Cách bảo vệ tài khoản Google bằng Private Checkup

Google làm rất tốt khi cố gắng giữ tất cả thông tin đó càng riêng tư càng tốt, nhưng sẽ không có hại gì khi xem xét thông tin đó bằng cách biết cách bảo mật tài khoản Google của bạn bằng công cụ Privacy Checkup.

đăng ký vay Nếu bạn có tài khoản Google qua mạng , giả mạo rất tốt nhất có thể có nhiều thông tin hơn bạn nghĩ quảng cáo được theo dõi tất toán và lưu trữ trong đó tải về . Tuy nhiên nguyên nhân , điều này không phải là xấu qua mạng . Google làm tài khoản rất tốt khi cố gắng giữ giá rẻ tất cả thông tin đó càng trên điện thoại riêng tư càng tốt qua web , khóa chặn nhưng hướng dẫn sẽ không có hại gì khi xem xét thông tin đó bằng cách biết cách bảo mật tài khoản Google đăng ký vay của bạn bằng công cụ Privacy Checkup.

Cách bảo vệ tài khoản Google ở đâu nhanh với Privacy Checkup

Google dữ liệu đã tạo một công cụ hữu ích trong tài khoản nơi nào của bạn cho phép bạn giúp kiểm soát công cụ các thông tin sử dụng của bạn như thế nào được sử dụng an toàn , lưu trữ khóa chặn sử dụng những ai kỹ thuật có thể xem thông tin đó ứng dụng . Công cụ đó an toàn được gọi là Privacy Checkup qua mạng và đây là cách sử dụng nó.

  1. Mở ứng dụng Google trên điện thoại.
  2. Ấn vào ảnh hồ sơ người dùng ở góc trên bên phải.
  3. Chọn Kiểm soát tài khoản Google (Manage your Google Account).
  4. Ở giữa màn hình giả mạo , dưới tên địa chỉ của bạn cập nhật , vuốt sang trái cài đặt và bấm Dữ liệu & cá nhân hóa (Data & personalization).
  5. Chọn Kiểm tra dữ liệu cá nhân (Take Privacy Checkup) cập nhật hoặc tham khảo địa chỉ các gợi ý kiểm tra (Review).
  6. Chọn Xem gợi ý (See suggestions).
Cách bảo vệ tài khoản Google bằng Private Checkup
Các bước sử dụng công cụ Privacy Checkup

Làm theo lời nhắc tốt nhất để thiết lập cài đặt bảo mật xóa tài khoản của bạn tài khoản để tự động xóa tài khoản đăng ký vay , lịch sử vị trí tăng tốc , lịch sử YouTube kiểm tra , gói tài khoản không hoạt động ở đâu nhanh , nhóm khuôn mặt trên Google Photos tất toán và cài đặt quảng cáo.

Bạn thanh toán có thể thực hiện kiểm tra quyền quản lý riêng tư cho tài khoản Google cài đặt của mình bằng Chrome danh sách nếu bạn phải làm sao đã đăng nhập nơi nào . Chỉ cần nhấp vào ảnh hồ sơ bản quyền của bạn ở góc trên bên phải miễn phí của cửa sổ trình duyệt tải về , ở đâu uy tín sau đó bắt đầu chi tiết với bước ba từ trên xuống.

Vì tài khoản Google chứa ở đâu uy tín rất nhiều thông tin cá nhân bản quyền , nên giữ an toàn cho chúng là điều hợp lý.

4.8/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext