Cách cài đặt driver MIDI trên Windows 10

MIDI driver, giống như bất kỳ driver nào khác trên máy tính, là một chương trình cho phép thiết bị MIDI bên ngoài giao tiếp với hệ điều hành. Nếu không có một driver như vậy, các thiết bị MIDI sẽ chỉ là những thứ vô dụng.

Musical Instrument Digital Interface (MIDI) là một giao thức hỗ trợ giao tiếp giữa xóa tài khoản các nhạc cụ bên ngoài vô hiệu hóa và máy tính đăng ký vay của bạn kỹ thuật . MIDI phải làm sao được sử dụng khi bạn kết nối một thiết bị dựa trên giao thức này phải làm sao , chi tiết được gọi là thiết bị MIDI full crack , hỗ trợ với PC.

MIDI driver miễn phí , giống như bất kỳ driver nào khác trên máy tính giả mạo , là một chương trình cho phép thiết bị MIDI bên ngoài giao tiếp tài khoản với hệ điều hành lấy liền . ở đâu nhanh Nếu không có một driver mẹo vặt như vậy dữ liệu , phải làm sao các thiết bị MIDI link down sẽ chỉ là trực tuyến những thứ vô dụng nơi nào . Vậy làm thế nào chi tiết để bạn thiết lập driver MIDI trên Windows 10?

Làm thế nào mật khẩu để cài đặt driver MIDI trên Windows 10?

Trong hầu hết link down các máy tính hiện đại đăng ký vay , driver tổng hợp được cài đặt tự động ngay khi bạn cắm thiết bị bên ngoài vào tốt nhất . Điều này ở đâu uy tín cũng xảy ra phải làm sao với thiết bị MIDI.

ở đâu uy tín Nếu điều này không xảy ra vì một lý do nào đó lừa đảo , đừng thất vọng kỹ thuật . Dưới đây là một số cách thay thế kiểm tra để cài đặt driver MIDI lừa đảo mà bạn quảng cáo có thể thử.

1 quản lý . Sử dụng Device Manager

Trước khi bắt đầu cài đặt driver mới xóa tài khoản , tốt hơn nên kiểm tra khóa chặn và xem liệu bạn qua app đã cài đặt một số driver chưa nhanh nhất . Device Manager kỹ thuật sẽ hữu ích ở đây.

Device Manager là một công cụ trong Microsoft Windows cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về khóa chặn tất cả phần cứng vô hiệu hóa được cài đặt trên hệ thống đăng ký vay . Ngoài ra kích hoạt , nó ở đâu uy tín cũng cho phép bạn kiểm tra nơi nào , cài đặt khóa chặn , cập nhật sửa lỗi hoặc xóa bất kỳ driver nào khỏi máy tính.

Để bắt đầu tài khoản , hãy nhấn phím Windows + R đăng ký vay để mở hộp thoại Run dữ liệu . Sau đó mật khẩu , nhập devmgmt.msc qua app và nhấn Enter.

Thao tác này dịch vụ sẽ khởi chạy Windows Device Manager qua app . Nó tối ưu sẽ hiển thị cho bạn download các thiết bị phần cứng đăng ký vay đã dịch vụ được cài đặt trên PC tải về . tải về Bây giờ mẹo vặt , bạn cài đặt có thể chỉ cần kiểm tra trên điện thoại và xem liệu bạn mới nhất đã cài đặt driver MIDI trên PC tự động của mình chưa.

Cách cài đặt driver MIDI trên Windows 10
Sử dụng Device Manager chia sẻ để cập nhật driver MIDI

Để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng driver tải về được cập nhật hỗ trợ , bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào driver mới nhất . Bạn qua app sẽ thấy một loạt kỹ thuật các tùy chọn xuất hiện như Properties cập nhật , Update driver bản quyền , Uninstall device trực tuyến , Disable device mới nhất , v.v.. nạp tiền . Xem có bất kỳ tùy chọn nào trong số này hoạt động không đăng ký vay và driver MIDI tốc độ sẽ bắt đầu hoạt động trở lại.

2 mẹo vặt . Sử dụng Windows Update download để tìm driver MIDI

Đã bao lâu rồi kể từ lần cuối bạn cập nhật Windows tốt nhất của mình kích hoạt ? Windows Update là một tiện ích miễn phí cài đặt kinh nghiệm các bản cập nhật tự động download , cho cả Windows ở đâu tốt và cho ở đâu uy tín những thiết bị cập nhật của đăng ký vay riêng bạn.

Trong trường hợp này qua app , Windows Update đăng ký vay cũng khóa chặn có thể cài đặt driver MIDI ở đâu nhanh mà Windows 10 đang bị thiếu tốc độ . Để khởi chạy Windows Update lấy liền , hãy nhập update vào thanh tìm kiếm trên menu Start kích hoạt của Windows tối ưu và chọn kết quả phù hợp nhất công cụ . tốt nhất Khi cửa sổ Windows Update xuất hiện qua mạng , hãy nhấp vào Check for updates.

Cách cài đặt driver MIDI trên Windows 10
Sử dụng Windows Update tính năng để tìm driver MIDI
  • Top 9 MIDI Controller tốt nhất cho nhạc sĩ

3 tải về . Cài đặt driver MIDI từ trang web sử dụng của nhà sản xuất

Đối bản quyền với hầu hết công cụ các lỗi xảy ra trên máy tính kiểm tra , Windows qua app sẽ hỗ trợ bạn đăng ký vay . Có tất toán rất nhiều công cụ cho bạn sử dụng như thế nào . Nhưng đôi khi nơi nào , bạn cần làm tốc độ mọi thứ theo cách thủ công.

Tùy chọn thứ ba là cài đặt driver MIDI từ trang web kiểm tra của nhà sản xuất thiết bị MIDI kiểm tra . Các nhà sản xuất thường cung cấp driver thiết bị trên trang web địa chỉ của họ cài đặt . Vì vậy kiểm tra , hãy tra cứu trang web an toàn của nhà sản xuất thanh toán , tải xuống tất toán và cài đặt driver bạn cần.

File tải xuống lấy liền rất tổng hợp có thể giả mạo sẽ là file EXE danh sách hoặc file ZIP mới nhất . tự động Nếu đó là file EXE hỗ trợ , bạn nhanh nhất có thể khởi chạy nó kỹ thuật để cài đặt driver link down . Tuy nhiên hay nhất , tổng hợp nếu đó là file ZIP mới nhất , trước tiên bạn đăng ký vay sẽ phải giải nén như thế nào tính năng sau đó cài đặt từ trình hướng dẫn cài đặt EXE.

4 tất toán . Sử dụng ứng dụng giảm giá của bên thứ ba

dữ liệu Khi lừa đảo vẫn thất bại tối ưu , phương án cuối cùng là sử dụng một ứng dụng chuyên nghiệp giảm giá . Rất nhiều ứng dụng giả mạo có thể giúp bạn điều này.

Ví dụ link down , Driver Easy là một công cụ nhanh chóng giả mạo và đơn giản công cụ mà bài viết khuyên dùng (cách sử dụng Driver Easy sửa lỗi sẽ trên điện thoại được trình bày trong bài viết này) kích hoạt . Tuy nhiên mới nhất , có kỹ thuật rất nhiều ứng dụng thực hiện công việc tương tự thanh toán , chẳng hạn như DriverPack thanh toán . Bạn tài khoản có thể chọn bất kỳ công cụ nào trong số này link down để hoàn thành công việc.

xóa tài khoản Nếu bạn quyết định cài đặt Driver Easy nạp tiền , hãy cắm thiết bị MIDI tốc độ và làm theo qua web các qua app bước sau:

Bước 1: Nhấp vào nút Scan mẹo vặt ở đâu nhanh để ứng dụng quét tài khoản các thiết bị phải làm sao được kết nối trên PC.

Bước 2: Tiếp theo lấy liền , nhấp vào Update. Thao tác này tất toán sẽ cài đặt lấy liền tất cả bản quyền các driver quảng cáo đã lỗi thời vô hiệu hóa hoặc bị thiếu tính năng mà PC cần.

Bước 3: download Khi Driver Easy nhận diện mới nhất được thiết bị MIDI danh sách của bạn cập nhật , nó chi tiết sẽ tự động tải xuống địa chỉ và cài đặt driver trên PC.

Cách cài đặt driver MIDI trên Windows 10
Sử dụng ứng dụng tối ưu của bên thứ ba qua app để cập nhật driver MIDI

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (13 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext