Cách ẩn nội dung nhạy cảm trên màn hình Android và iPhone

Hầu hết người dùng thường có thói quen để điện thoại trên bàn làm việc trong khi làm việc để dễ dàng kiểm tra thông báo và đọc được thông báo trực tiếp ngay từ màn hình khóa.Tuy nhiên, trong một số trường hợp thói quen này lại l

Hầu hết người dùng thường có thói quen địa chỉ để điện thoại trên bàn làm việc trong khi làm việc công cụ để dễ dàng kiểm tra thông báo ở đâu tốt và đọc cài đặt được thông báo trực tiếp ngay từ màn hình khóa.Tuy nhiên an toàn , trong một số trường hợp thói quen này lại là nguyên nhân làm lộ trực tuyến những thông tin nhạy cảm chi tiết của bạn.

Trong bài viết tổng hợp dưới đây Quản trị mạng kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn nội dung nhạy cảm trên màn hình Android quảng cáo và iPhone giúp bảo mật nội dung tốt hơn.

Cách ẩn nội dung nhạy cảm trên màn hình Android và iPhone

1 danh sách . Ẩn nội dung thông báo trên màn hình thiết bị Android

Tính năng ẩn nội dung thông báo nhạy cảm mẹo vặt được giới thiệu trên Android Lollipop quản lý công cụ được bản quyền khá nhiều người dùng yêu thích.
quản lý Khi mới cài đặt cài đặt , trên màn hình thiết bị hướng dẫn sẽ hỏi bạn có muốn ẩn nội dung thông báo hay không danh sách . dịch vụ Nếu không may bỏ qua tùy chọn này bạn hướng dẫn có thể truy cập vào Sound & notification.

Cách ẩn nội dung nhạy cảm trên màn hình Android và iPhone

Tại đây bạn cuộn xuống mục Notification rồi tìm tùy chọn When device is locked.

Tiếp theo nhấn tổng hợp và chọn tùy chọn Hide sensitive notification content.

Cách ẩn nội dung nhạy cảm trên màn hình Android và iPhone

Từ giờ mỗi khi bạn nhận kỹ thuật được thông báo từ một ứng dụng nào đó qua app , nội dung thông báo hỗ trợ sẽ bị ẩn trên màn hình khóa.

dữ liệu Ngoài ra kiểm tra nếu bạn chọn tùy chọn App Notification như thế nào , trên màn hình bạn khóa chặn sẽ nhìn thấy danh sách tăng tốc các ứng dụng kinh nghiệm được cài đặt trên thiết bị phải làm sao . Tại đó bạn nhanh nhất có thể chặn hiển thị thông báo kinh nghiệm của bất kỳ ứng dụng nào vô hiệu hóa hoặc thậm chí tạo chế độ ưu tiên cho thông báo bản quyền của ứng dụng đó.

Cách ẩn nội dung nhạy cảm trên màn hình Android và iPhone

Lưu ý:

Vị trí dịch vụ các thiết lập tốc độ có thể khác nhau tùy thuộc vào giao diện người dùng đang sử dụng trên điện thoại.

2 như thế nào . Ẩn nội dung thông báo trên màn hình iPhone

Có 2 cách mẹo vặt để ẩn nội dung thông báo trên màn hình iPhone.

Cách đầu tiên là truy cập cài đặt từng ứng dụng một nạp tiền để thiết lập nguyên nhân . Ví dụ như dữ liệu các ứng dụng WhatsApp nơi nào và Facebook Messenger cung cấp cho người dùng ứng dụng các tùy chọn thanh toán để ẩn nội dung nhạy cảm trên màn hình khóa.

giả mạo Ngoài ra ở đâu uy tín rất nhiều ứng dụng có hỗ trợ tính năng ẩn thông báo nội dung trên màn hình tổng hợp . Đối ở đâu tốt với tin nhắn qua web , người dùng chỉ tốc độ có thể bật tùy chọn Do Not Disturb cho chủ đề cụ thể.

Cách ẩn nội dung nhạy cảm trên màn hình Android và iPhone

tổng hợp Ngoài ra bạn kiểm tra cũng phải làm sao có thể tắt nạp tiền các thông báo từ phần cài đặt trên iPhone phải làm sao . Chỉ cần tìm trực tuyến các ứng dụng an toàn mà bạn muốn tắt danh sách các thông báo rồi tắt tùy chọn Show on Lock screen.

Cách ẩn nội dung nhạy cảm trên màn hình Android và iPhone

Với cách này banj nơi nào sẽ không nhận trên điện thoại được bất kỳ thông tin nào trên màn hình khóa tự động mà chỉ nhận sử dụng được âm thanh thông báo.

Tham khảo thêm một số bài viết đăng ký vay dưới đây:

  • Thủ thuật khôi phục dữ liệu bị mất trên thiết bị Android

  • Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash nguyên nhân với thiết bị Android

  • Sử dụng Google sửa lỗi để tìm kiếm điện thoại Android bị thất lạc

Chúc sử dụng các bạn thành công!

4.8/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext