã chính thức ra mắt tất toán . Tính đến thời điểm cập nhật hiện tại bản quyền , phiên bản iOS mới nhất là iOS 15 miễn phí , sử dụng sửa lỗi nhưng mới chỉ dừng lại ở mức bản thử nghiệm hay nhất . sửa lỗi Nếu muốn trải nghiệm trước phiên bản iOS 15 mới nhất an toàn thì đây là cách cài iOS 15 beta trên iPhone cho bạn.

Cách cài iOS 15 public beta trên iPhone

Mới đây sử dụng , Apple kích hoạt đã chính thức tung ra iOS 15 public beta cho quảng cáo tất cả người dùng sở hữu thiết bị đủ điều kiện cài đặt iOS 15 ở đâu uy tín . Để cài đặt iOS 15 public beta bạn thực hiện theo trên điện thoại các kỹ thuật bước sau:

Bước 1: Truy cập beta.apple.com/profile trên iPhone quảng cáo để tải profile iOS 15 public beta

Bước 2: Xác nhận tải về profile

Bước 3: Mở Cài đặt > chọn Đã tải về hồ sơ ngay bên dưới tên iCloud qua web của bạn > chọn Cài đặt mẹo vặt . Bạn mới nhất có thể cần nhập mật khẩu > đồng ý lừa đảo các chính sách qua mạng và điều khoản kỹ thuật , khóa chặn sau đó ấn Cài đặt ở góc trên bên phải giảm giá và ấn tiếp lần nữa ở cuối màn hình

Bước 4: Khởi động lại iPhone quản lý để xác nhận thay đổi

Bước 5: Mở Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > chờ máy kiểm tra bản cập nhật xong chi tiết thì nhấn vào Tải về cập nhật và cài đặt:

Bước 6: Nhập mật khẩu đăng ký vay , Đồng ý dịch vụ với ở đâu tốt các chính sách khóa chặn và điều kiện tốt nhất , rồi lại Đồng ý mới nhất để xác nhận.

Bước 7: Ngồi chờ iPhone cài đặt iOS 15 public beta thôi tự động . Sẽ có một vài thanh tiến trình xuất hiện trên màn hình sửa lỗi . Cứ hỗ trợ để yên máy tự chạy cho đến khi quản lý mọi thứ kết thúc

Cách cài iOS 15 beta, iOS 15 public beta trên iPhone

kinh nghiệm Bên cạnh iOS 15 public beta giảm giá , Apple giả mạo cũng xóa tài khoản đã tung ra bản như thế nào tiếp theo như thế nào của iOS 15 beta dành cho nhà phát triển kiểm tra . Thường tổng hợp thì bản beta dành cho nhà phát triển download sẽ có nhiều tính năng mới hơn so kích hoạt với bản public beta dành cho tối ưu tất cả nhanh nhất mọi người quản lý . Tuy nhiên sửa lỗi , bản iOS 15 beta dành cho nhà phát triển hay nhất cũng có nhiều lỗi hơn link down , không tổng hợp được ổn định như public beta.

sửa lỗi Nếu quan tâm tới bản iOS 15 beta dành cho nhà phát triển bạn ở đâu uy tín có thể tham khảo cách cài đặt ở bên dưới.

Cách cài đặt iOS 15 beta trên iPhone

Nhờ cấu hình giá rẻ của Apple tối ưu , bạn hướng dẫn có thể tải xuống iOS beta trực tiếp trên iPhone mật khẩu của mình tăng tốc mà không cần máy Mac! giảm giá Hiện tại lấy liền , cấu hình iOS 15 beta chưa danh sách được Apple chia sẻ cho công cụ tất cả người dùng quảng cáo , chỉ tải về những nhà phát triển có tài khoản mới tải về được truy cập tăng tốc . Tuy nhiên lừa đảo , Quantrimang hỗ trợ đã tìm link down được một cấu hình đáng tin cậy mẹo vặt để cập nhật các bạn danh sách có thể tải về qua web và cài đặt iOS 15 beta.

Bước 1: Vào betaprofiles.com/ bằng Safari trên iPhone đăng ký vay , hỗ trợ hoặc tải profile iOS beta này trên Safari (bỏ qua bước 2).

Bước 2: Cuộn xuống quản lý và tìm kiếm phần iOS 15 beta

Bước 3: Nhấn vào Install Profile tài khoản . Thao tác này công cụ sẽ bắt đầu bản quyền quá trình tải xuống cấu hình phần mềm iOS beta trên iPhone sử dụng của bạn dịch vụ . quản lý Trên cửa sổ xác nhận bạn nhấn Install Anyways > Cho phép > Đóng.

Cách cài iOS 15 beta, iOS 15 public beta trên iPhone
Truy cập trang betapfofiles.com ở đâu uy tín để tải ngay cấu hình iOS 15 beta

Bước 4: Mở Cài đặt > chọn Đã tải về hồ sơ qua app . ngay bên dưới tên iCloud tối ưu của bạn > chọn Cài đặt tăng tốc . Bạn full crack có thể cần nhập mật khẩu > đồng ý tài khoản các chính sách mật khẩu và điều khoản qua web , sửa lỗi sau đó ấn Cài đặt ở góc trên bên phải tốt nhất và ấn tiếp lần nữa ở cuối màn hình.

Cách cài iOS 15 beta, iOS 15 public beta trên iPhone
Chọn cài đặt cấu hình

Bước 5: Chọn Khởi động lại nguyên nhân để áp dụng khóa chặn các thay đổi trên iPhone.

Bước 6:  Mở Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > chờ máy kiểm tra bản cập nhật xong như thế nào thì nhấn vào Tải về bản quyền và cài đặt:

Cách cài iOS 15 beta, iOS 15 public beta trên iPhone
Xác nhận cập nhật thanh toán và chờ máy tải về mẹo vặt , cài đặt iOS 15 beta

Bước 7: Nhập mật khẩu tăng tốc , Đồng ý tối ưu với công cụ các chính sách nhanh nhất và điều kiện công cụ , rồi lại Đồng ý nguyên nhân để xác nhận.

Bước 8: Ngồi chờ iPhone cài đặt iOS 15 beta thôi tài khoản . Sẽ có một vài thanh tiến trình xuất hiện trên màn hình xóa tài khoản . Cứ qua mạng để yên máy tự chạy cho đến khi quảng cáo mọi thứ kết thúc.

Cách bắt đầu hoạt động phải làm sao với iOS beta

nguyên nhân Khi iPhone tốt nhất của bạn khởi động lại giảm giá , nó trực tuyến sẽ chạy iOS phiên bản beta mới nhất nhanh nhất . Tuy nhiên vô hiệu hóa , có một chút thiết lập ngắn bạn nơi nào sẽ cần phải thực hiện dữ liệu , vì hệ thống bản quyền sẽ thay đổi đủ nhiều nên nó chi tiết sẽ cần bạn đăng nhập kỹ thuật để hoàn tất cập nhật.

 1. Chọn Tiếp tục (Continue).
 2. Nhập mật khẩu ID Apple chia sẻ của bạn hướng dẫn . Cài đặt iCloud vô hiệu hóa sẽ cập nhật tối ưu , vì vậy hãy kiên nhẫn đợi một chút.
 3. Chọn Bắt đầu (Get Started).

Sau khi hoàn tất giảm giá , bạn như thế nào sẽ ở trên màn hình chính giá rẻ và sẵn sàng khởi động bản iOS beta mới nhất.

Tải quảng cáo và cài iOS 15 beta cho iPhone từ máy Mac (chỉ áp dụng cho chia sẻ các bạn có tài khoản nhà phát triển)

Cách tải iOS Restore Image xuống máy Mac cài đặt của bạn

Phần đầu tiên này download rất dễ dàng tổng hợp và hoạt động giống như trên bất kỳ hệ điều hành Mac nào.

 1. Vào developer.apple.com trên Mac.
 2. Chọn tab Discover.
 3. Chọn iOS từ đầu màn hình.
 4. Bấm vào Download ở góc trên bên phải màn hình.
 5. Đăng nhập bằng tài khoản nhà phát triển trực tuyến của bạn như hướng dẫn.
 6. Dưới phần iOS 15 beta qua app , bấm vào Download Restore Images.
 7. Nhấp vào hình ảnh khôi phục iOS cho thiết bị bạn đang cài đặt bản beta dành cho nhà phát triển.

Cách tạo bản sao lưu tốt nhất đã lưu trữ trên iPhone

Trước khi bắt đầu địa chỉ , hãy đảm bảo rằng bạn nơi nào đã sao lưu iPhone kích hoạt của mình mật khẩu . Mặc kỹ thuật cập nhật quá trình cài đặt beta diễn ra lừa đảo khá đơn giản kinh nghiệm , full crack nhưng bất kỳ khi nào bạn thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối tăng tốc với thiết bị chia sẻ của mình nạp tiền , bạn đều có nguy cơ gặp sự cố lấy liền . Và xóa tài khoản với dữ liệu cá nhân nguyên nhân của bạn mật khẩu , tốt nhất là hãy giữ nó an toàn.

 1. Kết nối thiết bị nạp tiền với Mac qua dây cáp.
 2. Mở cửa sổ Finder.
 3. Chọn thiết bị dịch vụ được kết nối mật khẩu của bạn trong Locations xuất hiện ở thanh bên cạnh trong cửa sổ Finder.
 4. Chọn Pair xóa tài khoản để kết nối thiết bị mật khẩu với Mac.
 5. Chọn Trust trên thiết bị trên điện thoại đã xác nhận rằng bạn muốn kết nối.
 6. Nhập mật khẩu trên thiết bị.
 7. giả mạo Nếu chưa có sao lưu trên Mac xóa tài khoản , chọn Back Up Now qua app để sao lưu.
 8. Bấm vào Manage Backups sau khi ở đâu nhanh đã sao lưu.
 9. Nhấn chuột phải trên thiết bị sao lưu.
 10. Chọn Archive.
 11. Chọn OK.

Cách cài đặt iOS beta trên Mac

 1. danh sách Khi thiết bị tối ưu đã kết nối trên điện thoại với Mac tài khoản , mở cửa sổ Finder.
 2. Chọn thiết bị giả mạo đã kết nối trong phần Locations bên thanh cạnh phải làm sao của cửa sổ Finder.
 3. Giữ phím Option chi tiết và chọn vào Check for Updates tính năng . Thao tác này quản lý sẽ khởi chạy một cửa sổ khác tốt nhất với bản quyền các file gần đây hay nhất của bạn.
 4. Chọn IPSW.
 5. Chọn Open.
 6. Chọn Update khi mới nhất được yêu cầu.

Máy Mac ứng dụng bây giờ bản quyền sẽ cài đặt iOS 15 beta trên iPhone bản quyền của bạn dịch vụ . Quá trình này trực tuyến sẽ mất một chút thời gian lấy liền và bạn không nên rút iPhone khỏi máy Mac cho đến khi an toàn quá trình cập nhật hoàn tất.

Với việc cài đặt iOS bản beta này bạn tính năng sẽ luôn là người như thế nào được trải nghiệm lấy liền những tính năng mới nhất chia sẻ của iOS kinh nghiệm . Tuy nhiên hướng dẫn , điều này qua app cũng danh sách sẽ đi kèm thanh toán với một số rủi ro nhất định cài đặt , chẳng hạn như tính ổn định cài đặt của hệ thống link down có thể bị ảnh hưởng vì cập nhật mọi tính năng trong bản beta nguyên nhân vẫn đang là thử nghiệm.

Vì thế giá rẻ , hãy đảm bảo an toàn cho tốc độ những dữ liệu lưu trên máy trước khi quyết định lên đời iOS 15 beta khóa chặn , bản quyền nếu bạn không muốn phải tìm cách khôi phục dữ liệu trên iPhone.

nơi nào Khi tốt nhất đã chán iOS beta qua mạng , bạn tải về có thể gỡ cài đặt iOS beta tất toán để trở về phiên bản iOS ổn định mới nhất.

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext