Cách bật/tắt lời nhắc trên màn hình khóa và thông báo cuộc gọi VoIP trong Windows 10

Màn hình khóa tài khoản của bạn sẽ hiển thị lời nhắc Cortana và thông báo cuộc gọi VoIP đến theo mặc định. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách bật hoặc tắt hiển thị lời nhắc và thông báo cuộc gọi VoIP đến trên màn hình khóa tr

Lock screen là màn hình bạn nhìn thấy khi khóa PC ( như thế nào hoặc khi PC tự động khóa sau một khoảng thời gian không sử dụng) tài khoản . Màn hình khóa cài đặt cũng hỗ trợ sẽ hiển thị khi khởi động mật khẩu và khi bạn đăng xuất qua web và không sử dụng trong một phút full crack . Bạn tự động sẽ cần phải loại bỏ màn hình khóa địa chỉ để vô hiệu hóa có thể nhìn thấy màn hình đăng nhập hỗ trợ và đăng nhập vào Windows giảm giá . Người dùng link down có thể loại bỏ màn hình khóa bằng cách chạm vào bàn di chuột danh sách , sử dụng bàn phím tự động hoặc chuột.

Màn hình khóa tài khoản ở đâu tốt của bạn an toàn sẽ hiển thị lời nhắc Cortana sửa lỗi và thông báo cuộc gọi VoIP đến theo mặc định lừa đảo . Hướng dẫn này dữ liệu sẽ chỉ cho bạn cách bật tổng hợp hoặc tắt hiển thị lời nhắc tốt nhất và thông báo cuộc gọi VoIP đến trên màn hình khóa trong Windows 10.

Lưu ý: Bạn bản quyền sẽ cần bật tùy chọn Get notifications from apps and other senders (nhận thông báo từ ứng dụng kiểm tra công cụ những người gửi khác) như thế nào để ở đâu nhanh có thể bật tùy chọn Show reminders and incoming VoIP calls on the lock screen (hiển thị lời nhắc nguyên nhân và cuộc gọi VoIP đến trên màn hình khóa) bên dưới.

  • Cách bật/tắt tự động chuyển đổi kết nối mạng không dây trong Windows 10

Bật phải làm sao hoặc tắt tùy chọn hiển thị lời nhắc đăng ký vay và thông báo cuộc gọi VoIP trên màn hình khóa trong Settings

1 xóa tài khoản . Mở Settings bản quyền và nhấp vào biểu tượng System.

2 như thế nào . Nhấp vào Notifications & actions ở phía bên trái.

3 lừa đảo . Trong Notifications ở bên phải tối ưu , bật (mặc định) trên điện thoại hoặc tắt Show reminders and incoming VoIP calls on the lock screen download , tùy theo giá rẻ những gì bạn muốn.

Lưu ý: Cài đặt Show reminders and incoming VoIP calls on the lock screen qua mạng sẽ chuyển sang màu xám miễn phí nếu bạn tắt tùy chọn Get notifications from apps and other senders.

Cách bật/tắt lời nhắc trên màn hình khóa và thông báo cuộc gọi VoIP trong Windows 10
Bật giảm giá hoặc tắt Show reminders and incoming VoIP calls on the lock screen

4 giả mạo . tốt nhất Khi hoàn tất đăng ký vay , bạn ở đâu uy tín có thể đóng Settings hướng dẫn nếu muốn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext