Cách ẩn các file dữ liệu và ứng dụng quan trọng trong thiết bị Android

Các dịch vụ điện toán đám mây được bảo mật khá tốt và bất kỳ ai cũng không thể truy cập dữ liệu mà không được sự cho phép của chủ sở hữu. Tuy nhiên, các tập tin được lưu trong hệ thống lưu trữ cục bộ thì bất kỳ ai cũng

Kể từ khi điện thoại thông minh trở thành một thiết bị phổ biến quảng cáo và cần thiết sử dụng , nhiều người dùng ứng dụng đã sử dụng nó như thế nào để lưu trữ full crack các tập tin quản lý và tài liệu quan trọng trong đó quảng cáo . Điện thoại mới nhất và máy tính bảng chạy Android có tích hợp nhiều ứng dụng điện toán đám mây nên người dùng mới nhất sẽ có thêm lấy liền được một không gian lưu trữ lớn ngoài phần dung lượng lưu trữ cục bộ vô hiệu hóa của thiết bị.

Các dịch vụ điện toán đám mây an toàn được bảo mật vô hiệu hóa khá tốt thanh toán và bất kỳ ai tốc độ cũng không thể truy cập dữ liệu ở đâu uy tín mà không mới nhất được sự cho phép ở đâu tốt của chủ sở hữu ứng dụng . Tuy nhiên hướng dẫn , qua web các tập tin tài khoản được lưu trong hệ thống lưu trữ cục bộ tất toán thì bất kỳ ai full crack cũng dữ liệu có thể truy cập qua mạng và sử dụng địa chỉ . Và đó chính là lý do tại sao bạn cần phải bảo vệ dữ liệu bí mật link down nhằm tránh khỏi tính năng các con mắt tò mò.

1 tất toán . AppLock

Cách ẩn các file dữ liệu và ứng dụng quan trọng trong thiết bị Android

AppLock là ứng dụng cho phép bạn bạn thiết lập mật khẩu chi tiết hoặc mở khóa pattern cho một ứng dụng cụ thể tăng tốc hoặc một vị trí trên điện thoại Android.

miễn phí Trên Menu chính ứng dụng AppLock bạn lấy liền sẽ nhìn thấy danh sách dịch vụ tất cả mới nhất các ứng dụng trên thiết bị Android mẹo vặt mà bạn nơi nào có thể lựa chọn qua mạng để thiết lập mật khẩu phải làm sao để bảo vệ ứng dụng đó.

Với AppLock bạn cài đặt có thể dễ dàng thiết lập trực tuyến và sử dụng dữ liệu . tổng hợp Ngoài ra ứng dụng còn có phải làm sao rất nhiều tùy chọn khác nhanh nhất mà bạn sử dụng có thể sử dụng tối ưu để tùy chỉnh nhanh nhất , chẳng hạn như khả năng khóa ở đâu nhanh các tính năng cụ thể sửa lỗi của điện thoại tài khoản , chấp nhận cuộc gọi tăng tốc hoặc truy cập vào mới nhất các thiết lập.

Một số tính năng cao hơn giảm giá được tích hợp trên lấy liền các phiên bản trả phí.

Tải AppLock về máy tải về và cài đặt tại đây.

2 hay nhất . Andrognito

Cách ẩn các file dữ liệu và ứng dụng quan trọng trong thiết bị Android

Andrognito không chỉ là ứng dụng hữu ích khóa chặn mà giao diện ứng dụng mật khẩu cũng mật khẩu khá bắt mắt dịch vụ . Cũng giống như AppLock tối ưu , bạn tải về có thể sử dụng Andrognito link down để thiết lập mật khẩu bảo vệ nội dung trên thiết bị Android khóa chặn của mình.

Andrognito hướng dẫn được bảo mật tốt nhất bởi một mã PIN gồm 4 chữ số sửa lỗi , mới nhất các tập tin nguyên nhân được bảo vệ bằng 3 lớp mã hóa.

Bạn ở đâu tốt có thể sử dụng ứng dụng download để ẩn hình ảnh sửa lỗi , tài liệu tổng hợp , video nơi nào , ứng dụng tự động và một số tùy chọn khác; trên điện thoại các dữ liệu kinh nghiệm được ẩn bằng Andrognito lấy liền sẽ không bao giờ hiển thị trong danh sách như thế nào các ứng dụng gần đây.

Tải Andrognito về máy lấy liền và cài đặt tại đây.

3 sửa lỗi . Smart Hide Calculator

Cách ẩn các file dữ liệu và ứng dụng quan trọng trong thiết bị Android

dịch vụ Nếu ở đâu nhanh các ứng dụng như AppLock tốc độ và Andrognito sử dụng download để mã hóa miễn phí hoặc ẩn dữ liệu link down thì ứng dụng Smart Hide Calculator có một bước tiến cao hơn về bảo mật.

Lần đầu tiên mở ứng dụng ở đâu tốt , bạn nạp tiền sẽ bản quyền được yêu cầu nhập một con số trên màn hình máy tính (caculator) dịch vụ , xóa tài khoản sau đó con số nàu công cụ sẽ hoạt động giống như mật khẩu chi tiết của bạn.

Để truy cập vào dữ liệu này tốc độ , mật khẩu tất cả cập nhật những gì bạn cần làm là nhập số đó vào rồi nhấn dấu bằng (=).

Về cơ bản đăng ký vay , cách này cập nhật cũng giống như cách giả mạo mà bạn nhập một mật khẩu đăng ký vay . Về mặt kỹ thuật qua web , tải về các hacker tốc độ có thể đoán lấy liền được mã PIN link down của bạn hỗ trợ , do đó Smart Hide Calculator không giới hạn số lần bạn cập nhật có thể thực hiện.

Bạn khóa chặn có thể khóa tât cả mới nhất các loại định dạng dữ liệu trên thiết bị Android ở đâu uy tín của mình tổng hợp . Tuy nhiên bạn phải có quyền root nguyên nhân để có quyền cao nhất khi sử dụng ứng dụng này.

Tải Smart Hide Calculator về máy nơi nào và cài đặt tại đây.

4 mới nhất . File Hide Expert

Với ứng dụng có tên "File Hide Expert" sử dụng , chúng ta tốc độ có thể ẩn qua web các tập tin bản quyền và ứng dụng trên thiết bị Android một cách dễ dàng quảng cáo và nhanh chóng.

Cách ẩn các file dữ liệu và ứng dụng quan trọng trong thiết bị Android

File Hide Expert chia sẻ bao gồm 2 phiên bản là free (miễn phí) tăng tốc và premium (trả phí) giảm giá , bản free có chèn quảng cáo nên tổng hợp sẽ khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu một chút.

Cách ẩn các file dữ liệu và ứng dụng quan trọng trong thiết bị Android

Giao diện đầu tiên khi kích hoạt chương trình ở đâu uy tín sẽ là một cửa sổ chính trong đó chưa có thư mục sử dụng và tệp tin nào nhanh nhất , phía dưới là 2 tùy chọn Hide All mới nhất Unhide All chi tiết . Để bắt đầu ẩn giấu địa chỉ các tệp tin chi tiết , bấm vào biểu tượng hình thư mục ở góc bên phải màn hình giả mạo . Ngay lập tức lừa đảo , nó quảng cáo sẽ mở ra lừa đảo tất cả tối ưu các tệp tin tổng hợp và thư mục trên thiết bị bản quyền bao gồm cả dữ liệu trong thẻ nhớ SD tốt nhất . Từ trình duyệt tệp tin kiểm tra , dịch vụ có thể thêm toàn bộ thư mục bằng cách bấm vào biểu tượng dấu + bên phải danh sách sau đó bấm tiếp vào ô check tương ứng.

hướng dẫn Trên cửa sổ chính thanh toán , nút "Hide All" dùng bản quyền để ẩn đi ở đâu uy tín tất cả nạp tiền các tệp tin kích hoạt mà bạn đăng ký vay đã thêm vào danh sách công cụ . Ngược lại cập nhật , nút Unhide All giả mạo sẽ làm hiện nhanh nhất các tệp tin trở lại bình thường qua mạng . Không có tùy chọn ở đâu uy tín để hiển thị lại một tệp tin cụ thể nào đó danh sách , do vậy cần phải loại bỏ tệp tin cụ thể từ ứng dụng trước nhấn 1 trong 2 nút trên quảng cáo . tổng hợp Bây giờ điều quan trọng là chúng ta phải bảo mật toàn bộ dữ liệu an toàn được chọn bằng việc thiết lập một mật khẩu tùy ý trong mục Settings tài khoản của ứng dụng bản quyền . qua mạng Khi bấm vào tùy chọn "Enable Password" qua web của mục này trực tuyến , bạn chi tiết sẽ nhận download được một hộp text địa chỉ để nhập mật khẩu vào đây giá rẻ . Muốn thay đổi mật khẩu kỹ thuật bất cứ lúc nào tổng hợp , hãy bầm vào tùy chọn change Password phía dưới.

Cách ẩn các file dữ liệu và ứng dụng quan trọng trong thiết bị Android

Cũng trong mục thiết lập Settings kỹ thuật , xóa tài khoản có thể thay đổi đường dẫn hiển thị tệp tin trực tuyến , cỡ chữ tự động và sắp xếp thứ tự vô hiệu hóa của quảng cáo các tệp tin mật khẩu . File Hide Expert tương thích tải về với cả điện thoại thông minh cập nhật và máy tính bảng chạy Android qua app . đăng ký vay Nếu đang cần một ứng dụng chuyên dùng tính năng để ẩn xóa tài khoản các dữ liệu bí mật tài khoản thì đây chính lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tải File Hide Expert về máy qua app và cài đặt tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết kiểm tra dưới đây:

  • Giải mã kỹ thuật tất cả thanh toán các lỗi xuất hiện trên Google Play hướng dẫn và cách khắc phục
  • Tăng tốc điện thoại Android giảm giá của bạn kinh nghiệm chỉ trong 5 phút
  • Tổng hợp cách sửa lỗi "The process com.google.process.gapps has stopped" trên thiết bị Android

Chúc tính năng các bạn thành công!

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext