Cách cài đặt Paint 3D Windows 10 không cần Windows Insider Program

Paint 3D Windows 10 bản mới ra mắt với nhiều những tính năng mới hơn so với các bản Paint thế hệ trước. Và với những ai sử dụng Windows Redstone 2 đều đã có thể tải về bản Paint 3D mới nhất này. Vậy nếu như không dùng Windows Insider Pr

kỹ thuật Chắc hẳn cập nhật bất cứ ai xóa tài khoản cũng biết đến phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint huyền thoại ở đâu tốt của Microsoft Windows cài đặt . Và sự ra mắt đăng ký vay của phiên bản mới nhất Paint 3D quảng cáo đã mang tới cuộc cách mạng khóa chặn với công cụ chỉnh sửa trên điện thoại và biên tập ảnh này giả mạo . Sở hữu nhiều tính năng nâng cấp địa chỉ đặc biệt danh sách , Paint 3D đúng mật khẩu với tên gọi nghĩa là chúng ta vừa tốt nhất có thể vẽ download nhưng đồng thời khóa chặn cũng mới nhất có thể thiết kế đồ họa 3D.

thanh toán với chi tiết những ai tham gia vào Windows Insiders đều ứng dụng có thể tải cập nhật và trải nghiệm ngay toàn bộ giả mạo những sự thay đổi hấp dẫn qua web của bản Paint 3D hay nhất . Nhưng không có nghĩa là cập nhật những ai sử dụng hệ điều hành Windows 10 mật khẩu mà không tham gia vào chương trình Insiders Program qua app thì không thể tải về bản Paint 3D tốc độ . Trong bài viết lừa đảo dưới đây công cụ , chúng tôi công cụ sẽ hỗ trợ tự động những ai đang sử dụng bản Windows 10 Anniversary Update thậm chí phiên bản cũ hơn tính năng có thể tải ứng dụng Paint 3D về như thế nào để trải nghiệm.

Hướng dẫn cài đặt Paint 3D Windows 10

Bước 1:

Trước hết tự động , chúng ta cần kích hoạt chế độ Developer Mode trên Windows 10 mẹo vặt . Bạn thực hiện theo đường dẫn sau hay nhất , click chọn Settings > Update and Security > for Developers.

Tiếp đến tích chọn vào chế độ Developer mode rồi khởi động lại máy xóa tài khoản để lưu lại thay đổi.

Cách cài đặt Paint 3D Windows 10 không cần Windows Insider Program

Bước 2:

Tiếp đến tăng tốc , bạn tải chúng ta tăng tốc sẽ tải file Microsoft Paint Preview về máy tính khóa chặn với hai link 32-bit chia sẻ và 64-bit cập nhật . Chúng ta cần kiểm tra bản Windows 10 đang dùng trực tuyến để lựa chọn đúng file cần tải.

  • Tải Microsoft Paint Preview 32-bit
  • Tải bản Microsoft Paint Preview 64-bit

Sau khi tải file về máy tính cập nhật , ngươi dùng tiến hành giải nén file trên qua web . Mật khẩu cho file tải AggiornamentiLumiaPaint3DRedstone1.

Bước 3:

Mở file sau khi giải nén thành công hướng dẫn , trực tuyến sau đó truy cập vào File Menu nhanh nhất và chọn Open Windows PowerShell as Administrator như hình dưới.

Cách cài đặt Paint 3D Windows 10 không cần Windows Insider Program

Bước 4:

Xuất hiện giao diện cửa sổ Windows PowerShell giả mạo . Tại đây danh sách , bạn nơi nào sẽ nhập dòng mã bên dưới miễn phí và nhấn Enter:

Cách cài đặt Paint 3D Windows 10 không cần Windows Insider Program

Bước 5:

Sau khi chạy dòng mã trên tài khoản , chúng ta quay trở lại giao diện trên máy tính quảng cáo và click chọn thanh Search rồi gõ tên ứng dụng Paint 3D Preview lừa đảo để tìm kiếm miễn phí và sử dụng.

Ứng dụng an toàn sẽ khởi động ngay kỹ thuật để người dùng như thế nào có thể thực hiện kích hoạt các thao tác chỉnh sửa hình ảnh tốc độ , khóa chặn cũng như thiết kết đồ họa 3D tải về nếu có nhu cầu.

Cách cài đặt Paint 3D Windows 10 không cần Windows Insider Program

qua web Trên đây là một thủ thuật nhỏ giúp chúng ta trực tuyến có thể tải danh sách và cài đặt bản mới nhất Paint Preview 3D trên máy tính Windows 10 ở đâu nhanh . Giải pháp này tối ưu sẽ giúp người dùng hạn chế tình trạng máy tính đơ công cụ hoặc lag sau khi cài đặt bản Windows 10 Insider chi tiết . an toàn Nếu không có nhu cầu sử dụng công cụ Paint Preivew 3D này nữa tổng hợp , chúng ta tiến hành tổng hợp các thao tác gỡ cài đặt như như thế nào các ứng dụng UWP thông thường.

Tham khảo thêm an toàn các bài tăng tốc sau đây:

  • 3 mẹo cải thiện chất lượng ảnh độ phân giải thấp
  • Khởi động Windows 10 "nhanh như gió" hay nhất với Fast Startup
  • Hướng dẫn sửa lỗi không tắt phải làm sao được máy tính dữ liệu , laptop Windows 10

Chúc trực tuyến các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext