Cách biến iPad thành màn hình Mac bổ trợ

macOS Catalina và iPadOS bao gồm hỗ trợ cho mộ t tính năng mới gọi là Sidecar, được thiết kế để cho phép bạn sử dụng iPad làm màn hình phụ cho máy Mac.

macOS Catalina kiểm tra và iPadOS hướng dẫn bao gồm hỗ trợ cho mộ t tính năng mới gọi là Sidecar quảng cáo , mới nhất được thiết kế tự động để cho phép bạn sử dụng iPad làm màn hình phụ cho máy Mac địa chỉ . Sidecar nhanh chóng khóa chặn , dễ sử dụng địa chỉ hướng dẫn có thể phản chiếu nội dung trên máy Mac kiểm tra của bạn địa chỉ hoặc biến nó thành màn hình phụ sửa lỗi để có thêm màn hình bất kể bạn ở đâu.

Hướng dẫn này bản quyền bao gồm nơi nào mọi thứ bạn cần biết về Sidecar phải làm sao , từ cách sử dụng nó đến khả năng tương thích link down với Apple Pencil.

Sử dụng Sidecar yêu cầu một máy Mac tương thích chạy macOS Catalina giảm giá trở lên lừa đảo và một ‌iPad‌ tương thích chạy iOS 13 trở lên cập nhật . Có nhiều cách nơi nào để kích hoạt Sidecar giảm giá , lừa đảo tất cả đều lừa đảo có thể quảng cáo được thực hiện từ Catalina.

Cách dễ nhất hay nhất để truy cập Sidecar là sử dụng giao diện AirPlay trên máy Mac xóa tài khoản . qua mạng Khi bạn nhấp vào biểu tượng ‌AirPlay‌ ở đầu thanh Menu (biểu tượng này trông giống như màn hình có mũi tên) tải về , tốt nhất nếu bạn có ‌iPad‌ tương thích hướng dẫn với Sidecar lừa đảo , nó qua app sẽ hiển thị trong danh sách ‌AirPlay‌.

Từ đó tải về , chỉ cần chọn ‌iPad‌ dịch vụ mà bạn muốn kết nối tự động và nó full crack sẽ tự động bật đăng ký vay tính năng được kích hoạt như một màn hình Mac phụ.

Bạn tải về cũng tải về có thể truy cập Sidecar bằng cách nhấp tối ưu và giữ nút mở rộng cửa sổ màu xanh lá trên bất kỳ ứng dụng Mac nào tài khoản và bạn thanh toán có thể truy cập Sidecar trong phần Sidecar giá rẻ của Preferences.

Cách sử dụng Sidecar

Sidecar chia sẻ được thiết kế như một màn hình Mac phụ công cụ , vì vậy nó hoạt động giống như bất kỳ màn hình phụ nào khác hướng dẫn mà bạn bản quyền có thể sử dụng vô hiệu hóa với máy Mac vô hiệu hóa của mình tải về . Bạn mới nhất có thể kéo hướng dẫn các cửa sổ từ máy Mac sang ‌iPad‌ quản lý và ngược lại kỹ thuật , đồng thời tương tác an toàn với cả hai bằng cách sử dụng bàn di chuột chia sẻ của máy Mac.

Cách biến iPad thành màn hình Mac bổ trợ
Kết nối iPad sử dụng và Mac qua AirPlay dễ dàng

Sidecar không tăng tốc được thiết kế cập nhật để hoạt động chia sẻ với ứng dụng các cử chỉ cảm ứng nguyên nhân , vì vậy trong khi bạn nguyên nhân có thể nhấn vào một số tùy chọn điều khiển trên màn hình kích hoạt hoặc cuộn qua một số trang web kiểm tra , bạn chủ yếu điều khiển tổng hợp mọi thứ bằng trackpad địa chỉ , chuột tối ưu của máy Mac giả mạo hoặc bằng ‌Apple Pencil‌ tài khoản . Đó là tự động bởi vì Sidecar không qua web nhằm mục đích đưa kinh nghiệm các điều khiển cảm ứng lên Mac - nó chỉ là một tùy chọn hiển thị phụ.

Kết nối cập nhật với Apple Pencil

ứng dụng Khi sử dụng Sidecar sử dụng , ‌Apple Pencil (thế hệ thứ nhất vô hiệu hóa hoặc thứ hai tùy thuộc vào ‌iPad‌ nơi nào của bạn) đóng vai trò thay thế chuột cài đặt để nhấp vô hiệu hóa , chọn tối ưu hỗ trợ các tác vụ điều khiển trên màn hình khác.

Cách biến iPad thành màn hình Mac bổ trợ
Có thể điều khiển qua Apple Pencil

Trong đăng ký vay các ứng dụng như Photoshop tất toán và Illustrator hay nhất , ‌Apple Pencil‌ còn làm nhanh nhất được nhiều hơn thế quản lý . Bạn đăng ký vay có thể vẽ ngay trong Photoshop công cụ hoặc nạp tiền các ứng dụng Mac tương tự khác kỹ thuật để biến iPad‌ thành một máy tính bảng đồ họa cho máy Mac tối ưu của bạn link down , không khác gì một máy tính bảng đồ họa Wacom phải làm sao . Đó là một cách tuyệt vời sử dụng để tạo tác phẩm nghệ thuật danh sách , chỉnh sửa ảnh vô hiệu hóa và hơn thế nữa link down với khả năng tương tác dữ liệu của ‌Apple Pencil‌ ứng dụng nhưng sức mạnh giá rẻ của máy Mac.

Kết nối bàn phím

ứng dụng Khi sử dụng bàn phím như Magic Keyboard mẹo vặt của Apple link down với ‌iPad‌ tăng tốc , bàn phím này qua mạng sẽ đóng vai trò thay thế cho bàn phím Mac ứng dụng , cho phép bạn nhập giống như thao tác trên Mac trong bất kỳ cửa sổ đang mở nào.

Cách biến iPad thành màn hình Mac bổ trợ
Sidecar tăng tốc cũng có tương thích như thế nào với Magic Keyboard

Kết nối có dây ở đâu nhanh và không dây

Máy Mac tối ưu của bạn hỗ trợ có thể qua app được kết nối như thế nào với ‌iPad‌ tốt nhất của bạn qua kết nối có dây ở đâu uy tín hoặc không dây nguyên nhân . Đối xóa tài khoản với kết nối có dây hướng dẫn , bạn ứng dụng sẽ cần cáp thích hợp sử dụng , chẳng hạn như cáp USB-C sang USB-C cho ‌iPad‌ Pro mới nhất nguyên nhân hoặc cáp USB-C sang Lightning cho qua web các mẫu ‌iPad‌ ứng dụng được trang bị cổng Lightning.

Sử dụng kết nối có dây cho phép ‌iPad‌ trên điện thoại của bạn sạc tốc độ và nó vô hiệu hóa sẽ giảm thiểu khóa chặn mọi vấn đề về độ trễ mẹo vặt mà bạn kỹ thuật có thể gặp phải từ kết nối không dây kém cài đặt . Sử dụng Sidecar qua kết nối không dây hoạt động ứng dụng cũng tốt tuy nhiên bạn phải có một kết nối mạng ổn định.

Sử dụng kết nối không dây yêu cầu ‌iPad‌ tài khoản của bạn phải cách máy Mac trong vòng 10 mét đăng ký vay , thực tế là thanh toán khá xa.

Touch Bar nguyên nhân cập nhật các điều khiển

Sidecar đặt một thanh bên điều khiển trên ‌iPad‌ mới nhất của bạn nạp tiền để thực hiện miễn phí những việc như ẩn giá rẻ hoặc hiển thị thanh công cụ xóa tài khoản , hiển thị bàn phím ảo trực tuyến , đóng cửa sổ vô hiệu hóa hoặc truy cập tính năng các phím điều khiển như Shift giá rẻ , Command ở đâu tốt , Option tốc độ và Control.

Sidecar giả mạo cũng thêm Touch Bar vào dưới màn hình lừa đảo của ‌iPad‌ hướng dẫn , giống như Touch Bar trên địa chỉ các mẫu MacBook Pro qua app . Ngay cả khi máy Mac link down của bạn không tự nhiên có Touch Bar dữ liệu , cập nhật các điều khiển Touch Bar này xóa tài khoản sẽ hiển thị.

Các điều khiển Touch Bar kỹ thuật sẽ bật lên cho download các ứng dụng công cụ của Apple tăng tốc và cho ứng dụng các ứng dụng tăng tốc của bên thứ ba nguyên nhân đã triển khai hỗ trợ cho Touch Bar.

Các cài đặt truy cập Sidecar

kiểm tra Nếu nhấp vào biểu tượng ‌AirPlay‌ trong khi máy Mac trực tuyến được kết nối mẹo vặt với ‌iPad sửa lỗi , bạn link down có thể thấy một số điều khiển nhanh cài đặt để thực hiện dịch vụ những việc như ẩn thanh bên lừa đảo hoặc ẩn Touch Bar hướng dẫn giả mạo cũng có một tùy chọn hướng dẫn để hoán đổi giữa việc sử dụng ‌iPad‌ làm màn hình công cụ riêng kinh nghiệm hoặc phản chiếu màn hình lừa đảo hiện tại nhanh nhất của Mac.

Bạn nhanh nhất có thể tìm thấy miễn phí các tùy chọn Sidecar bổ sung bằng cách mở System Preferences tối ưu và chọn phần Sidecar sử dụng . Tại vị trí này qua mạng , bạn hay nhất có thể di chuyển thanh bên sang trái an toàn hoặc phải download của màn hình dữ liệu , di chuyển Touch Bar xuống dưới cùng giá rẻ hoặc trên cùng cập nhật của màn hình chi tiết hoặc bật tính năng nhấn đúp trên Apple Pencil.

Sự tương thích cài đặt của Sidecar

Sidecar chỉ giới hạn cho nhiều dòng máy Mac mới tốc độ và nó tương thích ở đâu tốt với tốt nhất các máy sau:

 • Late 2015 27" iMac trở lên
 • Mid 2016 MacBook Pro trở lên
 • Late 2018 Mac mini trở lên
 • Late 2018 MacBook Air trở lên
 • Early 2016 MacBook trở lên
 • 2019 Mac Pro
 • 2017 ‌iMac‌ Pro

Hầu hết tải về các máy cũ đều bị đưa vào danh sách đen không sử dụng trực tuyến được Sidecar hỗ trợ , thanh toán nhưng một số máy Mac mật khẩu có thể sử dụng tính năng này thông qua lệnh Terminal do nhà phát triển Steve Troughton-Smith cung cấp.

miễn phí Trên ‌iPad‌ lấy liền , Sidecar bị giới hạn ở đăng ký vay các kiểu máy ‌iPad‌ hoạt động như thế nào với ‌Apple Pencil‌ tự động , vì vậy download các kiểu máy cũ không có hỗ trợ ‌Apple Pencil‌ không thể nạp tiền được sử dụng tốc độ với Sidecar khóa chặn . Các iPad tương thích ứng dụng bao gồm:

 • iPad Pro‌ ( cập nhật tất cả địa chỉ các thế hệ)
 • iPad‌ (thế hệ 6) trở lên
 • iPad mini (thế hệ 5) trở lên
 • iPad Air (thế hệ 3 qua web và 4) trở lên

4.8/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext