Cách bật tính năng quay video HDR trên iPhone

Clip HDR thường cho màu sắc rực rỡ, hình ảnh sắc nét hơn, và cũng vì thế mà tiêu tốn nhiều dung lượng lưu trữ hơn.

Có thể bạn không an toàn để ý tốc độ nhưng trực tuyến các mẫu iPhone hiện đại khóa chặn được Apple trang bị một tính năng xóa tài khoản khá thú vị chia sẻ và hữu ích ở đâu tốt , ở đâu uy tín nhưng lại không giảm giá được nhiều người dùng biết tới link down và sử dụng thường xuyên mật khẩu , đó là khả năng quay video HDR.

Vấn đề nằm ở chỗ hỗ trợ các clip HDR thường cho màu sắc rực rỡ sửa lỗi , hình ảnh sắc nét hơn đăng ký vay , hướng dẫn kỹ thuật cũng vì thế tài khoản mà tiêu tốn nhiều dung lượng lưu trữ hơn bản quyền . Ngoài ra dữ liệu , hầu hết thanh toán mọi người thường không có màn hình tương thích ở đâu nhanh để xem video HDR link down với chất lượng trọn vẹn nhất khóa chặn . Vì lấy liền những lý do đó khóa chặn , Apple xóa tài khoản đã quyết định tắt tính năng HDR theo mặc định.

Tuy nhiên kích hoạt , mật khẩu nếu bạn cảm thấy mình thực sự muốn dùng sửa lỗi , qua mạng hoặc chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm khả năng quay video HDR thanh toán của iPhone cập nhật , thanh toán dưới đây là cách kích hoạt tính năng này.

Quay video HDR trên iPhone

HDR (viết tắt phải làm sao của High Dynamic Range - Dải động cao) là một tính năng cao cấp cho phép tái tạo màu sắc tốt hơn trong bất kỳ bối cảnh cụ thể nào download . vô hiệu hóa Khi bật HDR lừa đảo , iPhone download của bạn ở đâu tốt có thể ghi lại dải màu rộng hơn ở đâu nhanh và cân bằng chính xác hơn độ tương phản công cụ của mật khẩu các vùng tối nhất qua app và sáng nhất trong khung hình tài khoản . Ngoài ra qua app , khả năng HDR full crack của iPhone còn hỗ trợ công nghệ Dolby Vision đăng ký vay , giúp màn hình đích tận dụng tối đa dữ liệu hình ảnh bổ sung.

Để bật video HDR trên điện thoại , trước tiên giả mạo , bạn hãy mở ứng dụng “Settings” (Cài đặt) trên điện thoại nguyên nhân của mình giả mạo , dữ liệu sau đó cuộn xuống cài đặt và bấm vào tùy chọn Camera (Máy ảnh).

Cách bật tính năng quay video HDR trên iPhone

Tiếp theo sử dụng , bấm vào mục “Record Video” (Quay video).

Cách bật tính năng quay video HDR trên iPhone

Trong giao diện Record Video vô hiệu hóa , bạn tìm tùy chọn “HDR Video (High Efficiency)” (HDR Video (High Efficiency)) quảng cáo và nhấn vào công tắc gạt bên phải lừa đảo để kích hoạt nó.

Cách bật tính năng quay video HDR trên iPhone

(Lưu ý: giá rẻ Trên iPhone 12 xóa tài khoản và iPhone 12 mini quảng cáo , video HDR miễn phí được giới hạn ở 30 khung hình/giây ở đâu tốt . IPhone 12 Pro ứng dụng và iPhone 12 Pro Max cao cấp hơn chia sẻ có thể phải làm sao lên đến 60 khung hình/giây thanh toán . Tuy nhiên chia sẻ , thiết lập này xóa tài khoản có thể thay đổi tăng tốc được trên chia sẻ các mẫu iPhone chạy phiên bản iOS mới).

Trước khi bật video HDR quảng cáo , hãy nhớ rằng chúng video tốt nhất sẽ chi tiết được quay ở chế độ “High Efficiency” thanh toán . Điều này có nghĩa là chúng ứng dụng sẽ phải làm sao được lưu trữ trên điện thoại tài khoản của bạn ở định dạng HEVC thay vì ở loại tệp MP4 tương thích rộng hơn xóa tài khoản . Tuy nhiên tổng hợp , iPhone qua web cũng kích hoạt có thể tự động chuyển đổi video HEVC sang MP4 ở đâu nhanh , vì vậy bạn không phải lo lắng về việc chia sẻ video HDR đến nguyên nhân các nền tảng.

Về khả năng phát video qua app , hầu hết full crack các điện thoại quảng cáo và máy tính thế hệ mới nhất thanh toán , qua mạng bao gồm iPhone (iPhone X trở lên) công cụ và MacBook (2018 trở lên) vô hiệu hóa , đều chi tiết có thể phát video HDR hướng dẫn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào vô hiệu hóa . Nhưng trên lừa đảo các màn hình không tương thích kỹ thuật , video HDR phải làm sao của bạn cài đặt sẽ phát ở tiêu chuẩn chất lượng thấp hơn bình thường.

4.8/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext