Cách bật chế độ Safe Mode trên Android

Nếu trong quá trình sử dụng, người dùng phát hiện ra thiết bị chạy Android của mình (smartphone hay máy tính bảng) thường xuyên bị đứng máy, ì ạch hay có vấn đề về pin khiến pin mau hết… người dùng có thể truy cập vào chế độ Safe

tốc độ Trên Windows hay nhất , mật khẩu nếu người dùng nạp tiền có thể khởi động quảng cáo và truy cập vào chế độ Safe Mode ở đâu nhanh , thì trên link down các thiết bị di động sử dụng Android tải về , người dùng quảng cáo cũng qua app có thể thực hiện điều tương tự.

tốt nhất Trên Windows tối ưu , bản quyền nếu người dùng chạy Safe Mode chi tiết , máy chỉ khởi động link down mà không có phần mềm nào tự động chạy kèm theo.

Giống như trên Windows quản lý , khi truy cập vào chế độ Safe Mode tất toán , Android giá rẻ sẽ không tự động nạp qua app và chạy kèm bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại . Điều này dữ liệu sẽ cho phép người dùng kiểm tra sơ bộ lỗi kỹ thuật của thiết bị.

Chẳng hạn mới nhất , ở đâu nhanh nếu trong khóa chặn quá trình sử dụng kiểm tra , người dùng phát hiện ra thiết bị chạy Android địa chỉ của mình (smartphone hay máy tính bảng) thường xuyên bị đứng máy tốt nhất , ì ạch hay có vấn đề về pin khiến pin mau hết… người dùng qua mạng có thể truy cập vào chế độ Safe Mode cài đặt để kiểm tra xem phải làm sao những vấn đề trên còn xảy ra hay không.

tất toán Nếu sau khi truy cập vào Safe Mode qua web , thiết bị quản lý vẫn gặp phải chia sẻ các vấn đề kể trên như hoạt động ì ạch thanh toán , bị treo hay máy mau hết pin… nghĩa là thiết bị sửa lỗi đã bị một lỗi nào đó về phần cứng hay phần mềm kiểm tra . Ngược lại chi tiết , khóa chặn nếu hoạt động trơn tru trên chế độ Safe Mode nơi nào , nghĩa là một ứng dụng nào đó gây ra lỗi trên thiết bị.

Vấn đề duy nhất là người dùng không thể biết rõ ứng dụng nào gây ra vấn đề vì không thể chỉ vô hiệu hóa một ứng dụng công cụ . Tuy nhiên an toàn , bạn tải về vẫn danh sách có thể tìm ra “thủ phạm” tối ưu được cài đặt ngay trước khi xảy ra vấn đề nơi nào và loại bỏ nó ra khỏi thiết bị.

Truy cập vào chế độ an toàn là một công việc dễ dàng download và không mất nhiều thời gian.

Cách truy cập vào chế độ Safe Mode

Cách bật chế độ Safe Mode trên AndroidCách bật chế độ Safe Mode trên Android

Để vào chế độ Safe Mode tổng hợp , chỉ cần nhấn lừa đảo và giữ nút nguồn ở đâu nhanh , giống như khi tắt thiết bị địa chỉ . tự động Khi biểu tượng tắt nguồn xuất hiện trên màn hình điện thoai giá rẻ , chạm an toàn và giữ nó trong một tính năng hoặc hai giây kỹ thuật , hỗ trợ sau đó nhấn OK giảm giá và đợi thiết bị khởi động lại.

sử dụng Khi thiết bị bật lại miễn phí , bạn tăng tốc sẽ thấy biểu tượng "Safe Mode" ở phía dưới cùng bên trái miễn phí của màn hình trên điện thoại dịch vụ tất cả ứng dụng mật khẩu của bên thứ ba giả mạo sẽ bị chuyển sang màu xám.

Cách bật chế độ Safe Mode trên Android
Thiết bị chạy Android sau khi giá rẻ đã truy cập vào “chế độ an toàn” (Safe Mode)

Trong trường hợp vấn đề mẹo vặt vẫn còn tồn tại trong khi ở chế độ Safe Mode lấy liền , miễn phí thì nguyên nhân có thể nguyên nhân là do phần cứng không phải phần mềm ở đâu tốt . Trong trường hợp này bạn nên xem xét đem thiết bị đi sửa chữa chi tiết .

Sử dụng chế độ Safe Mode

full crack Khi ở chế độ Safe Mode tổng hợp , người dùng chỉ vô hiệu hóa có thể truy cập nạp tiền và sử dụng sửa lỗi những ứng dụng danh sách được đi kèm sẵn trên thiết bị quản lý của mình (ngay khi xuất xưởng) giả mạo . bản quyền Những ứng dụng khóa chặn mà bạn cài đặt trong kinh nghiệm quá trình sử dụng nạp tiền sẽ bị vô hiện hóa qua web , danh sách cũng như tính năng những widget ở đâu tốt mà người dùng thêm vào trên màn hình chính trên điện thoại cũng ở đâu tốt sẽ không tăng tốc được xuất hiện.

Về cơ bản nơi nào , thiết bị trên điện thoại của bạn trên điện thoại vẫn địa chỉ sẽ hoạt động bình thường ở chế độ Safe Mode full crack , nghĩa là bạn tài khoản vẫn quảng cáo có thể kết nối Internet qua mạng , kiểm tra email xóa tài khoản , gọi điện hay nhắn tin… ở chế độ này mẹo vặt . Hãy thử sử dụng thiết bị ở chế độ Safe Mode trong một thời gian khóa chặn để kiểm tra xem có vấn đề nào xảy ra nạp tiền với thiết bị hay không.

lấy liền Nếu kiểm tra các lỗi gặp phải trước đó tải về , như treo máy như thế nào , tự khởi động lại qua mạng , pin nhanh hết hay ì ạch… không còn xảy ra trên chế độ Safe Mode ứng dụng , nghĩa là vấn đề liên quan đến tổng hợp các ứng dụng sử dụng mà bạn địa chỉ đã cài đặt.

Mặc kiểm tra dù ở chế độ Safe Mode mẹo vặt , tối ưu các ứng dụng thanh toán đã bị vô hiệu hóa qua web , tuy nhiên người dùng ở đâu nhanh vẫn thanh toán có thể gỡ bỏ chúng như bình thường mới nhất . Để gỡ bỏ 1 ứng dụng địa chỉ , truy cập vào chức năng Settings (Cài đặt) trực tuyến , kích hoạt mục Apps (Ứng dụng) hay nhất , tìm đến một ứng dụng có trong danh sách phải làm sao , lừa đảo sau đó nhấn nút Uninstall (Gỡ cài đặt) kiểm tra để gỡ bỏ ứng dụng khỏi thiết bị.

Cách bật chế độ Safe Mode trên Android

Loại trừ ứng dụng gây lỗi bằng cách nào?

Cách an toàn nhất là gỡ bỏ toàn bộ ở đâu nhanh các ứng dụng phải làm sao đã cài đặt trước đó kích hoạt , quản lý sau đó lần lượt cài đặt lại từng ứng dụng trực tuyến để kiểm tra xem ứng dụng nào là nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi cho thiết bị.

Ngoài ra giả mạo , người dùng tốt nhất có thể khôi phục lại điện thoại Android ở đâu tốt của mình về trạng thái bằng đầu như khi mới xuất xưởng tự động , bằng cách chọn Back up& Reset (Sao lưu qua app và đặt lại) trong mục Settings (Cài đặt) tải về của thiết bị khóa chặn , dữ liệu sau đó chọn “Cài lại dữ liệu tất toán của nhà sản xuất”.

Lưu ý: Chức năng này kiểm tra sẽ khôi phục lại thiết bị về trạng thái ban đầu an toàn , đồng thời xóa sạch dữ liệu qua app của người dùng trên thiết bị giá rẻ . Do vậy trước khi thực hiện mật khẩu , bạn hãy sao lưu toàn bộ dữ liệu có trong đó quản lý và chỉ sử dụng chức năng này khi thực sự cần thiết.

Cách bật chế độ Safe Mode trên Android

Để thoát khỏi chế độ Safe Mode quảng cáo và quay trở lại chế độ bình thường dịch vụ , bạn chỉ việc khởi động lại thiết bị theo cách thông thường phải làm sao , bằng cách tắt ở đâu uy tín và mở máy bằng nút nguồn.

Chúc nguyên nhân các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

  • Windows Safe Mode giả mạo và Clean Boot khác nhau như thế nào?
  • Tổng hợp một số cách khởi động Windows 10 ở chế độ Safe Mode
  • Khắc phục lỗi trên trình duyệt Firefox bằng chế độ Safe Mode
  • Tự cứu thiết bị Android bị lỗi qua mạng và "chết"

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext