Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp

Hiện nay trên Youtube cũng có khá nhiều video có nội dung không lành mạnh, phản cảm, đặc biệt một số video có nội dung không phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể ngăn chặn những video này bằng cách báo c

Đã bao giờ bạn chú ý đến thói quen xem video bản quyền của trẻ trên Youtube hay chưa ở đâu uy tín ? Bạn có kiểm tra xem chúng lừa đảo đã xem video gì kiểm tra , tìm kiếm nhanh nhất những video gì không tối ưu ? tài khoản Khi hàng loạt đăng ký vay những loại video ứng dụng với tổng hợp mọi nội dung tràn lan trên Youtube đăng ký vay , bản quyền thì việc quản lý trẻ đang xem video gì trên Youtube là điều cần thiết.

tốc độ Đặc biệt miễn phí , khi tải về những video có nội dung nhạy cảm thanh toán , không thích hợp lấy liền với lứa tuổi danh sách của trẻ quản lý thì từng bố mẹ nên tìm cách ngăn chặn trên Youtube khóa chặn , bằng cách báo cáo full crack những video có nội dung nhạy cảm kích hoạt như vậy quản lý . chi tiết Hiện nay tổng hợp , một số giá rẻ những loại video trực tuyến như vậy cài đặt với mác Trẻ em quảng cáo nhưng lại có như thế nào những hình ảnh tục tĩu download , danh sách thì cần đến sự can thiệp phải làm sao của từng bậc cha mẹ khóa chặn . đăng ký vay Khi bạn lướt Youtube nguyên nhân , thanh toán nếu thấy như thế nào bất cứ 1 video nào dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến bọn trẻ mới nhất thì tự động có thể "thẳng tay" báo cáo trên Youtube.

1 sử dụng . Cách report video Youtube trên web:

Bước 1:

Bạn cần đăng nhập tài khoản Youtube trước dịch vụ nhé tài khoản . Sau đó công cụ , tại giao diện video muốn báo cáo kinh nghiệm , chúng ta kinh nghiệm sẽ click vào biểu tượng 3 dấu chấm ở đâu tốt Thêm ở bên dưới giá rẻ và chọn mục Báo cáo.

Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp

Bước 2:

Ngay ở bên dưới đăng ký vay sẽ xuất hiện nội dung lý do tại sao bạn lại báo cáo video này trên điện thoại . Chúng ta điền đầy đủ đăng ký vay các thông tin lý do tại sao lại báo cáo video này trên Youtube.

Đầu tiên bạn hãy điền vào mục Nội dung khiêu dâm địa chỉ . Tiếp đến nhấn vào biểu tượng hình tam giác nhanh nhất và chọn tiếp lý do.

Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp

Tiếp đến nhìn sang bên phải ứng dụng , bạn bản quyền sẽ chọn lựa thời gian xuất hiện thanh toán những video có nội dung nhạy cảm trong video tổng hợp , kèm bên dưới là như thế nào những thông tin chi tiết khi báo cáo video này.

Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp

Bước 3:

Sau khi ở đâu nhanh đã nhập tự động những thông tin cần thiết nơi nào để báo cáo video cài đặt , nhấn nút Gửi ở bên dưới.

Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp

Ngay sau đó trên điện thoại , chúng ta phải làm sao sẽ nhìn thấy thông tin báo cáo tốc độ đã tính năng được gửi trên Youtube.

Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp

2 công cụ . Cách báo cáo video trên ứng dụng Youtube:

qua app Nếu bọn trẻ nhà bạn có thói quen thường xem video Youtube trên smartphone ứng dụng , bạn trực tuyến cũng cần hỗ trợ để ý tới địa chỉ những video đó vì giả mạo sẽ có trực tuyến rất nhiều giảm giá những video chứa nội dung không phù hợp danh sách dịch vụ có thể báo giá rẻ những video đó.

  • Tải ứng dụng Youtube cho iOS
  • Tải Youtube cho Android

Bước 1:

Trước hết tất toán , chúng ta truy cập vào ứng dụng Youtube trên thiết bị sử dụng . Bạn tài khoản cũng cần đăng nhập tài khoản cá nhân Youtube cài đặt nhé.

Bước 2:

Tại video link down mà chúng ta muốn báo cáo giả mạo , bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở đâu uy tín . Ngay giả mạo sau đó xuất hiện một giao diện nhỏ dưới màn hình giảm giá , bạn nhấn chọn Báo cáo.

Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta cài đặt sẽ download được lựa chọn lý do báo cáo video này trên Youtube kích hoạt , bạn hãy click chọn vào một lý do tại sao lại báo cáo video Youtube này nhanh nhất . Sau đó nhấn Báo cáo tài khoản để gửi qua app . Ngay sau đó xóa tài khoản , người dùng hỗ trợ sẽ nhận phải làm sao được thông báo Video flagged tối ưu , video kiểm tra đã giá rẻ được gắn cờ vi phạm.

Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp

Video hướng dẫn cách report video Youtube có nội dung không phù hợp

qua web Trên đây là cách ngăn chặn tăng tốc mọi video có nội dung phản cảm tự động , không phù hợp lừa đảo với trẻ con trên Youtube hướng dẫn , bằng cách báo cáo nội dung video kinh nghiệm . Trước khi địa chỉ những video này ảnh hưởng tới con trẻ nhà bạn tăng tốc , hãy báo cáo chúng sửa lỗi . Và mẹo vặt để khóa chặn có thể tăng cường sự an toàn nội dung video ở đâu uy tín , bạn nên sử dụng ứng dụng Youtube Kids sử dụng nhé.

quảng cáo Thêm khảo thêm tải về các bài địa chỉ sau đây:

  • Cách dùng Youtube Kids bảo vệ trẻ em trước video độc hại
  • Cách chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị Android (không cần Xposed)
  • Cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 không cần phần mềm

Chúc nguyên nhân các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext