Cách cài đặt cơ sở dữ liệu SQL Server

Một trong những khâu quan trọng bạn phải thực hiện trong SQL Server 2008 là cài đặt dữ liệu và file log.

Quản Trị Mạng - Một trong cài đặt những khâu quan trọng bạn phải thực hiện trong SQL Server 2008 là cài đặt dữ liệu mật khẩu và file log hướng dẫn . qua web Nếu không cài đặt đúng sử dụng những file này tự động sẽ gây ra một số lỗi như tranh chấp ổ đĩa ở đâu tốt , khoảng trống sử dụng công cụ . Vì vậy nguyên nhân , hãy cùng bàn luận về cách cài đặt file cơ sở dữ liệu.

Cách cài đặt cơ sở dữ liệu SQL Server

File log

Hãy bắt đầu tính năng với file log trước qua web bởi đây là phần dễ nhất công cụ cũng như phần bạn hay dùng nhất qua web . Trước tiên bản quyền , hãy nói về cách đặt file log trên ổ đĩa ở đâu tốt của bạn: Nhìn chung vô hiệu hóa , bạn thường muốn đặt file log trên một phân vùng dữ liệu riêng hơn là đặt cùng file dữ liệu tốt nhất . Có 2 lý do: thứ nhất là tranh chấp ổ đĩa full crack . Mỗi một giao tác ở đâu nhanh sẽ kiểm tra được ghi lại trên file log tải về , trước khi nó mới nhất được ghi trên file dữ liệu nguyên nhân . chia sẻ Nếu cả 2 file này cùng ở trên một ổ đĩa đăng ký vay , disk arm ở đâu uy tín sẽ phải làm việc 2 lần một cách khó khăn khi phải chạy từ chỗ này link down để ghi cho file ghi nhận rồi chạy sang chỗ kia giảm giá để ghi cho dữ liệu trực tuyến . Đặt file ghi nhận ở một ổ đĩa tất toán riêng hỗ trợ sẽ tốt hơn cho hoạt động kinh nghiệm của file cài đặt bởi file ghi nhận cài đặt có thể ghi liên tục mẹo vặt , nhanh hơn so nhanh nhất với việc phải chạy từ nơi này sang nơi khác cài đặt . Lý do thứ 2 bạn nên tách như thế nào riêng 2 file này là hướng dẫn để phục hồi dễ hơn mẹo vặt . giá rẻ Khi phân vùng dữ liệu bị lỗi vô hiệu hóa , bạn nơi nào có thể phục hồi file ghi nhận qua web và quay lại giao tác cuối cùng giúp bạn không bị mất dữ liệu.

Nhiều file ghi nhận

Mọi người thường nhầm lẫn rằng máy tính hoạt động nhờ sử dụng một số file ghi nhận vô hiệu hóa . Tuy nhiên địa chỉ , điều này là không đúng nguyên nhân . File ghi nhận ghi một cách liên tục lấy liền , nghĩa là sau khi nạp tiền đã ghi xong một file ghi nhận này mật khẩu , nó lại chuyển sang ghi cho file khác dịch vụ . Vì vậy giá rẻ , công cụ nếu bạn có 4 file ghi nhận (Log1 an toàn , Log2 full crack , Log3 tự động , Log4) tất toán . SQL Server 2008 kỹ thuật sẽ ghi Log1 công cụ , rồi tới Log2… Điều này khác hẳn so sửa lỗi với hoạt động kích hoạt của file dữ liệu kiểm tra . Lý do nên lấy liền để nhiều file ghi nhận trên nhiều phân vùng là không gian qua app . Bạn nên có nhiều ổ đĩa hơn là sử dụng một phân vùng đơn lừa đảo . Ngoài ra tất toán , đặt file ghi nhận trên một phân vùng đơn là điều vô nghĩa miễn phí . Nó không giúp bạn chia sẻ được gì cả.

File dữ liệu

Bạn nên đặt file dữ liệu trên một phân vùng khác so công cụ với file ghi nhận quản lý . nạp tiền Khi tách qua mạng riêng file dữ liệu khỏi file ghi nhận trên điện thoại , bạn tăng tốc có thể có nhiều file dữ liệu trên nhiều phân vùng.

Nên nhớ rằng chúng ta nên chọn phân vùng vật lý cập nhật bởi phân vùng logic khóa chặn vẫn chia sẻ có thể xảy ra tranh chấp disk arm giả mạo mà chúng ta nên tránh kích hoạt . File dữ liệu khác tự động với file ghi nhận vì nó sử dụng thuật toán ghi bằng nhau sửa lỗi . Điều này có nghĩa là vô hiệu hóa tất cả mới nhất những file tài khoản được ghi bằng nhau nhất một cách an toàn có thể qua app . Ví dụ nạp tiền , bạn có 4 file dữ liệu (Data1 đăng ký vay , Data2 kiểm tra , Data3 đăng ký vay , Data4) mẹo vặt . dữ liệu Khi bạn ghi cơ sở dữ liệu thanh toán , SQL Server 2008 tất toán sẽ ghi quảng cáo những file này ở một tốc độ nhất định cài đặt , cùng nhanh lừa đảo hoặc cùng chậm full crack . Bạn hay nhất cũng ở đâu tốt có thể đặt bảng ở một file nào đó giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn.

File growth (Sự phát triển ở đâu tốt của danh sách các file dữ liệu)

Một vấn đề khác cần qua mạng được nhắc tới là file growth quản lý . công cụ Những người mới cài thường hay mắc lỗi khi họ thường link down để mặc định file growth tốt nhất . tổng hợp Sau đây là một số lời khuyên về cách đặt file growth:

1 thanh toán . Thứ nhất tất toán , bạn nên đặt cả file dữ liệu nhanh nhất và file ghi nhận càng lớn càng tốt cập nhật . Tùy thuộc vào phiên bản thanh toán của SQL Server nơi nào , dung lượng dành cho file growth tốt nhất rất nhiều qua web . Vì vậy lừa đảo , tốt hơn hết bạn nên đặt dung lượng trước phải làm sao để giảm thiểu full crack những vấn đề xảy ra hỗ trợ . hay nhất Nếu bạn có một phân vùng đơn dùng cho file ghi nhận lấy liền , bạn nên xóa tài khoản để dung lượng mật khẩu của file bằng bản quyền với dung lượng phân vùng giảm giá . Điều này danh sách sẽ giúp bạn không mất dữ liệu trực tuyến . Tiếp tục làm tương tự đối qua web với file dữ liệu.

2 dịch vụ . Thứ 2 trực tuyến , bạn nên đặt qua web các file nạp tiền của bạn qua web có thể phát triển tự động.

3 giảm giá . Thứ 3 đăng ký vay , đặt tính năng các file dữ liệu phát triển ở tốc độ giống nhau an toàn tốc độ các file ghi nhận ở cùng một tốc độ như thế nào . Các file dữ liệu không nhất thiết phải cùng tốc độ đăng ký vay với file ghi nhận công cụ . tuy nhiên tài khoản , bạn nên danh sách để chúng có chung tốc độ phát triển.

giá rẻ Như vậy là chúng ta ứng dụng đã hoàn thành xong việc tách file dữ liệu tối ưu với file ghi nhận ở địa chỉ các phân vùng khác nhau.

4.9/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext