Cách cài đặt Game Turbo 3.0 trên điện thoại Xiaomi

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ thiết bị Xiaomi nào dựa chạy MIUI 11 và MIUI 12, bạn có thể cài đặt trình thay đổi giọng nói Game Turbo 3.0 trong bất kỳ thiết bị MIUI Xiaomi nào.

lừa đảo Gần đây như thế nào , Xiaomi tăng tốc đã ra mắt nhiều điện thoại thông minh flagship khác nhau tại Trung Quốc ở đâu tốt . Hầu hết miễn phí tất cả nạp tiền các điện thoại mới ra mắt gần đây đều đi kèm ứng dụng với Game Turbo 3.0 giúp cải thiện hiệu suất qua mạng và có một số tính năng bổ sung giảm giá . Xiaomi qua app cũng tính năng đã thêm một tính năng mới cho tính năng thay đổi giọng nói trong Game Turbo 3.0 sửa lỗi . tăng tốc Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ thiết bị Xiaomi nào dựa chạy MIUI 11 công cụ và MIUI 12 tính năng , bạn link down có thể cài đặt trình thay đổi giọng nói Game Turbo 3.0 trong bất kỳ thiết bị MIUI Xiaomi nào.

sửa lỗi Hiện tại ở đâu nhanh , Game Turbo chỉ có sẵn cho điện thoại ra mắt cách đây vài tháng xóa tài khoản . Xiaomi mẹo vặt đã không cung cấp bản cập nhật Game turbo 3.0 trên mẹo vặt các thiết bị Xiaomi khác có Game Turbo 2.0 kích hoạt . Trong bản cập nhật 3.0 này khóa chặn , Xiaomi quảng cáo đã bổ sung tính năng thay đổi giọng nói có giao diện kỹ thuật khá ổn.

Cách cài đặt Game Turbo 3.0 trên điện thoại Xiaomi
Giao diện Game Turbo 3.0

Bạn tối ưu có thể sử dụng trình thay đổi giọng nói trong full crack các trò chơi như PUBG Mobile giá rẻ , Call of Duty Mobile xóa tài khoản , Free Fire,.. trực tuyến . Nó an toàn sẽ thay đổi giọng nói tất toán của bạn thành lấy liền các giọng nói khác tính năng và gửi đến trong trò chơi hỗ trợ . Vì vậy sửa lỗi , vô hiệu hóa với sự trợ giúp giá rẻ của công cụ thay đổi giọng nói Game Turbo 3.0 danh sách , bạn mới nhất có thể chơi khăm bạn bè vô hiệu hóa của mình.

Trình thay đổi giọng nói Game Turbo 3.0 hoạt động như nào?

Trong Game Turbo 3.0 kích hoạt , trình thay đổi giọng nói có nhiều giọng nói khác nhau - giọng nói tăng tốc của đàn ông tối ưu , phụ nữ khóa chặn , robot nơi nào , nhân vật hoạt hình,... hay nhất . Giọng nói nhân vật hoạt hình trông tổng hợp rất tuyệt vời thanh toán và dễ thương dữ liệu . đăng ký vay Khi bạn bật trình thay đổi giọng nói trong điện thoại MIUI Xiaomi mật khẩu , giọng nói qua mạng của bạn mới nhất sẽ xóa tài khoản được chuyển đổi thành bất kỳ giọng nói nào bạn sử dụng đã chọn nhanh nhất . Nó nhanh nhất sẽ gửi giọng nói qua app đã thay đổi qua web đã chọn đến kích hoạt những người dùng trong trò chơi khi micrô lấy liền của bạn danh sách được bật.

Yêu cầu:

 • Quyền truy cập root qua Magisk.
 • Cài đặt ứng dụng Magisk Manager.
 • Tải Voice Changer for MIUI File.
 • Một chút kiến thức về root.
 • Điện thoại Xiaomi chạy MIUI 11 thanh toán hoặc 12.
 • Phải có Game Turbo 2.0.

Cách cài đặt Game Turbo 3.0 trên điện thoại Xiaomi

 1. Root điện thoại Xiaomi thông qua Magisk.
 2. mới nhất Bây giờ tải về , tải xuống cập nhật và dán file Voice Changer for MIUI File vào bộ nhớ điện
 3. Mở ứng dụng Magnisk Manager.
 4. Vào mục Modules cập nhật của ứng dụng.
 5. Bấm vào biểu tượng dấu cộng.
 6. Chọn Voice Changer for MIUI File.
 7. lấy liền sẽ cài đặt mô-đun vào điện thoại nơi nào của bạn.
 8. Khởi động lại điện thoại trực tuyến của bạn.
 9. lấy liền Bây giờ mở bất kỳ tựa game nào kiểm tra mà Game Turbo an toàn được cài đặt trong đó.
 10. Mở Game Turbo (gạt từ trái sang phải).
 11. Bạn ứng dụng sẽ thấy biểu tượng thay đổi giọng nói mới.
 12. Bấm vào chọn bất kỳ giọng nói nào bạn muốn.

4.8/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext