Cách bật/tắt thông báo từ ứng dụng và người gửi khác trong Windows 10

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách bật hoặc tắt hoàn toàn việc nhận thông báo từ ứng dụng và người gửi khác trong Windows 10.

Action Center trong Windows 10 thu thập ứng dụng và hiển thị chia sẻ các thông báo cài đặt và cảnh báo từ kích hoạt các ứng dụng Windows truyền thống tất toán và thông báo hệ thống qua app , cùng lấy liền với qua app những thông báo nguyên nhân được tạo từ kiểm tra các ứng dụng hiện đại tài khoản . Sau đó ở đâu nhanh , như thế nào các thông báo qua web được nhóm trong Action Center theo ứng dụng an toàn và thời gian giảm giá . tất toán Khi Action Center nhận sử dụng được thông báo mới tổng hợp , nó sửa lỗi sẽ hiển thị ngắn gọn một biểu ngữ thông báo phía trên khu vực thông báo download của thanh tác vụ cho người dùng biết.

Bắt đầu link down với Windows 10 build 14328 tốt nhất , bạn miễn phí sẽ thấy đăng ký vay các huy hiệu xuất hiện trên tổng hợp các ứng dụng UWP trong thanh tác vụ mới nhất , ngoài khóa chặn các ô Live Tiles vô hiệu hóa và trong Action Center. trên điện thoại Những huy hiệu này là ứng dụng những thông báo ngắn gọn theo ngữ cảnh sửa lỗi và dành qua app riêng cho từng ứng dụng.

Ví dụ ở đâu uy tín , huy hiệu ứng dụng Mail hiển thị cho bạn số lượng email chưa thấy (không phải là chưa đọc) chia sẻ . Huy hiệu nhanh nhất của ứng dụng Alarms & Clock qua web sẽ cho bạn biết rằng bạn có một báo thức đang hoạt động cập nhật . Huy hiệu miễn phí của ứng dụng Weather cho bạn biết khi có cảnh báo thời tiết trong khu vực.

Hướng dẫn này tất toán sẽ chỉ cho bạn cách bật sửa lỗi hoặc tắt hoàn toàn việc nhận thông báo từ ứng dụng xóa tài khoản và người gửi khác trong Windows 10.

Lưu ý: Điều này qua app sẽ không ảnh hưởng đến bản quyền các thông báo hệ thống Windows.

Bật nơi nào hoặc tắt lấy liền tất cả thông báo từ ứng dụng qua app và người gửi khác trong Settings

1 qua web . Mở Settings tính năng và nhấn vào biểu tượng System.

2 tài khoản . Thực hiện bước 3 (tắt) hay nhất hoặc bước 4 (bật) bên dưới mật khẩu , tùy theo giá rẻ những gì bạn muốn làm.

3 tất toán . Để tắt thông báo từ ứng dụng tải về và người gửi khác ở đâu nhanh , nhấp vào Notifications & actions ở phía bên trái tải về , tắt Get notifications from apps and other senders rồi chuyển sang bước 5 bên dưới.

Cách bật/tắt thông báo từ ứng dụng và người gửi khác trong Windows 10
Tắt Get notifications from apps and other senders

Lưu ý:

  • Thao tác này lừa đảo sẽ tắt hiển thị thông báo trong Action Center quản lý và biểu ngữ thông báo cho download tất cả kích hoạt các ứng dụng.
  • bản quyền Khi tắt thông báo cho thanh toán tất cả ứng dụng ở đâu uy tín , bạn full crack sẽ không thể bật trên điện thoại hoặc tắt thông báo danh sách và biểu ngữ thông báo cho từng ứng dụng kinh nghiệm riêng lẻ nữa.

4 tải về . Bật thông báo từ ứng dụng giả mạo và người gửi khác như thế nào , nhấp vào Notifications & actions ở phía bên trái thanh toán và bật Get notifications from apps and other senders.

Cách bật/tắt thông báo từ ứng dụng và người gửi khác trong Windows 10
Bật Get notifications from apps and other senders

Lưu ý:

  • Đây là thiết lập mặc định.
  • Sau khi bật thông báo ứng dụng khóa chặn , giảm giá bây giờ bạn miễn phí có thể bật phải làm sao hoặc tắt thông báo nơi nào và biểu ngữ thông báo cho qua mạng các ứng dụng kích hoạt riêng lẻ trên điện thoại nếu muốn.

5 nơi nào . ứng dụng Khi hoàn tất qua mạng , bạn xóa tài khoản có thể đóng Settings giảm giá nếu muốn.

Bật ở đâu uy tín hoặc tắt thông báo từ ứng dụng quảng cáo và người gửi cụ thể trong Settings

1 lừa đảo . Mở Settings lấy liền và nhấp vào biểu tượng System.

2 trực tuyến . Nhấp vào Notifications & actions ở bên trái trên điện thoại , bật (mặc định) an toàn hoặc tắt thông báo cho ứng dụng quảng cáo và người gửi bạn muốn trong Get notifications from these senders ở phía bên phải.

Cách bật/tắt thông báo từ ứng dụng và người gửi khác trong Windows 10
Bật giả mạo hoặc tắt thông báo từ ứng dụng thanh toán và người gửi cụ thể trong Settings

Lưu ý:

  • tổng hợp Nếu bản quyền các ứng dụng download và người gửi kích hoạt được liệt kê chuyển sang màu xám công cụ , tất toán thì bạn tốc độ đã tắt hoàn toàn tùy chọn nhận thông báo.
  • Bạn hay nhất sẽ chỉ thấy kỹ thuật các ứng dụng sử dụng và người gửi cài đặt được liệt kê tải về mà bạn download đã nhận kiểm tra được thông báo.

3 nhanh nhất . ở đâu uy tín Khi hoàn tất mật khẩu , bạn mật khẩu có thể đóng Settings trên điện thoại nếu muốn.

  • Cách bật/tắt thông báo Security and Maintenance trong Windows 10

Tắt thông báo từ mẹo vặt các ứng dụng mới nhất và người gửi cụ thể trong Action Center

1 quản lý . Mở Action Center.

2 mới nhất . Nhấp chuột phải vào thông báo ở đâu uy tín hoặc tên nhóm mẹo vặt của ứng dụng/người gửi (ví dụ: Alarms & Clock) bạn muốn link down và nhấn vào Turn off notifications for this group.

Cách bật/tắt thông báo từ ứng dụng và người gửi khác trong Windows 10
Tắt thông báo từ quản lý các ứng dụng tự động và người gửi cụ thể trong Action Center

Tắt thông báo cho ứng dụng cụ thể từ phần thông báo

Lưu ý: Tùy chọn này chỉ khả dụng bắt đầu cài đặt với Windows 10 build 18932 cho một số người dùng Insider trong Fast ring.

full crack Khi bạn nhận nơi nào được thông báo từ một ứng dụng khóa chặn , hãy nhấp vào biểu tượng Settings (bánh răng) trong thông báo giả mạo và nhấn vào Turn off all notifications for <tên ứng dụng>.

Cách bật/tắt thông báo từ ứng dụng và người gửi khác trong Windows 10

Bật tài khoản hoặc tắt thông báo từ tài khoản các ứng dụng tăng tốc và người gửi cụ thể trong Registry Editor

1 tính năng . Nhấn phím Win + R tự động để mở Run bản quyền , nhập regedit vào Run tổng hợp và nhấn OK danh sách để mở Registry Editor.

2 như thế nào . Điều hướng đến key bên dưới trong ngăn bên trái giả mạo của Registry Editor.

HKEY_CURRENT_USERSOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionNotificationsSettings
Cách bật/tắt thông báo từ ứng dụng và người gửi khác trong Windows 10
Điều hướng đến key trên

3 phải làm sao . Dưới key Settings trong ngăn bên trái trực tuyến của Registry Editor vô hiệu hóa , nhấp vào subkey (ví dụ: "Microsoft.WindowsStore_8wekyb3d8bbwe! App") cho ứng dụng (ví dụ: "Microsoft Store") ứng dụng mà bạn muốn bật kinh nghiệm hoặc tắt thông báo.

4 tự động . Thực hiện bước 5 (tắt) sử dụng hoặc bước 6 (bật) bên dưới nạp tiền , tùy theo dữ liệu những gì bạn muốn làm.

5 mật khẩu . Để tắt thông báo cho một ứng dụng cụ thể:

A) Nhấp chuột phải vào vùng trống ở bên phải lấy liền của key (ví dụ: "Microsoft.WindowsStore_8wekyb3d8bbwe! App") cho ứng dụng (ví dụ: "Microsoft Store") cập nhật mà bạn muốn tắt thông báo.

B) Nhấp vào New.

C) Nhấp vào DWORD (32-bit) Value.

D) Nhập Enabled làm tên kích hoạt và nhấn Enter.

E) Chuyển đến bước 7

6 khóa chặn . Để bật thông báo cho một ứng dụng cụ thể:

Lưu ý: Đây là thiết lập mặc định.

A) Nhấp chuột phải vào DWORD nạp tiền đã bật ở bên phải mới nhất của key (ví dụ: "Microsoft.WindowsStore_8wekyb3d8bbwe! App") cho ứng dụng (ví dụ: "Microsoft Store") quảng cáo mà bạn muốn bật thông báo.

B) Nhấp vào Delete.

Cách bật/tắt thông báo từ ứng dụng và người gửi khác trong Windows 10
Nhấp vào Delete

C) Nhấp vào Yes mới nhất để xác nhận.

Cách bật/tắt thông báo từ ứng dụng và người gửi khác trong Windows 10
Nhấp vào Yes hay nhất để xác nhận

D) Chuyển đến bước 7.

7 chia sẻ . chi tiết Khi hoàn tất việc bật cài đặt và tắt thông báo cho vô hiệu hóa các ứng dụng cụ thể ở đâu tốt , bạn xóa tài khoản có thể đóng Registry Editor.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext