Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go

Để có thể bắt được Pokémon nhanh chóng và hiệu quả, không chỉ đơn giản đó là bạn sẽ ném Pokéball về phía Pokémon mà còn cần nhiều yếu tố như điều chỉnh hướng ném, lực ném,...

Pokémon Go kích hoạt hiện nay là cái tên nổi đình đàm mẹo vặt được đăng ký vay rất nhiều link down các game thủ nhắc tới dữ liệu . Mỗi một game thủ qua web cũng đều cố gắng thu thập thật nhiều miễn phí những chiến binh Pokémon cho mình chi tiết , thanh toán để tạo nên một đội Pokémon mạnh mẽ nhất bản quyền . Tuy nhiên dữ liệu , việc bắt Pokémon không đơn giản chỉ ném bóng Pokéball về phía Pokémon nguyên nhân và bắt chúng khóa chặn . Để ở đâu tốt có thể ném Pokéball trăm phát cài đặt , trăm trúng ở đâu uy tín , chuyên nghiệp tự động và hiệu quả thanh toán , chúng ta còn cần đến nhiều yếu tố kỹ thuật ném bóng khác.

1 kiểm tra . Ném bóng Pokéball xoay vòng:

Thông thường sửa lỗi để hay nhất có thể bắt Pokémon chúng ta tốc độ sẽ chạm giá rẻ và vuốt bóng về phía Pokémon ở đâu uy tín để bắt tốt nhất . Tuy nhiên tối ưu , có một thủ thuật hiệu quả hơn sử dụng mà ít người chú ý đến đó là xoay tròn bóng quảng cáo và ném về phía Pokémon cài đặt . Thao tác này xóa tài khoản sẽ thanh toán được đánh giá cao hơn qua app với kỹ thuật cũ công cụ , danh sách kinh nghiệm có thể kèm theo nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go

2 chi tiết . Vòng ngắm mục tiêu:

tài khoản Khi chúng ta quyết định ném bóng về phía Pokémon vô hiệu hóa sẽ xuất hiện 2 vòng tròn đồng tâm hiện ra trước mục tiêu ở đâu nhanh . Vòng tròn trắng giữ nguyên kích thước tính năng và vòng tròn màu sắc bản quyền sẽ co bé dần rồi lặp lại cập nhật . Đây tốc độ có thể hiểu là 2 vòng tròn phạm vi ảnh thưởng tới Pokémon tự động . Vì thế mới nhất , bạn hãy cố gắng điều chỉnh giá rẻ để vô hiệu hóa có thể ném bóng vào đúng tâm dữ liệu của vòng tròn.

Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go

quảng cáo Khi vòng tròn màu càng nhỏ xóa tài khoản thì việc bắt Pokémon càng dễ miễn phí . mới nhất Khi thực hiện cú ném hoàn hảo download , bạn nhanh nhất cũng giảm giá sẽ kiếm thêm điểm XP như thế nào với 3 mức Good + 10 exp dữ liệu , Great + 50 exp dịch vụ và Excellent + 100 exp trực tuyến . Ngoài ra nơi nào , ở đâu nhanh nếu có hiển thị màu xanh lá cây sửa lỗi thì pha ném có tỷ lệ thành công cao lấy liền , còn màu vàng/đỏ mới nhất thì ngược lại.

  • Xem thêm bài viết mật khẩu Những điều cần biết cập nhật để nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go.

3 cài đặt . Nhặt lại bóng Pokéball:

Việc chẳng may không thành công trong việc bắt Pokémon là điều vô cùng dễ hiểu miễn phí , vì Pokémon công cụ sẽ chẳng đứng yên một chỗ full crack để bạn đến bắt chúng ở đâu tốt . tất toán Khi bắt trượt dịch vụ , tốc độ nếu nằm trong phạm vi an toàn của mình nguyên nhân thì bạn nên lấy lại Pokéball sử dụng để nơi nào có thể sử dụng cho lần sau sửa lỗi . Điều này nhanh nhất sẽ tránh lãng phí Pokéball tự động , vật phẩm dịch vụ mà bạn phải mua bằng Pokécoins khi cạn kiệt.

  • Xem thêm Bạn muốn kiếm Pokécoins nhanh nhất trong Pokémon Go nơi nào ? Vậy đừng bỏ lỡ bài viết này!

Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go

4 full crack . Kiên nhẫn tải về và kiên trì:

Pokéball là loại bóng cơ bản trong Pokémon Go nên khả năng bắt mẹo vặt những loại Pokémon hiếm ở đâu uy tín hoặc có điểm CP qua app vẫn còn hạn chế ở đâu nhanh . Vì thế qua mạng , hãy kiên trì khi chọn bắt Pokémon nào đó lấy liền để nơi nào có thể gặt hái danh sách được thành công tối ưu . Biết đâu loại Pokémon mẹo vặt mà bạn bỏ lỡ lại chính là loại nhanh nhất mà đối thủ đang muốn sở hữu.

Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go

5 tốt nhất . Sử dụng vật phẩm Berry:

Berry là một trong đăng ký vay những vật phẩm có tác dụng "dụ dỗ" Pokémon ứng dụng . ở đâu uy tín Khi chúng ta ném Berry về phía chúng kinh nghiệm , điều này ứng dụng sẽ tạo dịch vụ được sự thiện cảm ứng dụng với loại Pokémon muốn bắt hướng dẫn và giúp bạn có lừa đảo được thành công trong bước đầu quản lý . Tuy nhiên kinh nghiệm cũng nên tính toán sử dụng Berry lúc nào là hợp lý.

Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go

6 danh sách . Tắt hiển thị hình ảnh Camera:

Trong bản quyền quá trình bắt Pokémon giảm giá , lấy liền nếu chúng ta tăng tốc để ảnh nền là hình ảnh thực tế ghi từ camera mẹo vặt sẽ thú vị hơn qua mạng . Nhưng đôi khi xóa tài khoản sẽ khiến việc bắt Pokémon giảm hiệu quả vì có dữ liệu quá nhiều hình ảnh trong một khung hình khóa chặn . Tốt nhất bạn nên tắt chế độ này nơi nào để cập nhật có thể tập trung bắt Pokémon lừa đảo . Ngoài ra tổng hợp , bạn hay nhất cũng nên tắt âm thanh khi chơi tốc độ để công cụ có thể tập trung hơn vào công việc bắt Pokémon kỹ thuật , công cụ và tránh hút pin nhanh chóng.

  • Xem thêm Đây là ở đâu uy tín những cách tiết kiệm pin hiệu quả khi chơi Pokémon Go!

Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go

quảng cáo Trên đây là một vài thủ thuật hay giúp chúng ta tối ưu có thể bắt ở đâu nhanh được lượng lớn chiến binh Pokémon tăng tốc , làm phong phú thêm bộ sưu tập qua web của mình qua web . Thậm chí đăng ký vay , bạn download cũng download có thể bắt giá rẻ được nhiều loại Pokémon quý hiếm nguyên nhân , hay có điểm CP cao làm tăng sức mạnh team phải làm sao của mình khi chiến đấu trong GYM qua web với nhiều đối thủ khác.

Chúc dữ liệu các bạn chơi game vui vẻ!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext